3 เทคโนโลยีใหม่ ๆ ในโลกอนาคตที่จะเปลี่ยนเราให้สะดวกสบายกว่าเดิม

  3 เทคโนโลยีใหม่ ๆ ว่าด้วยเรื่องของเทคโนโลยีที่บอกเลยว่ามีการพัฒนาอยู่ตลอดเวลา ซึ่งในเรื่องของอนาคตแน่นอนว่าต้องมีเทคโนโลยีที่มาเป็นส่วนที่ช่วยให้การใช้ชีวิตขิงเรานั้นสะดวกสบายมากขึ้น วันนี้แอดอยากที่จะมาแนะนำ 3 เทคโนโลยีใหม่ ๆ ในโลกอนาคตที่บอกเลยว่าน่าสนใจและจะเปลี่ยนโลคยุคใหม่ของเราให้สะดวกสบายกว่าเดิม

3 เทคโนโลยีใหม่ ๆ

3 เทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่บอกเลยว่าน่าสนใจและจะเปลี่ยนโลกยุคใหม่

เทคโนโลยีในโลกอนาคตที่มีความน่าสนใจมาก ๆเทคโนโลยีแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือความชำนาญของหุ่นยนต์ในเรื่องของอนาคตอาจจะมีหุ่นยนต์ที่ทำงานแบบเฉพาะด้านโดยเฉพาะ โดยเป็นการป้อนข้อมูลเพื่อที่จะให้หุ่นยนต์นั้นสามารถทำงานได้แบบง่ายดายแม้จะเป็นเรื่องที่มีความซับซ้อนมาก ๆ ก็ตามถือเป็นหุ่นยนต์ที่สามารถทำงานเฉพาะด้านได้นั้นเอง

3 เทคโนโลยีใหม่ ๆ

เทคโนโลยีที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือเครื่องตรวจ ECG บนข้อมือ เป็นเครื่องมือที่หมอจะสามารถตรวจสอบเกี่ยวกับโรคหัวใจ การเกิดสโตรก หรือโรคที่มีความผิดปกติเกี่ยวกับโรคหัวใจ ซึ่งตอนนี้สามารถทำได้ใน smart watches แล้ว และ FDA บอกเลยว่าเป็นเทคโนโลยีที่มีความน่าสนใจมาก ๆ ในอนาคต

3 เทคโนโลยีใหม่ ๆ

เทคโนโลยีที่สามที่แอดอยากจะมาแนะนำคือสุขาที่ไม่มีท่อระบายน้ำ เป็นเทคโนโลยีที่ใช้เกี่ยวกับการใช้ความร้อนเปลี่ยนของเสียที่เรานั้นทำการขับถ่าย ให้สามารถเปลี่ยนเป็นปุ๋ยได้ เพื่อการใช้งานที่ราคาถูก และสามารถนำของเสียไปใช้เป็นและโยชน์ได้

            ทั้งหมดก็เป็นเทคโนโลยีในอนาคตที่มีความน่าสนใจมาก ๆ บอกเลยว่าเรื่องของพัฒนาในด้านเทคโนโลยียังไม่ก็ไม่มีที่สิ้นสุด บอกเลยว่าดีมาก ๆ แน่นอน

ติดตามเว็บไซต์ข่าวไอทีวันนี้

บทความที่น่าสนใจเพื่อการปรับเปลี่ยนการใช้ชีวิตที่ดีขึ้นกับ แหวนอัจฉริยะ