สมาร์ทโฟนจากทางค่ายม้ามืออย่าง Poco รุ่น X3 NFC ที่มาพร้อมสเปคที่ทำให้ทุกคนต้องตกตะลึง

                เชื่อว่าหลายคนคงอาจจะเบื่อกับค่ายแบรนด์ดังต่างๆ ขอแนะนำให้รู้จักกับม้ามืดที่มีนามว่า Poco รุ่น X3 NFC ที่ฟังดูแล้วก็คงไม่คุ้นชื่อกันอย่างแน่นอน ซึ่งสมาร์ทโฟนรุ่นนี้เป็นผลผลิตจากทางค่ายPoco ที่น่าสนใจไม่น้อยด้วยรูปทรงที่มีความสวยหรูและเด่นชัดเมื่อได้เห็น ที่มาพร้อมหน้าจอLCD กว้าง 6.67 นิ้ว ให้ความละเอียดอยู่ที่ FHD+ ป้องกันหน้าจอด้วยGorilla Glass 5
เสริมด้วยฟีเจอร์ให้การสัมผัสรวดเร็วด้วยRefresh Rate 120Hz ด้านมุมซ้ายบนจะมีกล้องหน้าที่ให้ความคมชัดอยู่ที่ 20MPและด้านหลังที่อัดแน่นเลนซ์มาถึง 4 ตัว ที่มีทั้ง  64MP , 13MP Ultrawide , 2MP Macro และ 2MP Depth Quad Camera ที่จะทำให้ทุกจังหวะการถ่ายภาพไม่ตกหล่น

Poco รุ่น X3 NFC

Poco รุ่น X3 NFC รูปทรงที่มีความสวยหรูสเปคเครื่องที่เกินคาด

            วัตถุดิบที่ไม่พูดถึงก็คงเป็นไปไม่ได้ของเจ้า X3 NFC เครื่องนี้ เห็นทีจะเป็นทางด้านของสเปคเครื่องที่จะมาทำให้ผู้ใช้งานเปิดใจยอมรับได้ดียิ่งขึ้น เริ่มจากชิปประมวลผลที่เป็นเครื่องยนต์สำคัญ Qualcomm Snapdragon 732G Octa Core ยังเดินหน้าการทำงานไปพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Android 10 พร้อมติดตั้งฟีเจอร์ในการอัพเดทเป็นเวอร์ชั่น 11 แสดงผลหน้าจอด้วยหน่วยประมวลผล GPU

Poco รุ่น X3 NFC รูปทรงที่มีความสวยหรู

ด้วยเทคโนโลยี Adreno 618 ช่วยให้ความแรงของเครื่องเพิ่มขึ้นด้วยRAM 6/8GB ที่มีอยู่ 2 ราคา ต่อด้วยหน่วยความจุ 64/128GB สามารถเสริมmicroSD ได้ถึง 256 GB นอกจากนี้ยังมีแบตเตอรี่ Li-Pol 5,160 mAh ที่มาพร้อมระบบFast Charging ไวถึง 33W

Poco รุ่น X3 NFC-หน้าจอLCD กว้าง 6.67 นิ้ว

            X3 NFCเป็นสมาร์ทโฟนที่เกิดจากทางแบนร์ด Poco ที่ได้ตั้งใจออกแบบให้พร้อมรับทุกการใช้งานทั้งการถ่ายรูปที่เสริมฟังขนฟังชั่นที่เหมาะกับการใช้งานถ่ายวิดีโอหรือถ่ายรูปก็ปรับแต่งได้ตามต้องการ อีกทั้งสเปคเครื่องที่พร้อมชนไม่ว่าจะเป็นเกมที่ไฟล์ใหญ่ขนาดไหนก็พร้อมรับในราคา 6,999 และ 7,999 บาท เท่านั้น

สามรถกดติดตาม ข่าวไอทีวันนี้
บทความที่น่าสนใจ มิติที่ยอดเยี่ยม กับเทคโนโลยี โทรศัพท์มือถือในอนาคต