4 ลำโพง Bluetooth ขายดี ปี 2020 นิยมนำมาสังสรรค์ เปิดเพลงฟัง ดูหนัง และจัดปาร์ตี้

   จัดว่าเป็นไอเทม สามัญประจำบ้านไปแล้ว สำหรับ ลำโพง Bluetooth ที่หลายๆคนนิยมนำมาสังสรรค์ เปิดเพลงฟัง ดูหนัง และจัดปาร์ตี้กันในกิจกรรมต่างๆ เพราะการเชื่อมต่อแบบ Bluetooth นั้นเป็นอะไรที่จำเป็นมากๆ ในลำโพง สมัยนี้ ทั้งเพิ่มความสะดวก เข้าถึงสื่อต่างๆที่ต้องการนำเสนอได้อย่างรวดเร็ว

ลำโพง Bluetooth1

4 ลำโพง Bluetooth ที่ได้รับความนิยมกันอย่างมากในการพกพาเปิดเพลงฟัง

   1. JBL Charge 3 Bluetooth Speaker

    อีกหนึ่งลำโพง ที่สายตื๊ด ต้องถูกใจอย่างแน่นอน สำหรับเจ้า JBL Charge 3 Bluetooth Speaker ด้วยรูปทรงสปอร์ท แบบ Xtream ที่มีคุณสมบัติในการกันน้ำ และเสียงที่เป็นเอกลักษณะเฉพาะของเจ้า JBL Charge 3 Bluetooth Speaker ที่ขับย่านเสียงเบสออกมา แน่นตั๊บ พร้อมลำโพงซ้าย ขวา ที่ทำออกมาได้เสียงที่เป็นมิติ เอามากๆ

ลำโพง Bluetooth-Marshall Wireless Bluetooth Speaker

   2. Marshall Wireless Bluetooth Speaker

    เชื่อว่านักดนตรีหลายๆคน ก็คงจะมีครอบครองกันไม่มากก็น้อย สำหรับเจ้า Marshall Wireless Bluetooth Speaker แบรนด์ดังที่ผลิตเรื่องเสียงดนตรีมาอย่างยาวนาน และการมาเล่นตลาดลำโพง Bluetooth ก็ไม่ทำให้ผิดหวังแถมยังทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยคุณลักษณะของเสียงที่ทำออกมาได้ ใส ชัด มีย่านเสียงที่ละเอียด แถมยังมีรูปทรงที่ คลาสสิกเอามากๆ เป็นอีกหนึ่งลำโพง ที่ผมชอบเอามากๆเลย

ลำโพง Bluetooth-Harman Kardon Wireless Speaker Onyx

   3. Harman Kardon Wireless Speaker Onyx

   อีกหนึ่งลำโพง Bluetooth ที่มีรูปทรงที่แปลก แหวกแนว และไม่เหมือนใครอย่างเจ้า Harman Kardon Wireless Speaker Onyx ที่ทำเสียงออกมาได้ดีเกินคาด เพราะรูปทรงที่แปลกไม่เหมือนใครนี่แหละครับ ทำให้เจ้า Harman Kardon Wireless Speaker Onyx มีเสียงที่ เป็นมิติ ก้องกังวาน เป็นเอกลักษณ์แบบสุดๆ

ลำโพง Bluetooth-BOSE SoundLink Revolve Plus

   4. BOSE SoundLink Revolve Plus

   อีกหนึ่งลำโพงที่มาแรงมากๆ อย่าง BOSE SoundLink Revolve Plus ลำโพงที่มีดีไซน์ทันสมัย สวยงาม พร้อมทั้งให้เสียงที่มีมิติ รอบทิศทาง แบบ 360 องศา เรียกได้ว่า เล็กพริกขี้หนูจริงๆครับ พร้อมทั้งรองรับการเชื่อมต่อ แบบ 2 อุปกรณ์ และใช้งาน ของแบตเตอรี่ที่ยาวนานถึง 16 ชั่วโมงเลยทีเดียว

   เป็นอย่างไรกันบ้างกับ “4 ลำโพง Bluetooth  ขายดี น่าใช้ ปี 2020” ต้องบอกก่อนว่าเรื่องเสียงนั้น แต่ละแบรนด์ทำออกมาดีมากๆ ชนิดที่กินกันไม่ลงเลยทีเดียว ซึ่งความต่างจะมีเพียงในเรื่องของดีไซน์ และโทนเสียงที่แตกต่างกันออกไป แล้วแต่ความชอบของผู้ใช้งานเท่านั้นเอง

ฝากกดติดตาม ข่าวไอทีวันนี้ และบทความดี ๆ ที่น่าสนใจ เก็บทุกรายละเอียดเสียงให้ความไพเราะในสไตล์ฟังสบายไปกับ หูฟังจากKONG-X รุ่น KX-980TW PRO VERSION 2