ล้ำสมัยดูดีไม่ซ้ำใครที่ยังมากับสเปคเครื่องสุดจี๊ดในราคาเป็นมิตรด้วยสมาร์ทโฟนจากทาง Samsung รุ่น Galaxy A21s

                ช่วงเศรษฐกิจที่ไม่ค่อยสู้ดีนักแต่ก็ยังมีความจำเป็นที่จะต้องใช้สมาร์ทโฟนซักเครื่องขอแนะนำ Galaxy A21s ซึ่งจะมาเป็นตัวเลือกชั้นดีที่จะช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าได้แถมด้วยสเปคที่ไม่ธรรมดา ซึ่งเป็นผลงานจากทาง Samsung แบรน์ดดังที่ได้รับความไว้วางใจมาอย่างยาวนานไซน์ของสมาร์ทโฟนมีความเรียบง่ายฝาหลังถูกปัดให้มีความมันเงาดูหรูหราในสไตล์ที่ไม่ซ้ำใคร แสดงผลด้วยหน้าจอ TFT-LCD 24-bit ขนาด 6.57 นิ้ว ใหความละเอียดมาที่ FHD กล้องหน้าแบบ Infinity O ใช้เลนซ์ 8MP ด้านหลังมีเลนซ์ 4 ตัว ได้แก่ กล้องหลัก 48 MP , 8MP Ultrawide , 2MP Macro และ 2MP Depth ที่เสริมความสนุกด้วยฟีเจอร์ที่ช่วยให้การถ่ายรูปเป็นเรื่องที่ไม่น่าเบื่อ

 Galaxy A21s

Galaxy A21s สมาร์ทโฟนมีความเรียบง่ายฝาหลังถูกปัดให้มีความมันเงาดูหรูหรา

สเปคเครื่อง

            จุดเด่นที่ทำให้ผู้ใช้งานเข้าถึงสมาร์ทโฟนรุ่นGalaxy A21sเห็นทีน่าจะเป็นอุปกรณ์ล้ำสมัยที่เป็นหัวใจหลักที่จะนำมาติดตั้งไว้ในสมาร์ทโฟนเครื่องนี้ ที่จะมาเริ่มจากชิปประมวลผล Exynos 850 Octa Core ความเร็ว 2.3 GHz รองรับได้ทุกการใช้งานที่ให้ความราบรื่นอย่างเต็มที่ ถ่ายทอดกราฟฟิกที่มีความสวยงามด้วย GPU รุ่น Mali-G52 เก็บทุกรายละเอียดสื่อได้ทุกอารมณ์

Galaxy A21s สมาร์ทโฟนมีความเรียบง่าย

ระบบปฎิบัติการที่ทำงานควบคู่กันมาเลยก็คือ Android 10 ส่วนความแรงของเครื่องได้บรรจุมาเป็น RAM 6 GB และความจุภายในเครื่องให้มาที่ ROM 64 GB รองรับ MicroSD Card  512 GB สุดท้ายก็จะเป็นแบตเตอรี่ 5,000mAh ช่วยยืดอายุการใช้งานให้ยาวนานกว่าเดิม

Galaxy A21s-ความคุ้มค่าและราคา

ความคุ้มค่าและราคา

                Galaxy A21 นวัตกรรมสุดเฟี๊ยวจากทางแบรน์ด Samsung ที่มีความตั้งใจให้สมาร์ทโฟนเครื่องนี้เข้าถึงได้กับผู้ใช้งานทุกประเภท ที่ให้สเปคเครื่องที่อยู่ในระดับกลางแม้จะต้องใช้ความเร็วแค่ไหนก็ไม่หวั่น ทางด้านของกล้องก็ปรับเปลี่ยนในมุมมองที่มีความหลากหลายให้เข้ากับตัวผู้ใช้งานเองได้ไม่ยาก ในราคา 5,299 บาท เท่านั้น

กดติดตามเว็บไซต์ ข่าวไอทีวันนี้ และข่าวสารอื่น ๆ Samsung รุ่น Galaxy M31 ฟังชั่นจัดหนักชุดใหญ่พร้อมแบตเตอรี่สุดอึด