เบสเยี่ยมให้ครบทุกสัมผัสเสียงเพลงที่ดื่มด่ำได้เต็มที่ไปกับหูฟังจากทาง Padmate รุ่น Tempo T5

                Padmate รุ่น Tempo T5 สำหรับผู้ใช้งานที่กำลังหูฟังซักคู่หนึ่งมาช่วยอำนวยความสะดวกในการฟังเพลงของแนะนำให้รู้จัก Tempo T5 หูฟังไรสายที่หลายคนต่างเรียกว่า True Wireless ที่พกพาไปไหนมาไหนง่ายอีกทั้งยังเข้ากันได้กับทุกกิจกรรมเป็นนวัตกรรมเทคโนโลยีจากทาง Padmate อาจจะยังไม่ค่อยเป็นที่รู้จักมากนัก แต่ถ้าลองเปิดจำแล้วจะไม่ผิดหวัง ที่มาพร้อมรูปลักษณ์ที่ดูสดุดตาไม่เหมือนใครบริเวณปุ่มกดจะมีความขรุขระเล็กน้อยส่งผลให้การกดสั่งงานง่ายขึ้น น้ำหนักเบาเพียงแค่ 5 กรัม ออกแบบมาจากหลักสรีรศาสตร์ไม่ต้องกังวลเรื่องหลุดง่าย

Padmate รุ่น Tempo T5

Padmate รุ่น Tempo T5 หูฟังไรสายที่พกพาไปไหนมาไหนง่ายสะดวกสบาย

            จุดที่เป็นตัวขับเคลื่อนอีกอย่างหนึ่งของหูฟัง Tempo T5 คู่นี้ ที่จะเป็นทางด้านของสเปคเครื่องที่จำเป็นต้องพูดถึงอย่างมากเลยทีเดียว โดยเจ้าหูฟังไร้สายคู่นี้จะทำงานจาก Qualcomm QCC3020 เป็นชิปประมวลผลที่คอยควบคุมรวมถึงสั่งการเปลี่ยนเป็นฟีเจอร์ต่างๆ เชื่อมต่อผ่านระบบ Bluetooth  5.0 ทำหน้าที่ในการลดอาการดีเลย์ให้หายไปและเพิ่มความเสถียรทั้งการ ดูหนัง ฟังเพลง หรือ เล่นเกม เป็นเรื่องที่ง่ายดาย

Padmate รุ่น Tempo T5-ราคาอยู่ที่ 1,990 บาท

อีกทั้งยังถ่ายทอดเสียงด้วยเทคโนโลยี Driver Dynamic 6mm. ช่วยให้เสียงที่ชัดเจนทุกจังหวะตามต้องการ ซึ่งยังได้รับมาตราฐาน IPX6 ป้องกันทั้งละอองน้ำหรือเหงือที่ต้องพบเจอในแต่ล่ะให้เป็นเรื่องที่ไร้ความกังวล นอกจากนี้ยังมีแบตเตอรี่ที่มีความจุถึง 1000 mAh ใช้งานต่อเนื่องได้ 6 ชั่วโมง จากการชาร์จเพียงครั้งเดียว

Padmate รุ่น Tempo T5-มีแบตเตอรี่ที่มีความจุถึง 1000 mAh

            Tempo T5 เทคโนโลยหูฟัง True Wireless จากทางค่าย Padmate ที่ตั้งใจให้เสียงของหูฟังให้เสียงของเครื่องดนตรีอยู่ในระดับกลางแต่ก็ยังคงคาเล็คเตอร์ที่ชัดเจนไว้รวมถึงรายละเอียดของเครื่องดนตรีต่างๆ เสียงเบสมีความดุอยู่พอสมควรแต่ไม่ไปรบกวนย่านอื่นจนเพี้ยน และเสียงร้องได้ไต่ไปถึงระดับสูงก็ยังให้เสียงที่มีรายละเอียดอยู่ทำให้เจ้าหูฟังคู่นี้มีราคาอยู่ที่ 1,990 บาท

สามารถกดติดตามเว็บไซต์ เทคโนโลยี
ข่าวสารดี ๆ ที่น่าสนใจ 3 วิธีการคืนชีพ หูฟังไร้สาย ของเรานั้นตกน้ำจะต้องทำอย่างไร