นวัตกรรมสุดล้ำ NIKE ADAPT รองเท้าที่ผูกเชือกเองได้

รองเท้าที่ผูกเชือกเองได้ คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักแบรนด์รองเท้าชื่อดังอย่าง ไนท์กี้(NIKE) รองเท้าที่มีหลากหลายแบบให้เราได้เลือกสรรใส่ไปในทุกกิจกรรม ทั้งใส่ไปเที่ยว เล่นกีฬา ปีนเขา เข้าป่า เรียกได้ว่า แบรนด์ ไนท์กี้(NIKE) นี้เค้าจัดมาให้ทุกทรงกันเลยทีเดียว แต่แค่นี้ยังไม่พอ ไนท์กี้(NIKE) ยังตอกย้ำความทันสมัยปล่อยรองเท้าอัจฉริยะผูกเชือกเองได้ เพื่อทำให้สบายที่สุดขณะสวมใส่เวลาเคลื่อนไหวร่างกาย โดยการควบคุมผ่านสมาร์โฟนอีกด้วย

รองเท้าที่ผูกเชือกเองได้

เทคโนโลยี ที่ทันสมัยมากขึ้นกับ NIKE ADAPT รองเท้าที่ผูกเชือกเองได้

   นับว่าเป็นรองเท้านวัตกรรมใหม่ที่สะดวกสบายเอามากๆอย่าง NIKE ADAPT ที่สามารถควบคุมและบริหารจัดการในการดูแลเท้าของผู้สวมใส่ได้อย่างดีเยี่ยมผ่านรูปแบบของไฟฟ้าจากแบตเตอร์รี่ในตัวรองเท้าเองโดยคุณสมบัตินี้ ไม่ได้มีเพียงแค่ผูกเชือกรองเท้านะครับ เพราะนั้นยังถือว่าน้อยไป NIKE ADAPT เค้าให้คุณได้มากกว่านั้น

 รองเท้าที่ผูกเชือกเองได้

โดยการควบคุมต่างๆนั้นอยู่ในแอปพลิเคชั่นที่ชื่อว่า Nike Adapt ที่สามารถสั่งการด้วยเสียงและยังเปลี่ยนสีไฟของรองเท้าได้อีกด้วยนะ แถมยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีการชาร์จไร้สาย และหากว่าคุณสวมใส่อยู่แล้วเกิดแบตหมด คุณก็สามารถคลายเชือกออกเองได้ง่ายๆไม่ยุ่งยากอีกด้วย แต่สำหรับ NIKE ADAPT นั้นในตอนนี้จำหน่ายเพียงแค่รองเท้ากีฬาบาสเกตบอลเท่านั้นโดยทางไนท์กี้(NIKE) ให้เหตุผลที่เลือกใช้รองเท้าบาสเกตบอลก่อนนั้นเพราะว่า นักกีฬาบาสเกตบอลนั้นต้องใช้ทักษะการกระโดดที่ค่อนข้างบ่อย และต้องการให้รองเท้าได้ปรับความฟิตและหลวมของเท้าตลอดเวลาการแข่งขัน

 รองเท้าที่ผูกเชือกเองได้

เพื่อเพิ่มความสมดุลให้ระบบไหลเวียนโลหิตที่หมุนเวียนอยู่ และนั่นจึงเป็นสาเหตุที่ใช้กีฬาบาสเกตบอลเป็นหลัก เพื่อตอบโจทย์การวิจัยการพัฒนารองเท้าคู่นี้ และแน่นอนครับว่าในอนาคต NIKE ADAPT จะต้องพัฒนาต่อยอดไปยังกีฬาอื่นๆต่อไปอย่างแน่นอน

   เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับนวัตกรรมสุดล้ำ NIKE ADAPT รองเค้าที่ผูกเชือกเอง ฟังดูอาจจะดูเหมือนเป็นเทคโนโลยีที่ไม่น่าจะเป็นจริงได้ แต่ ไนท์กี้(NIKE) ก็สามารถทำให้เทคโนโลยีนี้เป็นจริงขึ้นมาได้ และสำหรับ Nike Adapt นั้น มีออกมาวางจำหน่ายแล้วอีกด้วย ใครที่สนใจก็ลองไปอ่านรายละเอียดต่างๆที่เว็บของ ไนท์กี้(NIKE) โดยตรงได้เลยนะครับ

กดติดตามข่าวไอทีวันนี้ข่าวสารและบทความทำไงเมื่อ เม้าส์ไร้สาย ไม่ติดไปดูวิธีแก้ปัญหาง่าย ๆ