เฉียบคมในทุกมุมมองมากับสเปคเกินคาดกับสมาร์ทโฟนจากทาง Realme X7 Pro

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วกับช่วงสิ้นปีสำหรับผู้ใช้งานที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนคู่ใจสักเครื่องให้ Realme X7 Pro มาเป็นหนึ่งในคำตอบที่อยู่ในราคาที่ไม่แพงจนเกินไปอีกทั้งยังมาพร้อมสเปคที่เที่ยบเท่ากับชิปประมวลผลแรงๆ ได้เลย เป็นนวัตกรรมจากทางRealme ที่นำเสนอสมาร์ทโฟนในรูปแบบที่เข้าถึงง่ายและรองรับการใช้งานทุกประเภท
โดยดีไซน์ภายนอกของสมาร์ทโฟน เครื่องนี้มีความโฉบเฉียวในทุกมุมมองในส่วนของฝาหลังที่มีการไล่เฉดสีที่นำสีสันหลายแบบมารวมไว้ด้วยกัน ทำให้เกิดมิติที่ไม่ซ้ำใคร แสดงผลด้วยหน้าจอ Super AMOLED ขนาด 6.55 นิ้ว ความละเอียดอยู่ที่ Full HD+ เพิ่มเติมด้วยกล้องหน้าแบบ Punch-Hole Display ที่ให้มาเป็นเลนซ์ 32MP ด้านหลังยังแถมมาให้อีก 4 ตัว ที่มีทั้ง เล่นหลัก 64MP , 8MP Ultrawide , 2MP Macro และ 2MP Depth เป็นต้น 

Realme X7 Pro

Realme X7 Pro ดีไซน์ภายนอกของสมาร์ทโฟน เครื่องนี้มีความโฉบเฉียวในทุกมุมมอง

สเปคเครื่อง

หัวใจหลักในการแสดงประสิทธิภาพที่สำคัญของ X7 Pro เครื่องนี้ เห็นทีจะเป็นทางด้านของอุปกรณ์เทคโนโลยีขนาดจิ๋วที่ติดตั้งเข้ามา เริ่มจากขุมพลังจะใช้เป็นชิปประมวลผล Mediatek Dimensity 1000+ ความเร็วอยู่ที่  2.6 GHz ไม่แพ้ความแรงกับชิปประมวลผลรุ่นปัจจุบันอย่างแน่นอน

Realme X7 Pro ดีไซน์สวย

ควบคู่การทำงานไปกับระบบปฏิบัติการ Android 10.0 ที่อยู่ภายใต้การทำงานของ realme UI ถ่ายทอดทุกอารมณ์ความรู้สึกด้วย GPU รุ่น Mali-G77 MC9 เก็บทุกอนูภาพพร้อมให้ความสะดวกในทุกๆ ที่ไปกับความแรงที่ให้มาเป็น RAM 8GB รวมถึงความจุภายในเครื่องเองที่ให้มาเป็น ROM 128GB นอกจากนี้ยังมีแบตเตอรี่ Li-Pol 4,500 mAh ประกอบเข้ากับ Fast Charging 65W อีกด้วย

Realme X7 Pro-ราคาและความคุ้มค่า

ราคาและความคุ้มค่า

X7 Proเป็นอีกทางเลือกที่พัฒนาออกมาได้ไม่เลยเลยทีเดียวจากทางแบรน์ดยักษ์ใหญอย่างRealme ที่ออกแบบมาให้น้อมรับได้กับทุกประเภทการใช้งานที่ครบครันทุกการใช้งานในเรื่องของกล้อมที่ปรับแต่งได้หลากฟีเจอร์จรไม่ทำให้รู้สึกเบื่อเลย และ คุณภาพความแรงของเครื่องที่ไม่ว่าจะเกมกราฟฟิกสวยแค่ไหรก็ไม่หวั่น ในราคา 9,999 บาท 

หากคุณกำลังมองหามือถือให้กับตัวเองสักเครื่อง ต้องไม่ควรพลาด ข่าวไอทีวันนี้
ข่าวสารมือถือใหม่ ๆที่น่าสนใจ รูปทรงโดดเด่นไม่เหมือนใครที่ยังมากับฟังชั่นที่จะทำให้ทุกคนถูกใจสิ่งนี้ อย่าง Realme รุ่น Buds Q