รูปทรงโดดเด่นไม่เหมือนใครที่ยังมากับฟังชั่นที่จะทำให้ทุกคนถูกใจสิ่งนี้ อย่าง Realme รุ่น Buds Q

               Realme รุ่น Buds Q ปัจจุบันที่ทุกอย่างดูแล้วจะเร่งรีบไปเสียหมดมีอีกสิ่งหนึ่งที่จะช่วยให้การดำเนินชีวิตสะดวกขึ้นอย่าง Buds Q เป็นหูฟัง True Wireless หรือหูฟังไร้สายจากทางแบรนด์ดัง Realme ที่เริ่มรับความนิยมขึ้นเรื่อยๆ ในประเทศ โดยเจ้าอุปกรณ์ชินนี้ถูกออกแบบจากดีไซน์เนอร์ชื่อดังนามว่า José Lévy ที่ได้รับแรงบันดาลใจมากจากก้อนหินที่ถูกคลื่นซัดอยู่ตามริมชายฝั่งนำมาออกเบบด้วยวัสดุวัสดุโพลีเมอร์ PC + ABS ทำให้เจ้าหูฟังอันนี้มีน้ำหนักเบาเพียงแค่ 3.6 กรัม ซึ่งเหมาะต่อการพกพาเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีเทคโนโลยี IPX4 ช่วยให้การเดินทางหรือทำกิจกรรมต่างๆ ดูง่ายขึ้นทันที

 Realme รุ่น Buds Q

เจ้าหูฟัง Realme รุ่น Buds Q ฟังชั่นที่อัดหนัดจัดเต็มไม่เบา

            สิ่งสำคัญที่ช่วยให้เทคโนโลยีอย่างเจ้าหูฟัง Buds Q คู่นี้ ทำงานต่อไปได้เห็นทีจะเป็นทั้งสเปคเครื่องและฟังชั่นที่ติดตั้งเข้ามา ซึ่งจะมาเริ่มจากชิปที่ช่วยประมวลผล R1Q ที่จะมาพร้อมระบบ dual-channel transmission ที่ช่วยให้การสับเปลี่ยนฟังชั่นในการใช้งานแบบเรียลไทม์ ให้เสียงผ่านระบบไดรฟ์เวอร์ Dynamic Bass Boost 10 มม.

Realme รุ่น Buds Q ฟังชั่นที่อัดหนัดจัดเต็มไม่เบา

ถ่ายทอดเสียงที่มีความคมชัด อัดแน่นไปด้วยคุณภาพสุดครบครัน ชาวเกมเมอร์ก็ไม่ต้องหวงไปยังมีฟังชั่น Game Mode ที่จะช่วยปรับลดแบตเตอรี่ให้ต่ำลงและไปโฟกัสกับการจำระบบเสียงภายในเกมแทนมีความหน่วงอยุ่ประมาณ 119 มิลลิวินาที นอกจากนี้แบตเตอรี่ในตัวเคสจะอยู่ที่ 400mAh และตัวหูฟัจะอยู่ที่ 40mAh ใช้งานได้ถึง 4.5 ชั่วโมง เลยทีเดียว

หูฟังไร้สาย-Realme รุ่น Buds Q

    ราคาและคุณภาพเสียง Buds Q หูฟัง True Wireless จากทางค่ายดังที่มีชื่อว่า Realme ได้ให้เสียงที่อยู่ในย่านที่กำลังดีที่มาพร้อมเสียงเบสที่ไม่ได้ดังจะกลบเสียงดนตรีชิ้นอื่นไปเสียหมด แต่น่าเศร้าที่โหมดที่ใช้ในการเล่นเกมอาจจะดูหน่วงๆ ไปเล็กน้อย ทำให้ราคาของเจ้าหูฟังไร้สายคู่นี้อยู่ที่ 999 บาท เท่านั้น

ฝากกดติดตาม ข่าวไอทีวันนี้
ข่าวสารไอทีที่น่าสนใจ 3 วิธีการคืนชีพ หูฟังไร้สาย