แรงถึงใจในราคาจับต้องได้และยังมีหน้าจอใหญ่คมชัดทุกระเบียบนิ้วกับสมาร์ทโฟนจาก Lenovo K10 Note

                เรียกว่าในช่วงนี้ก็คงต้องมีผู้ใช้งานหลายคนกำลังกำตั้งเลือกหาสมาร์ทโนคู่ใจสักเครื่องอยู่ไม่น้อยให้ Lenovo K10 Note มาเป็นตัวช่วยในการตัดสิ้นใจให้ง่ายขึ้นกว่าเดิมจะดีกว่าในราคาสุดเป็นมิตร โดยผลผลิตชิ้นนี้กำเนิดจากทางแบรน์ด Lenovo ที่ถึงแม้จะไม่ค่อยเห็นสมาร์ทโฟนจากค่ายนี้ซักเท่าไหร่

Lenovo K10 Note

Lenovo K10 Note ดีไซน์มีความกระชับจับถนัดมือในราคาที่เป็นมิตร

แต่คุณภาพที่ได้มาการันตีได้เลยว่าดีเกินคาด ดีไซน์มีความกระชับจับถนัดมือไม่ใหญ่จนเกินพอดีวัสดุของตัวเครื่องทำมาจากพลาสติกเกรดพรีเมี่ยน แสดงผลหน้าด้วยIPS-LCD ขนาด 6.3 นิ้ว ความละเอียดFHD+ กล้องหน้าสไตล์Waterdrop Display ภายในมีเลนซ์ 16MP บรรจุไว้อยู่ ในส่วนของกล้องหลังจัดให้มาเป็นTriple Camera ที่มาทั้ง Main 16MP , 8MP telephotoและ MP depth sensor มาให้เลือกใช้งานได้ตามความชอบหรือความถนัดของผู้ใช้งาน

สมาร์ทโฟนจาก Lenovo K10 Note

สเปกเครื่อง

            จุดเด่นที่เพิ่มความโดดเด่นให้กับสมาร์ทโฟนK10 Note รุ่นนี้ ได้ไม่น้อยเลยก็คงจะเป็นทางด้านของอุปกรณ์เทคโนโลยีสุดไฮเทคที่ได้มีการเพิ่มเติ่มเข้ามา มาเริ่มกันจาก Qualcomm Snapdragon 710 Octa Core เป็น CPU ที่มีความเร็วอยู่ที่ 2.2 GHz ตอบโจทย์ในเรื่องของกราฟฟิกส์ที่สวยงามจับใจไปกับ GPU Adreno 616 ต่อด้วยระบบปฏิบัติการ Android 9.0 Pie เพิ่มความเสถียรให้การใช้งานราบรื่นกว่าที่เคยเจอ
ในส่วนของความแรงไปจนถึงความจุภายในเครื่องที่ใหมาผู้ใช้งนสามารถเลือกได้ 2 แบบ ที่มีทั้ง  RAM 4/6GB และROM 64/128GB ซึ่งทั้งหมดนี้จะมีราคาที่ต่างกันอยู่เล็กน้อย นอกจากนี้ยังมีแบตเตอรี่Li-Pol 4,050 mAh เสริมด้วยFast Charging 18W ประหยัดเวลาให้การใช้งานรวดเร็วและสะดวก

Lenovo K10 Note-ความคุ้มค่าและราคา

ความคุ้มค่าและราคา

            K10 Note เป็นสมาร์ทโฟนอีกหนึ่งรุ่นที่จะมาพร้อมการใช้งานที่สนองความต้องการได้แบบเต็มพิกัดในราคาที่เป็นมิตร โดยเป็นนวัตกรรมจากค่าย Lenovo ที่ออกแบบการใช้งานให้เข้ากับผูคนในยุคสมยปัจจุบันยิ่งกว่าเดิมด้วยสเปกเครื่องที่รวดเร็วว่องไว และ ตัวกล้องเองก็มีฟีเจอร์ที่แสดงได้ถึงตัวตนแบบเต้มที่ในราคา 7,490 บาท

หากคุณกำลังมองหามือถือสักเครื่อง อย่าลืมกดติดตาม ข่าวไอทีวันนี้
ข่าวสารวงการมือถือ ที่น่าสนใจ รองรับกับทุกช่วงทำนองของดนตรีกับ Eaudio หูฟังรุ่น P9 EXP ในราคาสบายกระเป๋า