แนะนำ ยี่ห้อเลนส์เสริม โทรศัพท์มือถือคุณภาพดีหาซื้อออนไลน์ได้

ยี่ห้อเลนส์เสริม หลายคนที่ซื้อโทรศัพท์มานอกจากจะใช้เพื่อการสื่อสารแล้ว ฟัก์ชันอื่น ๆ ที่เสริมมาด้วยอย่างกล้องโทรศัพท์ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ใครหลาย ๆ คนใช้เป็นเกณฑ์สำคัญในการเลือกซื้อโทรศัพท์ แต่ถึงอย่างนั้นกล้องโทรศัพท์ก็ไม่คมชัดเท่ากับกล้องโปรอยู่ดี

ดังนั้นใครที่อยากจะเพิ่มความสามารถของกล้องโทรศัพท์เห็นทีจะต้องใช้อุปกรณ์เสริมกันแล้วล่ะ ครั้งนี้เราจึงอยากแนะนำยี่ห้อเลนส์เสริมโทรศัพท์มือถือคุณภาพดี หาซื้อออนไลน์ได้ ให้ทุกคนมีทางเลือกเพื่อการถ่ายภาพที่มีคุณภาพนั่นเอง!

ยี่ห้อเลนส์เสริม 1

ยี่ห้อเลนส์เสริม ที่มาพร้อมโทรศัพท์มือถือ ในยุค 2020

1. Lieqi รุ่น LQ – 027ยี่ห้อเลนส์เสริมโทรศัพท์มือถือคุณภาพดีหาซื้อออนไลน์ได้ เป็นเลนส์เสริมโทรศัพท์มือถือแบบ 2 in 1 ด้วยเลนส์ Wide ที่มีกำลังขยายที่ 0.45 เท่า และเลนส์ Macro กำลังขยายที่ 10 เท่า เรียกได้ว่าถ่ายรูปได้ชัดเจนทั้งไกลและใกล้เลยทีเดียว

คุณภาพครบครับแบบนี้แต่ราคากลับถูกมาก ใคร ๆ ก็สามารถจับต้องได้ ราคาอยู่ที่ประมาณสองร้อยบาทเพียงเท่านั้น! แถมยังมาพร้อมฝาปิดเลนส์และผ้าคลุมเลนส์ ทั้งนี้ Lieqi รุ่น LQ – 027 ยังติดอันดับเลนส์เสริมโทรศัพท์มือถือที่ได้รับเสียงตอบรับที่ดีในโลกออนไลน์อีกด้วย

ยี่ห้อเลนส์เสริม 2

2. Apexel รุ่น APL – DG7 ยี่ห้อเลนส์เสริมโทรศัพท์มือถือคุณภาพดีหาซื้อออนไลน์ได้รุ่นนี้จะแพงขึ้นมาอีกที่ประมาณหกร้อยกว่าบาท แต่ได้เลนส์ครบครันทั้งสี่แบบ ไม่ว่าจะเป็นเลนส์ Wide ที่มีกำลังขยายอยู่ที่ 0.36 / 0.63 เท่า, เลนส์ Macro กำลังขยาย ขยายสิบห้าเท่า, เลนส์ Tele กำลังขยายสองเท่า, และ เลนส์ Fisheye นอกจากนี้ยังมี Filter แถมมาอีกสองอันคือ Kaleidoscope (ภาพแปลกตา) และ CPL (ภาพแจ่มใส)

ถือว่าซื้อทีได้ครบครันเลยล่ะ ใครที่กลัวว่าเลนส์เยอะขนาดนี้จะเก็บอย่างไรไม่ต้องเป็นห่วงไปเพราะเขาแถมกล่องที่ใส่มาให้ด้วย ทั้งยังมีผ้าเช็ดเลนส์อีกด้วยนะ คุ้มราคาจริง ๆ เลยล่ะ

ยี่ห้อเลนส์เสริม 3

3. Essager รุ่น 4K Super Wide + Macroยี่ห้อเลนส์เสริมโทรศัพท์มือถือคุณภาพดีหาซื้อออนไลน์ได้ ราคาประมาณหกร้อยบาทมีเลนส์มาให้สองแบบ คือ เลนส์ Wide กำลังขยายที่ 0.6 เท่า และเลนส์ Macro กำลังขยายที่ 15 เท่า

หลายคนอาจคิดว่าราคาแพงไปหรือไม่แต่บอกเลยว่าเลนส์ยี่ห้อนี้ค่อนข้างดีช่วยลดปัญหาการเบลอที่ริมภาพได้ดีเลย เพราะโดยปกเลนส์เสริมโทรศัพท์มือถือมักจะทำให้ภาพที่ขอบเบลอแต่ตัวนี้ไม่เป็น ซึ่งถือว่าดีมากจริง ๆ ของแถมยี่ห้อนี้มีให้ทั้งเคส ผ้าเช็ดเลนส์และฝาปิดเลนส์

ยี่ห้อเลนส์เสริม 4
ยี่ห้อเลนส์เสริม

4. Jte รุ่น Universal Clip 6 in 1 ยี่ห้อเลนส์เสริมโทรศัพท์มือถือคุณภาพดีหาซื้อออนไลน์ได้ ยี่ห้อนี้ราคาประมาณสองร้อยมาพร้อมกับเลนส์สามแบบคือ คือเลนส์ Wide กำลังขยายที่ 0.65 เท่า, เลนส์ Macro กำลังขยายที่ 10เท่า และสุดท้ายเลนส์ Fish Eye นอกจากสามเลนส์นี้เขามีลูกเล่นเพิ่มมาด้วยฟิลเตอร์ Ring Light ช่วยกระจายแสงได้ดี

ซึ่งเหมาะกับการเซลฟี่มากเพราะจะทำให้ใบหน้าดูขาวใสขึ้นแบบไม่ต้องพึ่งแอปทีหลังเลยล่ะ ยี่ห้องนี้เขาแถมไฟ LED พร้อมสายชาร์จมาให้ด้วยนะคุ้มสุด ๆ

ติดตามเว็บไซต์ ข่าวไอทีวันนี้ข่าวสารและบทความมือถือ HUAWEI ราคาเบาสบายใคร ๆ ก็เป็นเจ้าของได้ 2020