เก็บทุกรายละเอียดเสียงให้ความไพเราะในสไตล์ฟังสบายไปกับ หูฟังจากKONG-X รุ่น KX-980TW PRO VERSION 2

                ถ้าหากท่านใดที่กำลังมองหาหูฟังที่คู่ควรต่อการฟังเพลงแล้วล่ะก็ขอแนะนำ KX-980TW PRO VERSION 2 หูฟัง True Wireless ที่จะมาให้เสียงดนตรีที่ผู้ใช้งานสัมผัสได้ทุกอรรถรสการฟังเพลงจากทางค่ายKONG-X แบรน์ดมามืดที่ตีตลาดหูฟังไร้สายได้อย่างดีเยี่ยม ดีไซน์ภายนอกที่มีความไฮเทคแปลกตามีEar Hook ช่วยคล้องบริเวณใบหูให้มีความกระฉับไม่หลุดง่ายๆ แม้ออกกำลังกาย โดยเจ้าหูฟังชนิดนี้จัดอยู่ในประเภท Ear buds ส่วมใส่สบายรองรับทุกสถานการณ์ ตัวเคสจะมีความหนาเป็นพิเศษสามารถชาร์จในตัวได้และมีไฟ LED บอกสถานะของแบตเตอรี่

 KX-980TW PRO VERSION 2

KX-980TW PRO VERSION 2 เสียงดนตรีที่ผู้ใช้งานสัมผัสได้ทุกอรรถรสการฟังเพลง

สเปคของเจ้าหูฟังคู่นี้

                แกนหลักที่ทำให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสกับเจ้าหูฟังKX-980TW PRO VERSION 2 คู่นี้ ในทุกอนูมากกว่าเดิมก็คงจะเป็นเทคโนโลยีสุดล้ำค่าที่ได้บรรจุเข้ามาที่จะใช้ Hybrid 2 Drivers ทีใช้ทั้งDynamic Driver ที่ผลิตจาก Titanium Diaphragm มาเพิ่มประสิทธิภาพในการถ่ายทอดเสียง และBalanced Armature Driver ช่วยปรับสมดุลให้เสียงมีความลื่นไหลยิ่งขึ้น

หูฟังจาก KONG-X รุ่น KX-980TW PRO VERSION 2

เชื่อมต่อด้วย Bluetooth 5.0 เพิ่มความสะดวกในการหยิบมาใช้งานจากเคสก็จะสามารถใช้งานได้ทันที มีไมโครโฟนข้างล่ะ 2 ตัว ช่วยให้การสนทนามีความชัดเจน อีกทั้งยังได้รับมาตราฐานการป้องกันระดับ IPX5 จะฝุ่นเยอะหรือต้องชุ่มน้ำขนาดนั้นก็ไม่หวั่น นอกจากนี้ยังมีเบตเตอรี่ 700mAhใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนานถึง 5 ชั่วโมง

 KX-980TW PRO VERSION 2 หูฟัง True Wireless

คุณภาพเสียงและราคา

            KX-980TW PRO VERSION 2ผลผลิตที่จากทางแบรน์ด KONG-X ได้ส่งต่อคุณภาพเสียงที่มีความนุ่มนวลไม่จัดจ้านจนเกินไป เสียงเบสที่มีจังหวะที่หนักแน่นเหมาะกับทุกแนวเพลง เสียงร้องที่มีความชัดเจนให้ผู้ใช้งานได้ดื่มด่ำกับบทเพลงที่ชอบอย่างเต็มที่ และเวทีของเสียงก็อยู่ในระดับกลางแต่ก็ครบถ้วนทุกย่านเสียง ในราคา 4,790 บาท หาซื้อได้ในราคาออนไลน์ทั่วไป

สามารถกดติดตามเรื่องราว ข่าวไอทีวันนี้ และบทความดี ๆ ที่น่าสนใจ 3 วิธีการคืนชีพ หูฟังไร้สาย ของเรานั้นตกน้ำจะต้องทำอย่างไรบ้าง บอกเลยว่าเป็นอีกเรื่องที่น่าสนใจ