อยู่เป็นเพื่อนพร้อมใช้งานได้เสมอด้วยแบตเตอรี่ 6000mAh เก็บทุกอณูภาพไปกับสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy M21s

ถ้าหากยังไม่รู้ว่าจะเลือกสมาร์ทโฟนที่มีราคาประหยัดอีกทั้งยังตอบสนองได้หลายด้านให้ Samsung Galaxy M21s มาเป็นผู้เฉลยคำถามเหล่านนั้นได้เลย เรียกได้ว่าเป็นอีกนวัตกรรมจากทางแบรน์ดSamsung ที่ตั้งใจผลิตชิ้นงานเรื่อยๆ ให้ตามทันกิจกรรมของผู้ใช้งานอยู่เสมอ สมาร์ทโฟนเครื่องนี้มาพร้อมดีไซน์ที่มีคมเข้มผสานเข้ากับความเรียบง่ายแบบมีระดับได้อย่างลงตัว นำเสนอด้วยหน้าจอSuper AMOLED ขนาด6.4 นิ้ว ให้ความละเอียด FHD+ ตามมาด้วยกล้องหน้าแบบWaterdrop Display มากับเลนซ์ 32MP ด้านหลังติดตั้งมาให้อีก 3 เลนซ์ ได้แก่ เลนซ์หลัก64MP , 8MP Ultrawideและ5MP Depthที่ยังมีฟีเจอร์เสริมช่วยให้การใช้งานอีกเพียบที่ผู้ใช้งานต้องมาสัมผัสด้วยตนเอง

Samsung Galaxy M21s

Samsung Galaxy M21s สมาร์ทโฟนเครื่องนี้มาพร้อมดีไซน์ที่มีคมเข้มผสานเข้ากับความเรียบง่าย

สเปคเครื่อง 

ตัวขับเคลื่อนที่ดึงศักยภาพของสมาร์ทโฟนSamsung Galaxy M21sเครื่องนี้ ออกมาได้อย่างเต็มที่ก็คงจะเป็นทางด้านของสเปคเครื่องที่ได้มีการบรรจุเข้ามา อันดับแรก CPU ที่ใช้เป็น Exynos 9611 Octa Core ความเร็วอยู่ที่ 2.3 GHz นับว่าเป็นตัวสั่งการหลักที่มีความแรงไม่เบาเลยทีเดียว

สมาร์ทโฟน Samsung Galaxy M21s

โชว์ให้เห็นถึงกราฟฟิกที่งดงามด้วยGPU รุ่นMali-G72 MP3เสริมมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการAndroid 10.0 ภายใต้ระบบOne UI 2.5ส่วนความแรงที่ให้มาจะอยู่ที่RAM 4GBและความจุภายในเครื่องROM 64GBสามารถติดตั้งอุปกรณ์เสริมเป็น microSDสูงสุด 1 TB น่าเสียดายที่น้อยไปนิดหน่อย แต่ก็ยังเล่นเกมได้เช่นเคยเพียงต้องปรับคุณภาพลงมาเล็กน้อยชิ้นส่วนสุดท้าย แบตเตอรี่Li-Pol 6,000 mAh ครอบทัพด้วยFast Charging 15W

Samsung Galaxy M21s-ด้วยแบตเตอรี่ 6000mAh

สรุป 

Samsung Galaxy M21sที่ชูว์เอาความโดดเด่นในเรื่องของแบตเตอรี่ที่อึดอยู่ทนนานได้ตลอดทั้งวัน จากแบรน์ดที่ได้รับความเชื้อถือมายาวนานอย่าง Samsung แต่ข้อเสียก็อยู่ตรงที่ฟังชั่น Fast Charging ที่ให้มาน้อยไปซักนิดหน่อยอาจจะต้องใช้เวลาสักระยะหนึ่งในการชาร์จ และสเปคเครื่องเองก็ยังไม่ด้อยจนเกินไป ยังรองรับทุกๆ การใช้งานหลากประเภทได้เช่นเดิม เพียงต้องปรับลดบางส่วนลงนิดหน่อย ซึ่งทั้งหมดนี้อยู่ในราคา 8,900 บาท 

หากคุณกำลังมองหามือคู่ในสักเครื่อง อย่าลืมกกดติดตาม ข่าวไอทีวันนี้
ข่าวสารมือถือใหม่ ๆ สาวก Samsung Galaxy Fit e ต้องไม่พลาดกับนาฬิกาที่จะมาช่วยเพิ่มประสิทธิในชีวิตประจำวัน