ลบอาการดีเลย์ทิ้งไปได้เลยเมื่อพบกับXiaomi หูฟัง QCY T5 อุปกรณ์ชั้นเยี่ยมที่เกมเมอร์ต้องมี

เทคโนโลยีที่พัฒนาจนกลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันไปซะแล้วจึงก่อให้เกิด หูฟัง QCY T5 ที่จะมาหมอบความสะดวกสบายให้อย่างเต็มที่ทั้งในของการใช้งานเองหรือระบบเสียงที่ไร้การดีเลย์ก็พัฒนาให้ตอบโจทย์ยิ่งขึ้น จากนวัตกรรมของค่าย Xiaomi ที่หลายคนต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี มาด้วยดีไซน์ที่เต็มไปด้วยความดุดันแต่ก็แอบแฝงความลำสมัยมากมายอยู่ในนั้น สั่งการผ่านระบบสัมผัสใช้งานง่านไม่ยุ่งยาก ส่วมใส่แบบไม่ต้องกลัวหลุดที่จัดอยู่ในประเภทของ In-Ear  และตัวเคสมีนำหนักเบารูปทรงสีเหลี่ยมพกพาง่ายไม่สิ้นเปลืองพื้นที่กระเป๋า

หูฟัง QCY T5

หูฟัง QCY T5 ออกแบบให้มีเสียงเบสที่ครอบคลุมได้ในทุกจังหวะฟังสบายไม่ดุดัน

สเปคหูฟัง

จิ๊กซอว์ชิ้นสำคัญที่ต่อเติบให้เทคโนโลยีอย่างหูฟัง QCY T5คู่นี้ ก็คงจะเป็นในส่วนของตัวสเปคที่จัดหนักเข้ามาเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้โดดเด่นกว่าเดิม เริ่มจาก Driver Dynamic 6 mm. ที่มีการปรับปรุงมาให้รองรับกับการใช้งานที่หลากหลายยิ่งขึ้น เชื่อมต่อผ่านBluetooth 5.0 สะดวกในการเปิดใช้งานได้ทันที อีกทั้งยังมี Gaming Mode ให้สำหรับคอเกมเมอร์ ที่จะมาทำหน้าที่ตัดขาดอากดีเลย์ทิ้งไปได้เลย

หูฟัง QCY T5 ออกแบบให้มีเสียงเบสที่ครอบคลุมได้ในทุกจังหวะ

ส่วนของไมโครโฟนติดตั้งมาให้ข้างล่ะ 2 ตัว เสริมด้วยฟีเจอร์ HD Voice ผสานกับnoise reduction technology ช่วยให้การสื่อสารไร้ที่ติไม่ว่าจะอยู่ท่ามกลางผุ้คนที่เยอะขนาดไหนก็เอาอยู่ ป้องกันด้วยIPX5 เมื่อจะต้องเจอฝุ่นละอองมากขนาดไหนก็ลุยได้เสมอและสิ่งสุดท้ายแบตเตอรี่ 380mAh อยู่ในเคสสามารถชาร์จต่อเนื่องกันได้ 5-6 ครั้ง ตัวหูฟังสามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 5 ชั่วโมง 

หูฟัง QCY T5-ค่าย Xiaomi

คุณภาพเสียงและราคา

ข่าวไอทีวันนี้ สำหรับใครที่กำลังมองหาหูฟัง QCY T5นอกจากมีรูปลักษณ์ที่มีความสะดุดตาน่าจับต้องรวมถึงสเปคที่ดึงความเป็นตัวตนออกมาได้เต็มที่แล้ว Xiaomi ยังออกแบบให้มีเสียงเบสที่ครอบคลุมได้ในทุกจังหวะฟังสบายไม่ดุดันจนเกินพอดี เสียงของนักร้องจะมีแบล็คกราว์ดเป็นเสียงดนตรีอยู่ด้านหลังซึ่งก็ยังมีความชัดเจนเก็บได้ทุกช่วงทำนอง ในราคาสบายกระเป๋าเพียง 680 บาท