รองรับกับทุกช่วงทำนองของดนตรีกับ Eaudio หูฟังรุ่น P9 EXP ในราคาสบายกระเป๋า

            ถ้าหากท่านใดที่เริ่มประสบณ์ปัญหาสายหูฟังที่มักจะขาดบ่อยๆ ขอแนะนำให้ฟัง True wireless หูฟังรุ่น P9 EXP นวัตกรรมที่จะมาช่วยอำนวยความสะดวกอีกยังมาแก้ปัญหาดังกล่าวให้หมดไป ด้วยเทคโนโลยีจากแบรน์ด Eaudio ที่สร้างหูฟังอัจริยะมากมายในราคาสบายกระเป๋าให้ผู้ใช้งานที่เริ่มเปิดใจอยากลองหูฟัง True wireless ได้สัมผัสกันทุกชนชั้น โดยรูปลักษณ์ของเจ้าหูฟังคู่นี้มีการออกแบบให้รองรับกับศรีระของผู้ใช้งานให้ส่วมใส่สบายไม่ต้องกังวลว่าจะหลุดง่ายๆ จัดอยู่ในประเภทของ In-Ear สามารถปรับขาดได้จากจุกหูฟังที่ให้มาทั้งหมด 3 ไซส์ ตัวเคสจะมีสีดำด้านมีพลาสติกใสครอบทับเพิ่มความล้ำสมัยได้ไม่เบาเลยทีเดียว

หูฟังรุ่น P9 EXP

หูฟังรุ่น P9 EXP ส่วมใส่สบายหูไม่ต้องกังวลว่าจะหลุดง่ายๆ

สเปคของเจ้าหูฟังคู่นี้

                นับว่าเป็นอีกองค์ประกอบที่ช่วยให้เจ้าหูฟังรุ่นP9 EXP คู่นี้ โชว์ประสิทธิภาพการทำงานออกมาได้ก็จะเป็นส่วนของทคโนโลยีที่ติดตั้งเข้ามา เริ่มจากสิ่งที่เป็นตัวแปรสำคัญ Driver Dynamic 6 mm. ทำหน้าที่ในการถ่ายทอดเสียงให้แก่ผู้ใช้งานแบบครบถ้วนทุกรายละเอียด เชื่อมต่อผ่านBluetooth 5.0 ลดอาการดีเลย์ใช้งานได้ทันทีเมื่อหยิบหูฟังออกจากตัวเคส

 Eaudio หูฟังรุ่น P9 EXP

ต่อมาจะเป็นไมค์โครโฟนที่ติดตั้งมาให้ที่เพิ่มความชัดเจนในการสื่อสารเสริมด้วย CVC ช่วยปรับลดเสียงในบริเวณรอบข้างหาเหมาะสม สุดท้ายก็จะเป็นทางด้านของแบตเตอรี่ที่ใช้งานต่อเนื่องได้นาน 3-4 ชั่วโมง และยังชาร์จผ่านเคสที่มีแบตเตอรี่1500mah ที่ช่วยยืดอายุการใช้งานให้ยาวนานกว่าเดิม

 หูฟังรุ่น P9 EXP ในราคาสบายกระเป๋

ราคาและคุณภาพเสียง

            P9 EXP ผลผลิตอีกชิ้นหนึ่งจากทางแบรน์ด Eaudio ที่ส่งต่ออารมณ์ของเสียงดนตรีในโทนที่ไม่หนักจนเกินไป แต่จะเน้นไปที่การฟังง่าย ซึ่งก็ยังเก็บรายะเอียดไม่ว่าจะเป็นเสียงร้องที่ไม่กระแทกกระทั่นจนเกินไปอีกทั้งยังรองรับในทุกย่านเสียง และเครื่องดนตรีที่มีความชัดเจนไม่ค่อยรู้สึกถึงความดีเลย์ทำให้ถือว่าเป็นหูฟังที่ให้เสียงฟังสบายนุ่มนวลต่อผู้ใช้งาน ในราคาเพียงแค่ 449 บาท เท่านั้น

สามารถกดติดตาม ข่าวไอทีวันนี้
บทความดี ๆ ที่น่าสนใจ 3 วิธีการคืนชีพ หูฟังไร้สาย ของเรานั้นตกน้ำจะต้องทำอย่างไรบ้าง บอกเลยว่าเป็นอีกเรื่องที่น่าสนใจ