เข้าถึงอรรถรสของสื่อบันเทิงดิจตอลแบบเต็มที่ไปกับ Samsung รุ่น Galaxy Tab A7 มาพร้อมแบตอึดใช้งานได้ตลอดทั้งวัน

                สำหรับผู้ใช้งานที่อยากให้แท๊ปเล็ตซักเครื่องมาช่วยผ่อนคลายความเหนื่อยล้าให้ Galaxy Tab A7 ที่จะมาหมอบความสะดวกสบายในการพักผ่อนได้เป็นอย่างดี จากนวัตกรรมของแบรน์ดSamsung เป็นอีกหนึ่งค่ายดังที่รู้ใจผู้ใช้งานและยังขยันผลิตเทคโนโลยีออกมาเรื่อยๆ เพื่อสนองความต้องการของผู้ใช้งานที่ไม่มีวันลดลงมาเริ่มกันที่ดีไซน์มีความใหญ่อยู่พอสมควรส่งผลให้ภาพที่ถ่ายทอดออกมาเก็บได้ทุกสัดส่วนอีกทั้งยังเข้าถึงอารมณ์ได้ยิ่งกว่าเดิมแสดงผลด้วยหน้าจอSuper AMOLED ขนาด 10.4 นิ้วความละเอียดWUXGA+ ติดหนึบทุการสัมผัสด้วย รีเฟรชเรท60Hz กล้องหน้าบรรจุเลนซ์5MP เอาไว้ ส่วนด้านหลังมีเลนซ์8MP ติดตั้งไว้เช่นเดียวกัน

Galaxy Tab A7

สเปกเครื่อง

            สิ่งที่ยกระดับความน่าสนใจให้กับGalaxy Tab A7รุ่นนี้ เห็นทีจะเป็นสเปกเครื่องที่ได้นำเทคโนโลยสุดล้ำมาติดตั้งไว้อย่างมากมายเพื่อสนองความต้องการที่หลากหลาย ก่อนอื่นมาเริ่มกันที่CPUใช้เป็นQualcomm Snapdragon 662 Octa Core ให้ความเร็วอยู่ที่ 2 GHzควบคู่กับระบบปฏิบัติการAndroid 10.0 ภายใต้การสั่งงานของOne UI 2.5ประมวลผลกราฟฟิกส์ให้สวยงามแบบจัดเต็มไปกับGPU Adreno 610นำเสนองานภาพที่เข้าถึงได้ทุกช่วงความรู้สึก

 Samsung รุ่น Galaxy Tab A7

ในส่วนของความแรงของเครื่องจะให้มาเป็นRAM 3GB รวมถึงความจำภายในเครื่องที่ให้มาเป็นROM 64GBและแบตเตอรี่ของเครื่องอยู่ที่แบตเตอรี่ 7,040 mAh รองรับFast Charging 15Wนอกจากนี้ยังมีHarman Kardon เพิ่มให้คุณภาพเสียงที่ได้รับครบทุกท่วงทำนอง

Galaxy Tab A7 มาพร้อมแบตอึดใช้งานได้ตลอดทั้งวัน

ความเหมาะสมและราคา 

            Galaxy Tab A7นับว่าเป็นแท๊ปเล๊ตที่ตอบสนองทางด้านของการใช้งานแบบชิวล์ๆ เน้นไปที่หาความบันเทิงจากสื่อออนไลน์เสียมากกว่า ซึ่งทางค่ายSamsungได้ออกแบบให้รองรับการทำงานได้อยู่ในระดับหนึ่งหรือจะนำมาเล่นเกมก็แสดงผลออกมาได้อย่างไม่น่าผิดหวัง และยังให้เสียงที่มีความคมชัดอีกด้วยส่งผลให้ราคาอยู่ที่ 8,490 บาท

หากคุณกำลังมองหาแท๊ปเล็ตสักเครื่องไว้ใช้งาน อย่าลืมกดติดตาม ข่าวไอทีวันนี้
เทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่เหมาะสำหรับคุณ Samsung รุ่น Galaxy M31 ฟังชั่นจัดหนักชุดใหญ่พร้อมแบตเตอรี่สุดอึด