นาฬิกาอัจฉริยะFossil กับการอัพเดทระบบปฏิบัติการแวร์โอเอสเพื่อปรับปรุงและเพิ่มฟีเจอร์ต่างๆ

                นาฬิกาอัจฉริยะFossil  นับเป็นการพัฒนาเพื่อมาแข่งกับนาฬิกาอัจฉริยะค่ายอื่นๆ เมื่อทางFossil ได้เตรียมที่จะอัพเดทแวร์โอเอสจากกูเกิ้ลลงอุปกรณ์ของตัวเองอีกครั้ง เพื่อปรับปรุงและเพิ่มฟีเจอร์ต่างๆ เพื่อเอาใจลูกค้าของพวกเขา ซึ่งข่าวนี้ได้หลุดออกมาจากเอกซ์ดีเอผู้ใช้เว็บไซต์เรดดิทว่าทางบริษัทจะเตรียมปล่อยอัพเดทให้กับนาฬิกาหลายรุ่นเลยทีเดียว หลังจากที่ทางบริษัทได้ปล่อยอัพเดทตัวล่าสุดเมื่อช่วงสิงหาคมที่ผ่านมา

นาฬิกาอัจฉริยะฟอสซิล

นาฬิกาอัจฉริยะFossil กับแอพพลิเคชั่นพยากรณ์อากาศตัวใหม่

                สำหรับนาฬิกาอัจฉริยะจากFossil ที่เตรียมได้รับซอฟต์แวร์ที่พัฒนาใหม่จากคำบอกเล่าของนักพัฒนาจากเอกซ์ดีเอนั้นก็จะมีทั้งรุ่นเจน 5 ทุกตัว ดีเซลแอกเซล สกาเจนฟัลเซอร์ 3 และเอมเพอริโอ้อมานี่สมาร์ทวอทช์ 3 ที่จะได้รับการอัพเดทก่อนรุ่นอื่นๆ ที่จำเป็นจะต้องรอไปก่อน ซึ่งตัวแวร์โอเอสที่จะได้รับนั้นคือเวอร์ชั่นที่กูเกิ้ลได้ปล่อยออกมาในช่วงกลางปีอย่างแวร์โอเอสเอชเอ็มอาร์ 2 นั่นเอง

นาฬิกาอัจฉริยะฟอสซิล-นาฬิกาอัจฉริยะFossil กับแอพพลิเคชั่นพยากรณ์อากาศตัวใหม่

                ด้านฟีเจอร์ที่ทางFossil จะได้รับนั้นก็จะมีทั้งแอพพลิเคชั่นพยากรณ์อากาศตัวใหม่และการปรับปรุงให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีการกดใช้งานปุ่มเปิดปิดเพื่อเรียกกูเกิ้ลแอสซิสแทนท์ขึ้นมา การตั้งค่าหน้าจอในระหว่างที่มีการใช้งานจับเวลาอยู่ การออกแบบการตั้งค่าแสงสว่างบนหน้าจอใหม่ทั้งหมดและการแบ่งส่วนในการจับเวลาที่สามารถเพิ่มจากเดิมที่ 5 ช่องกลายเป็น 10 ช่องอีกด้วย

นาฬิกาอัจฉริยะFossil  กับการอัพเดทระบบปฏิบัติการแวร์โอเอส

                เห็นได้ว่าทางFossil และกูเกิ้ลเองก็เลือกที่จะไม่ยอมหยุดพัฒนาความสามารถของระบบปฏิบัติการนาฬิกาอัจฉริยะแวร์โอเอสของตัวเอง ซึ่งทางนาฬิกาชื่อดังที่ปล่อยอุปกรณ์ออกมาอยู่หลายตัวนี้ก็จะเตรียมได้รับการอัพเดท เทคโนโลยี ไปตามรุ่นต่างๆ ที่ผู้ใช้อาจต้องรอกันไปก่อนนั่นเอง

ข่าวสารไอทีที่น่าสนใจ Band 5 นาฬิกาอัจฉริยะ ตัวจิ๋วใส่ออกกำลังกายที่ไม่ธรรมดาแฟนของเสียวหมี่ไม่ควรพลาด..!