จบครบทุกฟังชั่นในการถ่ายรูปในเครื่องเดียวไปกับสมาร์ทโฟนจากทาง OPPO รุ่น A15

OPPO รุ่น A15 สำหรับใครที่กำลังมองหารสมาร์ทโฟนที่จะมาตอบโจทย์ในเรื่องของการถ่ายภาพที่หวานแหว๋วแล้วล่ะก็ให้ A15 มาเป็นอีกคำตอบหนึ่งที่น่าจับตามองไม่เบาเลยทีเดียว กับสมาร์ทโฟนจากทางแบรน์ดดังอย่าง OPPO ที่ออกสมาร์ทโฟนที่มีหลากหลายประเภทให้เลือกสรรค์ได้ตามใจชอบรวมถึงในราคาที่เป็นกันเอง มาเริ่มจากดีไซน์มีความเรียบง่ายไม่ได้โดดเด่นจนเกินไป แสดงผลด้วยหน้าจอ IPS-LCD ขนาด 6.52 นิ้ว มีความละเอียดอยู่ที่ HD+ กล้องหน้าแบบ Waterdrop Display ในเลนซ์ 8MP และมาถึงจุดเด่นกล้องหลัง 3 ตัวที่ควบคุมผ่านระบบ AI ทั้งหมด ให้ความละเอียดอยู่ที่ เลนซ์หลัก 13 MP , 2MP Macro และ 2MP Depth อีกทั้งยังมีฟีเจอร์ที่ไม่ต้องตกแต่งให้มากเรื่องก็สามารถโพส์ตได้ทันที

OPPO รุ่น A15

OPPO รุ่น A15 การถ่ายรูปที่เสริมด้วยฟีเจอร์ที่จะมาปรับเปลี่ยนใสนุกกว่าที่เคย

สเปคเครื่อง  

หัวใจหลักที่เป็นส่วนสำคัญในการเชื่อมต่อให้ A15 เครื่องนี้ ใกล้ชิดกับผู้ใช้งานมากกว่าเดิมเห็นทีจะเป็นทางด้านของสเปคเครื่องที่นำทีมโดยชิปประมวลผลหรือว่า CPU ที่ใช้เป็น Mediatek Helio P35 Octa Core มีความเร็วอยู่ที่ 2.35 GHz ส่งผ่านความสวยงามด้วย GPU รุ่น PowerVR GE8320

สมาร์ทโฟนจากทาง OPPO รุ่น A15

พร้อมกับการทำงานที่ควบคู่ไปกับระบบปฏิบัติการ Android 10.0 ภายใต้การสั่งงานของ  Color OS 7.2  มาถึงส่วนความแรงของเครื่องจะให้มาเป็น RAM 3GB ไปจนถึงหน่วยความจำภายในเครื่องที่ให้มาเป็น ROM 32GB  ซึ่งอาจจะดูน้อยไปหน่อกับราคาที่ให้มาสุดท้ายก็จะเป็นแบเตเตรี่ 4,230 mAh ที่มีความจุอยู่พอประมาณเลยทีเดียว

OPPO รุ่น A15-ราคาและความคุ้มค่า

ราคาและความคุ้มค่า   A15 สมาร์ทโฟนที่จะมาทำให้การถ่ายรูปของทุกคนเป็นเรื่องที่ง่ายไปเลย กับสมาร์ทโฟนจากแบรน์ดดังอย่าง OPPO ที่ตั้งใจออกแบบให้ สมาร์ทโฟน เครื่องนี้ได้รับเข้ากันได้กับทุกการใช้งานทุประเภท ทั้งการถ่ายรูปที่เสริมด้วยฟีเจอร์ที่จะมาปรับเปลี่ยนให้การถ่ายรูปสนุกกว่าที่เคย ในราคา 4,180 บาท

สามารถกดติดตาม ข่าวไอทีวันนี้ และข่าวสารสมาร์ทโฟนใหม่ ๆ กับเราได้ทุกวัน Android version 11 ได้ถูก อัพเดต และพัฒนาให้มีความเสถียรของระบบมากยิ่งขึ้น