รองรับทุกการถ่ายภาพที่ท้าทายและสนุกได้ทุกเกมกับสเปคสุดโหดอย่างสมาร์ทโฟนจากทาง OPPO A93

สำหรับท่านผู้ใช้งานที่ไม่คอยชอบพกมือถือที่มีน้ำหนักเยอะรูปร่างใหญ่แล้วล่ะก็ให้ OPPO A93 มาเป็นทางเลือกสุดคุ้มในราคาที่จับต้องได้อีกทั้งยังเพิ่มเติมมาพร้อมกับฟีเจอร์สุดเพอร์เฟคที่จะทำให้การถ่ายรูปเป็นเรื่องสนุกไปเลย จากทางแบรน์ดOPPO ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของกล้องที่ให้ภาะสไตล์หวานจับใจอยู่เสมอ

OPPO A93

OPPO A93 ความโดดเด่นคุณภาพกล้องที่เก็บได้ในทุกๆ ระดับ

โดยดีไซน์ด้านหลังมีความสะอาดตามีการขัดเงาเล็กน้อยทำให้ถือได้ถนัดมือ ออกแบบให้มีความบาง 7.48 มม. และน้ำหนักอยู่ที่ 164 กรัม เท่านั้นนำเสนอด้วยหน้าจอ Super AMOLED ขนาด 6.43 นิ้วความละเอียด FHD+ กล้องหน้าสไตล์Punch-Hole Display กับเลนซ์ขนาด 16MP และ 2MP พลิกกลับด้านมาจะพบกับกล้องแบบQuad Camera ได้แก่ เลนซ์หลัก 48MP , 8MP WideAngle , 2MP Mono และ 2MP Mono เป็นต้น 

OPPO A93 ความโดดเด่นคุณภาพกล้อง

สเปคเครื่อง 

ขุมพลังหลักที่ช่วยในการขับเคลื่อนให้สมาร์ทโฟนรุ่น A93 เครื่องนี้ เห็นทีจะเป็นทางด้านของเทคโนโลยีไฮเทคที่ได้ติดตั้งเข้ามาก็จะมาเริ่มต้นกันที่Mediatek Helio P95 Octa Core ชิปประมวลผลหรือ CPU ที่เป็นหัวใจหลักในการทำงานให้กราฟฟิกที่เต็มไปด้วยความอลังการที่ผู้ใช้งานสัมผัสได้จาก GPU ในรุ่น PowerVR GM9446เดินหน้าการทำงานควบคู่ไปกับระบบปฏิบัติการAndroid 10.0
ภายใต้การทำงานของ Color OS 7.2 ในส่วนของความแรงของเครื่องก็ไม่แพ้กันให้มาอยู่ที่ RAM 8GB ทางด้านของความจุภายในเครื่องให้มาเป็น ROM 128GB และสุดท้าย แบตเตอรี่ Li-ion 4,000 mAh เสริมมาพร้อม Fast Charging 18W ตัดปัญหาการรอออกไปได้เลย

OPPO A93-ความคุ้มค่าและราคา

ความคุ้มค่าและราคา

A93สมาร์ทโฟนที่โชว์ความโดดเด่นออกาได้เห็นอย่างชัดเจนเลยในเรื่องของคุณภาพกล้องที่เก็บได้ในทุกๆ ระดับ หรือจะเปลี่ยนเป็นการถ่ายภาพแบบ Portrait ยอดฮิต จากทางแบรน์ดOPPO ไม่เพียงแค่กล้องอย่างเดียวเท่านั้นที่ทำได้ยอดเยี่ยมยังมีสเปคเครื่องที่บอกเลยว่าหมอบความสนุกสนานได้อย่างเต็มที่แน่นอนในราคา 8,990 บาท

หากคุณกำลังมองหามือถือคู่ใจสักเครื่อง อย่าลืมกดติดตาม ข่าวไอทีวันนี้
บทความมือถือที่น่าสนใจ จบครบทุกฟังชั่นในการถ่ายรูปในเครื่องเดียวไปกับสมาร์ทโฟนจากทาง OPPO รุ่น A15