เครื่องเล่นเกม Playstation 5 ที่จะมาเอาใจแฟนสาย Live Steam ไม่ควรพลาด

Playstation 5 ในโลกปัจจุบันการ Live Stream ในขณะที่เล่นเกมถือว่าเป็นอีกหนึ่งอาชีพที่ได้รับความนิยมเป็นจำนวนมากนอกจากจะได้เงินเป็นผลตอบแทนจากการ Live Stream เป็นเงินจำนวนมากเช่นเดียวกับการทำคลิปลง Youtube เพื่อให้ได้รับเงินจากยอดวิวพร้อมกับความสนุกไปกับการเล่นเกมอีกด้วย

Playstation 5

Playstation 5 ที่ได้พัฒนามาให้ Live Stream ผ่าน Twitch และ YouTube ได้

ด้วยการมีเพียงแค่มีไมโครโฟนและคอมพิวเตอร์ 1 เครื่องก็สามารถทำการ Live Stream หรืออัดเกมทำเป็นคลิปได้แล้วง่าย ๆ แต่ว่าในปัจจุบันนี้เกมไม่ได้มีเพียงแค่เกมในคอมพิวเตอร์อย่างเดียวยังมีเกมในเครื่องเล่นคอนโซลอีกด้วย และก็มีบางเกมที่ทำมาเฉพาะในเครื่องเล่นคอนโซลไม่ว่าจะเป็น Xbox หรือว่า Playstation  ทำให้การที่จะนำเกมเหล่านั้นมาถ่ายทอดให้คนดูนั้นเป็นเรื่องที่ยากมากเพราะว่าเครื่องคอนโซลบางเครื่องไม่มีโปรแกรมหรืออุปกรณ์ที่จะใช้ในการ Live Stream ได้ ทำให้เป็นปัญหากับคนที่ทำงานนี้เป็นอาชีพหลัก แต่ด้วยการพัฒนาของเทคโนโลยีในระยะหลังๆในเครื่องเล่นคอนโซลต่าง ๆ ก็จะมีระบบให้ผู้เล่น Live Stream ให้ผู้ชมได้รับชมกัน ไม่ว่าจะเป็นการต่อเข้าคอมพิวเตอร์หรือทำด้วยวิธีใดก็ตาม 

เครื่องเล่นเกม Playstation 5

ล่าสุดผู้พัฒนาเครื่องคอนโซลPlaystation-5 ก็ได้ออกมาบอกกับแฟนเกมที่รอซื้อเครื่อง playstation-5อยู่ว่าในเครื่องPlaystation-5 นั้นสามารถทำการ Live Stream ผ่าน Twitch และ YouTube ได้ ซึ่งระบบดังกล่าวก็สนองต่อความต้องการของแฟน ๆ เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะผู้เล่นเกมและผู้ทำอาชีพการ Live Steam เกม นอกจากเครื่องเล่นเกม Playstation-5 จะสามารถ Live Stream ได้แล้วยังมี Application อื่นๆที่ให้ความบันเทิงกับผู้เล่นหรือผู้ครอบครองเครื่องเล่นเกมส์Playstation-5 อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น  Netflix  Disney+  หรือว่า Spotify

Playstation 5 ที่จะมาเอาใจแฟนสาย Live Steam

โดย Application เหล่านี้จะมีติดเครื่องPlaystation-5 โดยที่ไม่ต้องดาวน์โหลด เรียกได้ว่าเป็นเครื่องเล่นเกมที่ตอบสนองการให้ความบันเทิงกับผู้เล่นเป็นอย่างมาก และสำหรับการเปิดตัวของเครื่องเล่นเกมPlaystation-5 นี้ก็อดใจรออีกไม่นานพอแค่เพียงเดือนเดียวก็จะออกมาจัดจำหน่ายให้ผู้เล่นได้ซื้อกันแล้ว 

ติดตามเว็บไซต์ข่าวไอทีวันนี้
ข่าวสารไอทีที่น่าสนใจ“เกม PC Online” กับเกมที่มี ชื่อว่า Plants vs. Zombies