3 วิธีการคืนชีพ หูฟังไร้สาย ของเรานั้นตกน้ำจะต้องทำอย่างไรบ้าง บอกเลยว่าเป็นอีกเรื่องที่น่าสนใจ

            วิธีการคืนชีพ หูฟังไร้สาย หูฟังไร้สายเป็นอีกเทคโนโลยีที่เชื่อว่าหลาย ๆ คนจะต้องมีติดกระเป๋าไว้ ซึ่งการใช้งานเราจะต้องมีความระมัดระวัง เนื่องจากไม่ได้มีสาย เมื่อหายอาจจะหาเจอได้ยาก แต่ถ้าหากว่าหูฟังไร้สายของเรานั้นตกน้ำควรที่จะทำอย่างไร วันนี้อยากจะมา แนะนำ 3 วิธีการคืนชีพ หากว่าหูฟังไร้สายของเรานั้นตกน้ำจะต้องทำอย่างไรบ้าง บอกเลยว่าเป็นอีกเรื่องที่น่าสนใจและไม่ควรมองข้าม

วิธีการคืนชีพ หูฟังไร้สาย

3 วิธีการคืนชีพ หูฟังไร้สาย เปียกน้ำและทำให้กลับมาใช้งานใหม่ได้อีกครั้ง

1.วิธีการคืนชีพให้กับเทคโนโลยีหูฟังไร้สายหากว่าตกน้ำ บอกเลยว่าควรู้ ใครที่ใช้หูฟังไร้สายไม่ควรพลาด วิธีแรกที่อยากจะมาแนะนำ คือ หยุดการใช้งานขขอหูฟังทันที เมื่อหูฟังไร้สายของเรานั้นตกน้ำ ไม่ควรเก็ยใส่ในเคสเพราะจะทำให้ช็อตกว่าเดิม เราควรที่จะทำให้หูฟังไร้สายของเรานั้นแห้ง และทำการห่อด้วยผ้าหรือกระดาษ ทำให้สามารถช่วยในเรื่องของการซับน้ำได้ดี

วิธีการคืนชีพ หูฟังไร้สาย- ทำการซับน้ำออกให้แห้ง

2.วิธีการคืนชีพให้กับเทคโนโลยีหูฟังไร้สายหากว่าตกน้ำ บอกเลยว่าควรู้ ใครที่ใช้หูฟังไร้สายไม่ควรพลาด วิธีที่สองที่อยากจะมาแนะนำ คือ ทำการซับน้ำออกให้แห้ง ทั้งในส่วนของการน้ำผ้ามาซับ น้ำทิชชู่ที่ม้วนปลายแหลม เข้าไปเช็ดให้สะอาดและแห้ง

วิธีการคืนชีพ หูฟังไร้สาย

3.วิธีการคืนชีพให้กับเทคโนโลยีหูฟังไร้สายหากว่าตกน้ำ บอกเลยว่าควรู้ ใครที่ใช้หูฟังไร้สายไม่ควรพลาด วิธีที่สามที่อยากจะมาแนะนำ คือ ทำให้หูฟังไร้สายของเรานั้นแห้ง วิธีการทำให้แห้งนั้นมีมากมายและหลายหลายวิธี ทั้งการที่นำทำการผึ่งไว้ให้แห้ 48 ชั่วโมง หรือการนำไปแช่ไว้ในข้าวสาร เพื่อให้ข้าวสารนั้นดูดความชื้น

            ทั้งหมดก็เป็นวิธีการรับมือเบื้องต้นเท่านั้นหากว่าหูฟังไร้สายของเรานั้นตกน้ำบอกเลยว่าเป็นเรื่องที่สำคัญและเรานั้นไม่ควรมองข้าม สำคัญมาก ๆ

ฝากกดติตตาม ข่าวไอทีวันนี้