เทคโนโลยี รองเท้า กีฬาที่ทำให้ผู้สวมใส่ “วิ่งได้เร็วขึ้น” จากแบรนด์ NIKE รุ่น Vaporfly 4%

   เทคโนโลยี รองเท้า หากพูดถึงรองเท้าวิ่งคงไม่มีใครที่ไม่รู้จักแบรนด์รองเท้า กีฬา ชื่อดังอย่าง “NIKE” กันอย่างแน่นอนด้วยคุณสมบัติของการผลิตและการออกแบบที่สวยงาม สวยจนใครหลายๆคนนำมาใส่เป็นรองเท้าแฟชั่นกันเลยทีเดียวอีกทั้งยังมีให้เลือกหลากหลายรุ่น หลากหลายสีเอามากๆ  ทั้งยังมีให้เลือกหลากหลายราคากันอีกด้วยแต่เพื่อนๆทราบหรือไม่ว่ามีรองเท้าNike อยู่รุ่นหนึ่งที่เคยทำให้วงการกีฬาต้องสั่นสะเทือนกันมาแล้ว ด้วยเทคนิคในการผลิตรองเท้าวิ่ง ที่ทำให้ผู้สวมใส่นั้น “สามารถวิ่งได้เร็วขึ้น” และรองเท้าที่กำลังพูดถึงอยู่นั้นคือ รองเท้าNike รุ่น Vaporfly 4%

เทคโนโลยี รองเท้า

เทคโนโลยี รองเท้า Nike Vaporfly 4% ที่สามารถวิ่งได้เร็วและไกลมากขึ้น

   สำหรับรองเท้าNike Vaporfly 4% นั้น  ถือเป็นรองเท้าวิ่งที่เคยถูกหลายๆสื่อด้านกีฬา สั่งแบนกันเลยทีเดียว ด้วยการผลิตที่ ทำให้ผู้สวมใส่นั้นเทพขึ้นอย่างทันตาเห็น ซึ่งเป้าหมายของการผลิตรองเท้าNike Vaporfly 4% นั้น ทางทีมงานผู้พัฒนาได้บอกเคล็ดลับของการผลิดรองเท้านี้ ว่าการที่ผู้สวมใส่รองเท้าNike Vaporfly 4% นั้นวิ่งได้เร็วขึ้นจากเดิม เพราะรองเท้าได้เสริมประสิทธิภาพการผลิตที่ทำให้ผู้สวมใส่นั้นสามารถ เซฟพลังงานที่ศูนย์เสียไปได้

เทคโนโลยี รองเท้า- “วิ่งได้เร็วขึ้น”

 นั่นจึงเป็นเหตุผลที่้ผู้สวมใส่มีพลังงานเหลือพอที่จะสามารถวิ่งได้เร็วและไกลมากขึ้น และที่ทำให้รองเท้าNike Vaporfly 4% นั้นมีชื่อเสียงดังไปทั่วโลกนั่นก็เพราะ “เอเลียด คิปโชเก” นักวิ่งมาราธอน ปอดเหล็ก ได้สวมรองเท้าNike Vaporfly 4% วิ่งทำลายสถิติโลกที่ เบอร์ลิน จึงทำให้แบรนด์รองเท้าNike นั้นกลายเป็นแบรนด์รองเท้าวิ่งอันดับหนึ่งของโลกอย่างไร้ข้อกังขา เห็นแบบนี้แล้ว เพื่อนๆหลานๆคน คงอยากได้รองเท้ารุ่นนี้มาครอบครอง เพื่อพิสูจด้วยตัวเองว่าดีขนาดนั้นเชียวหรือ ใช่ไหมละครับ สำหรับรองเท้าNike Vaporfly 4% นั้นมีราคาอยู่ที่ประมาณ 8,xxx เพียงเท่านั้นเอง

เทคโนโลยี รองเท้า-เซฟพลังงาน

   เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับ เทคโนโลยี รองเท้าที่ทำให้ผู้สวมใส่ “วิ่งได้เร็วขึ้น” จาก NIKE ถือเป็นอีกแบรนด์ที่ใส่ใจทั้งเรื่องของการออกแบบ และการพัฒนาด้านเทคโนโลยีการกีฬาเอามากๆ เพราะนอกจากจะสวยแล้วยังมีคุณภาพมากๆอีกด้วย

ฝากกดติดตาม ข่าวไอทีวันนี้