กะทัดรัดพกพาสะดวกตอบสนองได้ทุกช่วงจังหวะของชีวิตไปกับ Jabra รุ่น 75T

                Jabra รุ่น 75T สมัยปัจจุบันที่ทุกคนล้วนจะต้องมีตัวช่วยให้การดำเนินชีวิตดูไม่น่าเบื่อที่จะขอแนะนำให้รู้จักกับ 75T เป็นหูฟังไร้สายหรือ True Wireless ที่ออกแบบและพัฒนาจากทางแบรนด์ Jabra ที่มีขนาดที่กำลังพอดีพกพาสะดวกมีรูปทรงที่ดูเรียบง่ายแต่ก็มีคาเล็คเตอร์ที่ไม่ซ้ำใคร ออกแบบให้เข้ากับสรีระของใบหูจัดอยู่ในประเภทของหูฟัง In-Ear ด้านบนของหูฟังที่เป็นโลโก้จะมีปุ่มกดที่ใช้เลือกฟังชั่นในการทำงาน ตัวเคสจะดูหรูหราสดุดตารองรับสาย USB-C ที่เชื่อได้เลยว่าจะทำให้การเดินทางสนุกยิ่งขึ้น

Jabra รุ่น 75T

Jabra รุ่น 75T เป็นหูฟังไร้สายหรือ True Wireless

                ถือว่าเป็นอีกส่วนสำคัญที่มีความจำเป็นของเจ้าหูฟัง 75T คู่นี้ ก็จะเป็นสเปคที่รวมถึงฟังชั่นเสริมที่ช่วยให้การใช้งานง่ายยิ่งขึ้น โดยเจ้า True Wireless จะมีการเชื่อมต่อผ่านระบบ Bluetooth 5.0 ที่ทำให้ลดอาการดีเลย์ เพิ่มความเสถียรในการฟัง ทำงานควบคู่ไปกับแอพพิเคชั่น  Jabra Sound+ ที่ช่วยในการปรับแต่งฟีเจอร์ต่างๆ ของหูฟังให้เข้ากับตัวผู้ใช้งาน ต่อด้วยไมโครโฟนที่ให้มาถึง 4 ตัว ที่จะทำให้การสื่อสารชัดเจนรวมถึงฟังชั่น  Hearthrough  ทำหน้าที่ในการตัดเสียงรบกวนภายนอก

Jabra รุ่น 75T เป็นหูฟังไร้สายหรือ True Wireless

อีกทั้งยังรองรับทุกกิจกรรมการใช้งานไม่ว่าจะเป็นการเดินทางที่ต้องพบกับฝุ่นมากมายหรือการออกกำลังกายจนเหงื่อท่วมตัวก็ไม่ต้องกังวลด้วยเทคโนโลยีป้องกันระดับมาตราฐาน IP57 นอกจากนี้ยังรองรับระบบ FastCharge ชาร์จเพียงแค่ 15 นาที ใช้งานได้นานถึง 1 ชั่วโมง เลยทีเดียว

Jabra รุ่น 75T-ความนุ่มนวลฟังสบาย

คุณภาพเสียงและราคา

            75T เทคโนโลยีจากทางด้านของแบรนด์ Jabra ที่ออกแบบให้คุณภาพเสียงที่ไม่รุนแรงจนเกินไป แต่ก็ยังให้เสียงเบสที่มีความนุ่มนวลฟังสบาย ให้เสียงเครื่องดนตรีในย่านที่กำลังพอดี อีกทั้งยังถ่ายทอดเสียงร้องที่มีความชัดเจนทั้งโทนต่ำหรือสูงก็ตอบสนองได้แบบครบถ้วนในราคา 6,290 บาท

ฝากกดติดตาม เทคโนโลยี
ข่าวสารไอทีที่น่าสนใจ 3 วิธีการคืนชีพ หูฟังไร้สาย