จอยลดา แอปอ่านนิยาย สาย Create จะเขียนเรื่องยาวก็ได้ จะแชทก็เริ่ด!

จอยลดา แอปอ่านนิยาย แม้ว่าโลกจะเข้าสู่ยุค New Normal แล้วก็ตาม  การอ่านนิยายก็ยังเป็นสิ่งที่สามารถแก้เบื่อได้ในหลายช่วงโอกาส  ถ้าพูดเรื่องนิยายหลายคนคงนึกถึงนิยายที่ซื้อมากองหลายๆ เล่มบ้าง  ซื้อ E-Book ไว้ในเครื่องสักเล่มด้วยไฟล์ PDF บ้าง  หรือติดตามนักเขียนที่ชื่นชอบเพื่อรอผลงานหรือรอภาคใหม่ของนิยายเล่มโปรดของคุณ

จอยลดา แอปอ่านนิยาย

จอยลดา แอปอ่านนิยาย เหมาะสำหรับคนต้องการลองฝีมือในการเขียนมากๆ

ในปัจจุบันนี้ต้องยอมรับว่าสาวกนิยายก็ยังมีหลากหลายช่วงอายุ การพัฒนาเว็บอ่านนิยายมีหลายเว็บมากมายหลายเว็บ บางเว็บก็ออกมาในรูปแบบแอปพลิเคชั่นหรือเรียกกันสั้นๆ ว่า “แอป”  ซึ่งเปิดให้ดาวน์โหลดกันตาม Play Store และ App Store ทั้งในระบบ IOS และ Android แต่ก็ใช่ว่าบางเว็บ บางแอปจะตอบโจทย์ถูกโฉลกกับเราจริงๆ เห็นมีการโฆษณากันมากมายตามสื่อต่างๆ เพื่อกระตุ้นให้คนเข้ามาโหลดแอปเข้าใช้งาน

จอยลดา แอปอ่านนิยาย-สาย Create จะเขียนเรื่องยาวก็ได้

แต่แอปที่ยังคงตอบโจทย์ทุกช่วงวัยอีกทั้งยังสามารถสร้างรายได้จากการได้ % การเขียน  ทำได้ทั้งนิยายแบบแชทและแบบเรื่องยาวในแอปเดียวต้องยกให้ “จอยลดา”แอปอ่านนิยายจากเว็บ “ธัญวลัย” เว็บไซต์ลงผลงานนิยายแนวหน้าของเมืองไทย เพราะว่าเป็นทั้งแอปอ่านนิยาย เขียนนิยายหารายได้แล้วยังเป็นแอปที่มีลูกเล่นใหม่ไม่ใช่แค่เขียนนิยายเป็นเรื่องยาวอย่างเดียว  เนื่องด้วยถ้าจะเขียนนิยายสามารถทำในรูปแบบแชทตอบไปตอบมาเหมือนหน้าต่างแชทของ Line ที่มีทั้งใส่สติกเกอร์ โทรเข้าโทรออก แชร์ลิงก์แต่งนิยายพร้อมแชร์ Facebook, Twitter และ Instragram เข้ามาในฉากนั้นๆ ได้ด้วยทำให้นิยายที่ต้องถอดออกมาทีละบรรทัดว่ายังไง 

จอยลดา แอปอ่านนิยายจากเว็บ- “ธัญวลัย-

สามารถเปิดแอปอ่านออกมาและตีโจทย์ตัวละครที่คุณแต่งเอง  และตัวละครในเรื่องที่คุณอ่านได้ง่ายขึ้นและสนุกขึ้นถ้ามี Feature ใหม่ๆ เพื่อเข้ามาใช้งาน  และยังสามารถส่งเหรียญเป็นของขวัญกำลังใจได้อีกด้วย  ในธีมนิยายก็สามารถใส่เรื่องราวได้เสรี  เป็นธีมที่มีความทันสมัยตามแนวนิยมทั้งนิยายแต่งเอง แฟนฟิก รวมทั้งนิยายแนววายก็สามารถแต่งได้แบบไม่มีขีดจำกัด

จุดเด่นของแอปซึ่งได้บอกแล้วนั้น  ว่ามีความครีเอทกว่าแอปอื่นซึ่งต้องอ่านแบบเรื่องยาวเหยียดเพียงอย่างเดียว แต่ก็มีจุดด้อยตรงที่มีข้อจำกัดสำหรับใครที่ชอบนิยายแบบ NC ซึ่งเขามีกฎควบคุมไม่ให้โจ่งแจ้งตรงนี้เกินไป และส่วนแบ่งเปอร์เซนต์น้อย เหมาะสำหรับคนที่ต้องการลองฝีมือในการเขียนมากกว่าที่จะเขียนจริงๆ จังๆ ลงใน E-Book และถูกใจในสายคอวัยรุ่นที่ต้องการหางานอดิเรกทำอย่างมากเลยล่ะ

กดติดตามเว็บไซต์ข่าวไอทีวันนี้
ข่าวสารไอทีที่น่าสนใจโปรแกรมคอมพิวเตอร์ กับการตัดสินใจเกี่ยวกับการใช้ชีวิตด้านต่างๆ ของคนทั่วไป