มีข่าวหลุดออกว่า Samsung อาจเตรียมเซอร์ไพรส์ด้วย Galaxy Buds ที่จะเปิดฟีเจอร์ให้สะเทือนวงการ

                Galaxy Buds แม้ว่าทาง Samsung จะมีข่าวหลุดออกมามากมาย เกี่ยวกับโทรศัพท์เรือธงของพวกเขาทั้งกาแลคซี่เอส 21 หรือจะเป็นกาแลคซี่โน้ต 21 รวมถึงโทรศัพท์พับได้อย่างแซดโฟลด์ที่กำลังนำกระแสอยู่ในปัจจุบัน แต่ทว่าทางบริษัทยักษ์ใหญ่จากประเทศเกาหลีใต้เตรียมท่ะเซอร์ไพรส์แฟนๆ ในงานเปิดตัวโทรศัพท์ต่างๆ ด้วยหูฟังตัวล่าสุดของพวกเขาอย่างGalaxy Budsที่จะเปิดฟีเจอร์ให้สะเทือนวงการอีกครั้งหนึ่ง

Galaxy Buds

Galaxy Buds มีการพัฒนาเรื่องคุณภาพของเสียงและเทคโนโลยีการตัดเสียงรบกวน

                ด้านอุปกรณ์ที่Samsungเตรียมจะเปิดตัวออกมาในช่วงปีหน้าพร้อมๆ กับโทรศัพท์มือถือรุ่นกาแลคซี่เอส 21 ก็คือหูฟังบลูทูธอย่างกาแลคซี่บัดส์รุ่นที่สี่นั่นเอง โดยในปี 2020 นั้นทางบริษัทจากเกาหลีใต้ได้ปล่อยหูฟังอย่างบัดส์ไลฟ์และบัดส์พลัสออกมา แต่คาดกันว่าจะมีการพัฒนาเรื่องคุณภาพของเสียงและเทคโนโลยีการตัดเสียงรบกวนอย่างเอเอนซีที่กำลังเป็นที่นิยมของเหล่าหูฟังไร้สายเช่นกัน

 Galaxy Buds ที่จะเปิดฟีเจอร์ให้สะเทือนวงการ

                แม้ว่าทางSamsungจะยังไม่ได้มีการตั้งชื่อหูฟังไร้สายตัวใหม่ของพวกเขาออกมาอย่างเป็นทางการก็ตาม แต่จากข่าวลือหนาหูว่าอุปกรณ์ตัวนี้จะชื่อว่าบียอนด์นั้น จะมีหน้าคล้ายกับบัดส์รุ่นแรกและบัดส์พลัสที่นำเอาฟีเจอร์ต่างๆ ของรุ่นหลังมาใส่ไว้ หลังจากที่ทางบัดส์ไลฟ์นั้นได้มีการออกแบบหูฟังใหม่จนมีหน้าตาแปลกไป พร้อมกับวิจารณ์ว่าไม่เหมาะสมกับการใช้งานเท่าไหร่นัก

Galaxy Buds-Samsung

                คงจะต้องติดตามกันต่อไปว่าทางSamsungจะแอบเพิ่มฟีเจอร์ใดมาเซอร์ไพรส์กับแฟนๆ ของพวกเขาในตัวของกาแลคซี่บัดส์รุ่นที่สี่ หลังจากที่บริษัทของพวกเขาเรียกได้ว่าเป็นค่ายโทรศัพท์มือถือยอดนิยมที่สุด นับจากยอดขายที่พวกเขาครองแชมป์มาได้ตลอดนั่นเอง

กดติดเว็บไซต์ ข่าวไอทีวันนี้ และข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจ Samsung รุ่น Galaxy M31 ฟังชั่นจัดหนักชุดใหญ่พร้อมแบตเตอรี่สุดอึด