สำหรับลูกค้าที่ซื้อโทรศัพท์ใหม่ Samsung Galaxy S20 ที่ได้รับการอัพเดทจากAndroidแล้ว

        สำหรับ Samsung จะออกมาเปิดเผยว่า โทรศัพท์เรือธงรุ่นปัจจุบันของพวกเขาอย่าง Samsung Galaxy S20 ทุกรุ่นนั้นจะได้รับการอัพเดทแอนดรอยด์ก่อนตัวอื่นๆ แต่ทว่าก็ยังไม่มีการยืนยันจากบริษัทว่าจะได้รับการพัฒนาซอฟต์แวร์เมื่อไหร่ จนกระทั่งทางค่ายโทรศัพท์ในประเทศสหรัฐอเมริกาได้ปล่อยตัวอัพเดทออกมาให้แก่ลูกค้าของพวกเขา จนกลายเป็นกลุ่มแรกที่ได้รับการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้นั่นเอง

Samsung Galaxy S20

Samsung Galaxy S20 ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ตัวใหม่ล่าสุด

                ตามการสนับสนุนการขายของเวอร์ริซอนนั้นได้ชี้แจงว่า ลูกค้าที่ซื้อโทรศัพท์ใหม่ไม่ว่าจะเป็นSamsung Galaxy S20 เอส 20 พลัสและเอส 20 อัลตร้ากับพวกเขานั้นก็จะได้ใช้งานระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ตัวใหม่ล่าสุดไปใช้เลยทีเดียว นอกจากนี้หากใครเป็นลูกค้าที่ซื้อโทรศัพท์กับร้านดังในประเทศสหรัฐอเมริกาก็น่าจะได้รับการอัพเดทโทรศัพท์ใหม่ตั้งแต่วันที่ 3 ธันวาคมเลยทีเดียว

Samsung Galaxy S20 ที่ได้รับการอัพเดทจากAndroidแล้ว

                สิ่งที่ผู้ใช้Samsung Galaxy S20 ต่างๆ จะได้รับนั้นก็คือการใช้งานบับเบิ้ลหรือการปักหมุดข้อความที่ต้องการจะบันทึกไว้บนหน้าจอ แม้ว่าจะสลับการใช้ไปแอพพลิเคชั่นอื่นก็ตาม นอกจากนี้ยังมีทางวันยูไอตัวใหม่อย่าง 3.0 จากซัมซุงที่จะเปลี่ยนหน้าตาของแถบเครื่องมือ การแจ้งเตือนและการตั้งค่าใหม่ทั้งหมด รวมไปถึงการรักาความปลอดภัยของตัวเครื่องที่จะมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการเช่นกัน

ลูกค้าจากเวอร์ริซอนที่จะได้รับการอัพเดทตัวSamsung Galaxy S20ก่อนใคร

                นับว่าเป็นโชคดีของลูกค้าจากเวอร์ริซอนที่จะได้รับการอัพเดทตัวSamsung Galaxy S20ก่อนใคร จากเดิมที่ทางบริษัทดังจากประเทศเกาหลีใต้มักจะไม่ค่อยปล่อยแอนดรอยด์หรือวันยูไอออกมาไวนั่นเอง ซึ่งเป็นเรื่องที่เข้าใจได้ว่า ในสถานการณ์ไม่ปกตินั้น ทางบริษัทก็จำเป็นจะต้องเอาใจลูกค้าให้มากขึ้นอีกด้วย

กดติดตามเว็บไซต์ ข่าวไอทีวันนี้ และข่าวสารอื่น ๆที่น่าสนใจ สาวก Samsung Galaxy Fit e ต้องไม่พลาดกับนาฬิกาที่จะมาช่วยเพิ่มประสิทธิในชีวิตประจำวัน