Modern Computing Alliance กลุ่มพันธมิตรไอทีใหม่สำหรับการพัฒนาระบบการทำงานผ่าน cloud

Google, Dell และ Intel ร่วมกันจัดตั้งกลุ่มพันธมิตรคอมพิวเตอร์ใหม่สำหรับการเปลี่ยนแปลงระบบคลาวด์และเครื่องมือไอทีที่เรียกกันว่าเป็น Modern Computing Alliance ที่ยังรวมถึง Slack, Zoom และอื่น ๆ Google, Dell, Intelและบริษัท เทคโนโลยีรายใหญ่อีกจำนวนหนึ่งในอุตสาหกรรมไอทีและคลาวด์คอมพิวติ้งได้รวมตัวกันเพื่อแก้ไขปัญหาร่วมกันเกี่ยวกับความปลอดภัยการทำงานระยะไกลและปัญหาอื่น ๆ ขององค์กรที่มีความสำคัญมากขึ้นในช่วงการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนากลุ่มบริษั เหล่านี้ก่อตั้งขึ้นโดยเรียกตนเองว่าModern-Computing Allianceและสมาชิกผู้ก่อตั้งได้แก่ Box, Cirtrix, Imprivata, Okta, RingCentral, Slack, VMWare และ Zoom

Modern Computing Alliance

สมาชิกของ Modern Computing Alliance เพื่อรับมือกับความท้าทายด้านไอทีที่ใหญ่ที่สุด

ในตอนแรกModern Computing Alliance จะมุ่งเน้นไปที่สี่ด้าน ได้แก่ ประสิทธิภาพ; ความปลอดภัยและข้อมูลประจำตัว การทำงานจากระยะไกล ผลผลิตที่ได้และการทำงานร่วมกัน รวมถึงการดูแลสุขภาพgป้าหมายคือการรวบรวมความรู้และทรัพยากรเพื่อแก้ปัญหาร่วมกันเกี่ยวกับวิธีการทำงานของ บริษัท ในระบบคลาวด์และเครื่องมือที่พวกเขาใช้ในการทำเช่นนั้น พันธมิตรจะมุ่งเน้นไปที่การพัฒนามาตรฐานใหม่และเทคโนโลยีที่ทำงานร่วมกันได้ซึ่งสามารถใช้ได้

Modern Computing Alliance ที่ยังรวมถึง Slack, Zoom และอื่น ๆ Google, Dell, Intelและบริษัท

โดยบริษัท ใด ๆ ก็ตามที่อาศัยแพลตฟอร์มหรือผลิตภัณฑ์ของพันธมิตรรายใดรายหนึ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Google มีส่วนร่วมในความพยายามร่วมกับเบราว์เซอร์ Chrome และทีม Chrome OS ตลอดจนแผนกที่รับผิดชอบ Google Workplace

John Solomon รองประธานของ Chrome OS ของ Google กล่าวว่า Google รู้สึกตื่นเต้นที่จะประกาศตนว่าเป็นสมาชิกของModern Computing Alliance  เพื่อรับมือกับความท้าทายด้านไอทีที่ใหญ่ที่สุดที่ บริษัท ต่างๆเผชิญอยู่ในปัจจุบันด้วยการผสานรวมจากซิลิคอนเป็นระบบคลาวด์Solomon กล่าวว่าการทำงานร่วมกับกลุ่มผู้นำในอุตสาหกรรมที่มีความคิดก้าวหน้าทำให้Googleกำลังปรับมาตรฐานและเทคโนโลยีเพื่อให้ บริษัท ต่างๆมีทางเลือกของโซลูชันการประมวลผลบนคลาวด์ประสิทธิภาพสูงที่ทันสมัยสำหรับยุคสมัยใหม่ของธุรกิจ

Modern Computing Alliance กลุ่มพันธมิตรไอที

Modern-Computing -Allianceเกิดขึ้นก่อนการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา ซึ่ง Solomon กล่าวว่าว่าความคิดนี้เริ่มขึ้นครั้งแรกในงานConsumer Electronics Show ในลาสเวกัสเมื่อปีที่แล้ว(2019)แต่ในเดือนมีนาคม2020 ที่เกิดการแพร่ระบาดของCOVID-19 ทำให้บริษัท ต่างๆในทุกแห่งเริ่มเปลี่ยนไปทำงานระยะไกลทางกลุ่มModern-Computing Allianceจึงตัดสินใจว่าจำเป็นต้องขยายขอบเขตและนำพันธมิตรเข้ามามากขึ้นเช่นSlack และ Zoom ซึ่งได้เห็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในวิธีการ กำลังดำเนินการงานขององค์กร

สามารถกดติดตามข่าวสารไอทีใหม่ ๆ กับเราได้ที่นี่ เกมมิ่งคอมพิวเตอร์ และบทความอื่น ๆที่น่าสนใจ Google เปิดตัว Google Pay แอปครบวงจรสำหรับการใช้จ่ายและเก็บเงินที่สะดวกสะบายมากขึ้น