LG รุ่น Stylo ที่เตรียมมีการออกแบบใหม่ จากเดิมที่พวกเขาใช้ได้แค่สี่จี

                LG รุ่น Stylo แม้ว่าทาง LG นั้นจะไม่ได้ใช่บริษัทที่ประสบความสำเร็จในการวางจำหน่ายโทรศัพท์รุ่นกลางมากก็ตาม แต่ทว่าพวกเขากลับมีโอกาสได้ผลิตอุปกรณ์ที่แถมปากกาอย่างสไตโล่ 6 ออกมาที่สร้างกระแสให้กับวงการได้ไม่น้อยเลยทีเดียว จนกระทั่งมีข่าวหลุดออกมาว่าตัวสไตโล่ใหม่อย่างรุ่นที่ 7 นั้นจะมีการออกแบบใหม่และจะมีการเปลี่ยนแปลงจากเดิม ทั้งการใช้สัญญาณห้าจีจากเดิมที่พวกเขาสามารถใช้ได้แค่สี่จีเท่านั้น รวมถึงช่วงเวลาที่พวกเขาน่าจะเปิดตัว ซึ่งมีแหล่งข่าวระบุว่าน่าจะเป็นช่วงต้นปี 2021 เลยนั่นเอง

LG รุ่น Stylo

LG รุ่น Stylo มีการใช้งานกล้องหลักถึงสามตัวด้วยกันและเรียงเป็นแนวตั้ง

                จากข่าวหลุดออกมาในแพลทฟอร์มทวิตเตอร์นั้น ทางแอลจีจะมีการออกแบบผลิตภัณฑ์ใหม่ที่จะเกิดขึ้นในรุ่น Stylo7 มารับสัญญาณห้าจีได้นี้ให้มีความแตกต่างและมีความสดมากกว่ารุ่นที่ออกก่อนหน้านี้ โดยสิ่งที่จะเกิดขึ้นบนหน้าจอนั้นก็คือตัวนอทช์หรือการเว้นขอบจอจากเดิมที่เป็นแบบหยดน้ำนั้นจะกลายเป็นรูวงกลมไปแทน ส่วนการเว้นจอด้านล่างที่หลายคนอาจไม่ชอบกันนั้นจะยังคงอยู่เช่นเดิม นอกจากนี้ทางบริษัทน่าจะยังคงขนาดของตัวเครื่องให้มีหน้าจอที่ 6.8 นิ้วเหมือนกับสไตโล่ 6 ตัวก่อนหน้าอีกด้วย

LG รุ่น Stylo ที่เตรียมมีการออกแบบใหม่

                สำหรับการออกแบบด้านหลังของLG Styloนั้นก็จะมีการใช้งานกล้องหลักถึงสามตัวด้วยกันและเรียงเป็นแนวตั้งแทนที่แนวนอนที่เกิดขึ้นมาก่อนหน้านี้ อีกทั้งการสแกนนิ้วนั้นก็จะใช้งานที่ขอบจอด้านขวาแทนเพื่อลดต้นทุนการผลิตออกไปแต่ยังคงรักษาฟีเจอร์เพื่อความปลอดภัยไว้เช่นเดิม แต่ทว่ายังมีการเปลี่ยนแปลงอีกหนึ่งอย่างที่น่าส่งผลไม่น้อยก็คือช่องใส่ปากกาในตัวเครื่องที่จากเดิมพวกเขาได้ทำเอาไว้นั้น แต่ทว่าในภาพหลุดนี้กลับไม่มีช่องเสียบปากกาอีกต่อไปแล้ว ซึ่งผู้ใช้อาจจะต้องไปหาซื้อเคสเพื่อเก็บอุปกรณ์เสริมแทนในอนาคต

LG รุ่น Stylo-การใช้งานกล้องหลักถึงสามตัว

                เรียกได้ว่าLG Styloนั้นจะมีการเปลี่ยนแปลงมากขึ้นไปจากเดิม ซึ่งทางบริษัทก็พยายามที่จะทำยอดขายในตลาดให้มากขึ้นกว่าเดิม หลังจากที่ขาดทุนมาเป็นเวลานาน โดยการมาของโทรศัพท์ระดับกลางที่รองรับสัญญาณห้าจีได้และมีปากกาให้ใช้งานได้นั้นน่าจะเป็นอีกรุ่นหนึ่งที่น่าสนใจในปี 2021 เลยทีเดียว

สามารถกดติดตาม เกมมิ่งคอมพิวเตอร์ และข่าวสารวงการมือถือ เทคโนโลยี AR ใช้ในการนำทางผ่าตัดกระดูกสันหลังแบบโฮโลแกรมครั้งแรกของโลก