“เกม PC Online” กับเกมที่มี ชื่อว่า Plants vs. Zombies : Garden Warfare 2 เหล่าพืชผักต้องกลับมารวมทีมกันอีกครั้ง

“เกม PC Online” เกมที่ใครกำลังมองหาเกมแนว FPS แนวแปลกๆที่จะเอาไว้เล่นคนเดียวหรือกับเพื่อนบนเครื่อง เกม PC Onlineที่มีทั้งกราฟฟิกส์ที่ทำออกมาได้สวยงามและตัวละครพืชผักกับเหล่าซอมบี้สุดบ๋องอย่าเกมที่มีชื่อว่าPlants vs.Zombies:Garden Warfare 2ที่พัฒนาออกมาให้แฟนเกมนี้ได้กลับมาเล่นอีกครั้งซึ่งเนื้อเรื่องจะต่อเนื่องจากภาคที่แล้ว เมื่อเหล่าซอมบี้ที่มีผู้บัญชาการใหญ่เป็น Dr.Zomboss ได้นำเหล่ากองทัพบุกไปยึดครองเขตชานเมือง Suburbiaได้สำเร็จทำให้เหล่าพืชผักต้องกลับมารวมทีมกันอีกครั้งเพื่อทวงคืนความพื้นที่เขียวขจีนั้นกลับมาให้ได้

“เกม PC Online”

“เกม PC Online” สงครามระหว่างเหล่าพืชผักและซอมบี้สุดมันส์อย่าง Plants vs.Zombies:Garden

ระบบ Gameplay
สิ่งที่ทำให้มีความน่าดึงดูดอีกอย่างของ เกม PC Online เกมนี้เลยก็คือรูปแบบของ Gameplay ที่ได้ทีมพัฒนาตั้งแต่รุ่นบุกเบิก Pop Cap Gamesได้กลับมาทำให้ตัวเกมมีความน่าสนใจที่การันตีได้เลยว่าจะต้องไม่ทำให้ผิดหวังตัวเกมจะออกแนว FPS
เดินหน้ายิงที่ผู้เล่นสามารถเลือกได้ว่าจะอยู่ฝ่ายพืชผักหรือซอมบี้ก็ได้ซึ่งแต่ล่ะตัวละครก็จะมีหลากหลายรูปแบบและสกิลที่มีความได้เปรียบแตกต่างกันไป

“เกม PC Online”

ถ้าหากว่ากลัวเบื่อจะสลับกันเล่นก็สนุกไปแบบหนึ่งมาถึงโหมดการเล่นที่ในภาคนี้ได้เพิ่มโหมด Herbal Assaul คือการให้ผู้เล่นทั้ง 24คนได้แบ่งฝั่งกันเพื่อต่อสู้ในการยึดพื้นที่ซึ่งทีมใดทำได้นานที่สุดก็จะเป็นผู้คว้าชัยชนะไป และยังมีโหมดคลาสคิกอย่าง Team และ Soloก็สามารถเลือกเล่นได้ตามต้องการ

“เกม PC Online”

กราฟฟิกส์
เกม PC Onlineอย่างเกมที่มีชื่อว่า Plants vs. Zombies : Garden Warfare2
ยังมีระบบงานภาพที่เป็นเอกลักษณ์อย่างมากด้วยการผสมผสานระหว่างความตึงเครีย
ดของสงครามและท่าทางสุดมึนของตัวละครก็ทำให้ตัวเกมดูเล่นสบายและไม่ยากมาก
นักในส่วนของเอฟเฟคก็ทำออกมาได้สวยงามปนกับความแฟนตาซีเล็กน้อยของตัวเกมอ
อกมาได้อย่างลงตัว ซึ่งในตอนนี้ตัวเกมยังมีวางจำหน่ายใน Steam ทั้ง PC และ
Console

ฝากกดติดตามเกมมิ่งคอมพิวเตอร์
ข่าวสารอื่น ๆโปรแกรมคอมพิวเตอร์ กับการตัดสินใจเกี่ยวกับการใช้ชีวิตด้านต่างๆ