พาส่อง เทคโนโลยีเพื่อความสะดวกสบาย มากยิ่งขึ้นในการทำงานที่ไหนก็ได้

                เทคโนโลยีเพื่อความสะดวกสบาย ในเรื่องของเทคโนโลยี เป็นอีกเรื่องที่มีความน่าสนใจมาก ๆ หากว่าใครที่มีความสนใจ เสริมในส่วนของการทำงานให้เรามีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น วันนี้จะพาส่องเทคโนโลยีที่ช่วยให้ชีวิตมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ทำงานที่ไหนก็ได้สายคนชอบเทคโนโลยีไม่ควรพลาด ไม่ว่าจะอยู่ตรงไหนก็ทำงานได้ ให้การสื่อสารเป็นเรื่องที่มีความง่ายมากยิ่งขึ้น

เทคโนโลยีเพื่อความสะดวกสบาย

3 เทคโนโลยีเพื่อความสะดวกสบาย ประหยัดเวลาในการทำงานมากขึ้น

เรามาเริ่มกันที่เทคโนโลยีเสริมความสะดวก ที่แรกที่จะพาส่อง คือ Cybersecurity mesh เกี่ยวกับเรื่องของความปลอดภัย ในส่วนของทรัพยากรไอทีจำนวนมาก ที่ใช้ในโรงงานมีข้อจำกัดต่าง ๆ และมีแนวคิดที่จะสร้างระบบเพื่อใช้ในการอนุญาตการใช้งาน หรือเป็นการระบุตัวตน ซึ่งแม้ว่าเราไม่ได้นั่งทำงานที่องค์กรหรือบริษัทเราก็สามารทำงานได้ สะดวกสบายสุด ๆ

Anywhere Operation -เทคโนโลยีเพื่อความสะดวกสบาย

เทคโนโลยีต่อมาที่เสริมความสะดวให้เราได้ คือ Anywhere Operation เป็นเกี่ยวกับเรื่องของการพัฒนาไอทีและในส่วนของแอพพลิเคชั่น เพื่อเสริมให้ธุรกิจที่ทำให้ ให้บริการลูกค้าได้ไม่ว่าลูกค้าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม พนักงานอยู่ที่ไหนก็ตามแต่เราก็สามารถติดต่อสื่อสารกันได้ เพิ่มความสะดวกนการใช้งานมาก ๆ ทั้งผู้ใช้งานและผู้ให้บริการ

Distributed Cloud -เทคโนโลยีเพื่อความสะดวกสบาย

เทคโนโลยีสุดท้ายที่มาเสริมความสะดวก ที่จะพาส่องในวันนี้ คือ Distributed Cloud เกี่ยวกับผู้ให้บริการ Cloud ที่มีการขยายความกว้างมากยิ่งขึ้น และทำการกระจาย การติดตั้งระบบไว้ เพื่อที่จะใช้ Cloud Servces ใช้ในการรับส่งข้อมูลของเราให้มีความเร็วมากยิ่งขึ้น เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน

                เรื่องราวทั้งหมดก็เป็น เทคโนโลยี ที่ช่วยในเรื่องของความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต ไม่ว่าเราจะอยู่ที่ไหนก็สามารถทำงานได้ สะดวก ด้วยการนำเทคโนโลยีมาใช้ให้เป็นประโยชน์กับชีวิตเป็นการประหยัดเวลา

บทความเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่ทำให้เราสะดวกสบายมากขึ้น เทคโนโลยี รถยนต์อัตโนมัติไร้คนขับ Autonomous Vehicle การขับขี่มาแรงและมาไกลมากกว่าเมื่อก่อน