รูปทรงสามเหลี่ยมชวนให้สดุดทุกสายตาจับได้ทุกจังหวะของการเล่นเกมกับ หูฟัง CCA CX10

                เชื่อว่าต้องมีผู้ใช้งานจำนวนไม่น้อยเลยที่เริ่มอยากเปิดใจให้กับหูฟัง True Wireless ขอแนะนำ หูฟัง CCA CX10 หูฟังไร้สายที่มากับฟีเจอร์ที่รับรองต้องถูกใจผู้ใช้งานที่ชื่นชอบในการฟังเพลงหรือเล่นเกมแน่นอน เจ้านวัตกรรมชิ้นนนี้เกิดจากผลิตผลจากทางแบรน์ด CCA ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์มาอย่างยาวนาน โดยดีไซน์ภายนอกมีลักษณะเป็นรูปทรงสามเหลี่ยมกลับหัวบริเวณตรงกลางเครื่องจะเป็นโลโก้จากทางค่ายบ่งบอกถึงตัวตนไว้อย่างชัดเจน จัดอยู่ในประเภทของหูฟัง In-Ear ส่วมใส่สบายเกาะติดหนึบไม่หลุดง่ายแม้เคลื่อนไหว และตัวเคสมีรูปทรงสี่เหลี่ยมเป็นตลับสามารถชาร์จแบตในตัวได้เมื่อนำหูฟังกลับสู่ตัวเคส

หูฟัง CCA CX10

หูฟัง CCA CX10 ส่วมใส่สบายเกาะติดหนึบไม่หลุดง่ายแม้เคลื่อนไหว

สเปคของเจ้าหูฟัง CX10 

            องค์ประกอบสำคัญที่มีความจำเป็นอย่างสูงกับ CX10 คู่นี้ ก็คงจะเป็นในส่วนของอุปกรร์เล็กจิ๋วแต่เปรียมไปด้วยประสิทธภาพขั้นสูง มาเริ่มกันจากตัวแปรหลักในการให้เสียงที่ใช้เป็น Driver Dynamic 10mm. Double Megnatic ไม่ต้องเป็นหวงเลยว่าเสียงที่ได้รับมาจะไม่ชัดเจน เชื่อมต่อผ่าน Bluetooth Version 5.0 เพิ่มประสิทธิ์ในการเชื่อมต่อให้หลากหลายกว่าเกิม ไมโครโฟนถูกติดตั้งมาให้ข้างล่ะ 2 ตัว

หูฟัง CCA CX10 ส่วมใส่สบาย

อีกทั้งยังได้ช่วยให้การสนธนาชัดเจนกว่าเดิมจากฟังก์ชั่นตัดเสียงรบกวน รวมถึงฟังก์ชั่นที่โดดเด่นเลยก็คือ Gaming Mode หรือ High Perfomance Mode ลดอาการดีเลย์ทันทีเมื่อเปิดใช้งาน นอกจากที้แบตเตอรี่ในตัวของหูฟังยังอัดมาให้ถึง 40mAh ใช้งานต่อเนื่องได้ 3 ชั่วโมง และ ตัวเคสมีแบตเตรี่ 400mAh ส่งผลให้การใช้งานต่อเนื่องไม่ขาดตอน

หูฟัง CCA CX10 หูฟังไร้สาย

ราคาและคุณภาพเสียง

                CX10 นวัตกรรมที่มีความล้ำสมัยอยู่ในตัวพกพาสะดวกใช้งานง่ายไม่ยุ่งยากจนเกินไป มีการนำเสนอในรูปแบบเสียงที่เป็นเอกลักษณ์จากทางค่าย CCA ไว้แบบครบถ้วน อันดับแรกเสียงเบสมีความประทุดุเดือดอยู่ประมาณหนึ่งแต่ไม่ถึงกับทำให้เสียงของย่านอื่นๆ เพี้ยนไป ต่อมาคูณภาพของเสียงมีความโปร่งเบาสบายแม้ในย่านเสียงสูงก้ไม่สั้นคลอน และเวทีถูกจัดให้อยู่ห่างจากผู้ฟังอยู่ในระดับกลางทำให้เข้าถึงได้ทุกช่วงทำนองของเพลงทุกแนว ในราคา 1,890 บาท

หากคุณกำลังมองหาอุปกรณ์ที่มาทำให้คุณสะดวกสบายมากขึ้นขอแนะนำ ข่าวไอทีวันนี้
บทความเกี่ยวกับหูฟังไร้สาย เก็บทุกรายละเอียดเสียงให้ความไพเราะในสไตล์ฟังสบายไปกับ หูฟังจากKONG-X รุ่น KX-980TW PRO VERSION 2