แอพพลิเคชั่น ช็อปปิ้งออนไลน์ การสื่อสารไร้ขอบเขต ยอดนิยมในปี 2020 ขาช็อปไม่ควรพลาด

     แอพพลิเคชั่น ช็อปปิ้งออนไลน์ ในยุคออนไลน์การสื่อสารไร้ขอบเขต ไม่เว้นแม้แต่การซื้อขายชอปปิ้งที่เป็นกิจกรรมสุดโปรดของสาวๆ หลายคน ที่แม้ว่าในช่วงกักตัวจากสถานการณ์โควิด 19 ที่ผ่านมาทำให้เป็นการยากในการออกไปจับจ่ายใช้สอยได้ดังเคย แต่ก็ไม่ใช่เรื่องที่ต้องเป็นกังวล เพราะมีแอพพลิเคชั่นสำหรับสาวนักชอปที่สามารถซื้อขายผ่านช่องทางออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังมีสินค้าที่หลากหลายไม่ใช่เพียงเฉพาะแต่เสื้อผ้า กระเป๋า เพราะแอพพลิเคชั่นสำหรับชอปปิ้งเหล่านี้ มีตั้งแต่สากกะเบือยันเรือรบด้วยซ้ำไป นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นอยู่ตลอด

แอพพลิเคชั่น ช็อปปิ้งออนไลน์ 1

4 แอพพลิเคชั่น ช็อปปิ้งออนไลน์ ที่ซื้อขายผ่านช่องทางออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย

  • Lazada

แอพพลิเคชั่นสำหรับขาชอปออนไลน์ที่มีมานานกว่า 11 ปี อีกทั้งยังเป็นแบรนด์สินค้าแบบออนไลน์แรกๆในประเทศไทย มีทั้งดีลโปรโมสั่งจัดส่งฟรี และส่วนลดต่างๆ ทั้งจากทางแอพพลิเคชั่นและร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ ที่สำคัญยังสามารถชำระค่าสินค้าได้หลากหลายช่องทาง ไม่ยุ่งยากซับซ้อน รวมไปถึงมีการพัฒนาแอพพลิเคชั่นอย่างเรื่อยมาต่อเนื่องจนถึงปัจจุบันนั่นเอง

แอพพลิเคชั่น ช็อปปิ้งออนไลน์ shopee
  • Shopee

อีกหนึ่งแอพพลิเคชั่นชอปปิ้งออนไลน์ โดยมีเจ้าของหัวเรือใหญ่จากประเทศจีน ทำให้สามารถซื้อสินค้าจากต่างประเทศได้ในราคาถูก นอกจากนี้ยังขึ้นชื่อในเรื่องของ Flash Sale ที่มีของถูกจัดโปรโมชั่นตามช่วงเวลา และยังมีเกมส์ไว้สำหรับสะสมแต้มเพื่อแลกเป็นเหรียญเพื่อใช้ในการเป็นส่วนลดสำหรับการซื้อสินค้าต่างๆ นอกจากนี้ Shopee ยังเป็นหนึ่งในแอพพลิเคชั่นที่เปิดโอกาสให้สามารถขายสินค้าบนแพลตฟอร์มได้แบบไม่มีค่าใช้จ่ายอีกด้วย

แอพพลิเคชั่น ช็อปปิ้งออนไลน์-7-Eleven TH
  • 7-Eleven TH

แอพพลิเคชั่นของร้านสะดวกซื้อเจ้าใหญ่ เจ้าดังในประเทศไทย ที่นับวันยิ่งมีบริการที่ครอบคลุมทุกอย่างเพิ่มมากขึ้น ที่นอกเหนือจากการจำหน่ายสินค้าทั่วไป ทั้งมีการใช้บริการเป็นตัวแทนชำระค่าบริการต่างๆ การฝากเงินเข้าบัญชีธนาคาร และปัจจุบันยังมีการจัดส่งสินค้า ที่สามารถสั่งสินค้าทางออนไลน์ได้ โดยแอพพลิเคชั่นจะมีบริการหาสาขาที่อยู่ใกล้กับคุณมากที่สุด แอพพลิเคชั่น 7-Eleven ยังสามารถสะสมแต้ม และแจ้งโปรโมชั่นสินค้าลดราคาเพื่อเป็นการบริการลูกค้าอีกช่องทางหนึ่งนั่นเอง

แอพพลิเคชั่น ช็อปปิ้งออนไลน์-Konvy
  • Konvy

แอพพลิเคชั่นที่สาวทุกคนไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เป็นแอพพลิเคชั่นชอปปิ้งออนไลน์ที่มีเครื่องสำอางค์และผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับอาหารเสริมทุกชนิด โดยมีมากกว่า 1,000 กว่าแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก มารวมไว้ให้คุณได้เลือกซื้ออย่างเพลิดเพลิน รวมทุกผลิตภัณฑ์ในเรื่องความสวยความงาม ที่เปิดตัวมายาวนานกว่า 6 ปีแล้ว และมีโปรโมชั่นดีลลดกระหน่ำอยู่ทุกช่วงเวลา จนทำให้คุณผู้หญิงขาชอปอดใจไม่ไหวกันเลยทีเดียว

อย่างไรก็ตามแอพพลิเคชั่นสำหรับการชอปปิ้งออนไลน์ในปัจจุบันนั้นมีอีกหลากหลาย จนกลายเป็นเหมือนสงครามอีคอมเมิร์ซที่มีการแข่งขันสูง แต่ในแง่ของผู้บริโภคนั้นถือว่าเป็นข้อดี  เพราะสามารถมีตัวเลือกในการจับจ่ายใช้สอย และยังสามารถเปรียบเทียบราคาและโปรโมชั่นส่วนลดต่างๆ ที่จะได้รับอีกด้วย ลองโหลดติดมือถือไว้ซักแอพรับรองไม่เสียใจอย่างแน่นอน

กดติดตามเว็บไซต์ เทคโนโลยี
บทความที่น่าสนใจ PayPal แอพพลิเคชั่นทางการเงินชื่อดังอนุญาตให้ใช้ Bitcoin