ไร้ข้อบ่งพร่องในทุกการทำงานด้วยสเปกตัวจี๊ดดีไซน์เรียบหรูน่าจับต้องกับ Samsung รุ่น Galaxy Tab S7 Plus

                การทำงานล้วนเป็นเรื่องที่สำคัญเสมอจะดีกว่าไหมถ้านำเอาเทคโนโลยีเข้ามาช่วยเหลืออย่าง Galaxy Tab S7 Plus ที่ตอบโจทย์ได้ครบทุกวงจรไม่ว่าจะงานหนักแค่ไหนก็ลื่นไหลสบายใจแน่นอน ผลผลิตจากทางแบรน์ดSamsung ที่มั่นใจในเรื่องของความเสถียรในการงานได้เลย ดีไซน์มีความดุดันเรียบหรูมีสไตล์น่าเสียดายที่นำหนักอาจจะหนักขึ้นนิดหน่อยประมาณ 575 กรัม เนื่องจากวัสดุที่ใช้ผลิตทำมาจากโลหะชั้นดีซะเป็นส่วนใหญ่แสดงผลด้วยหน้าจอSuper AMOLEDขนาด12.4 นิ้วความละเอียดFHD+ รองรับทุกการทัชสกรีนRefresh Rate 120Hzอีกทั้งยังสามารถใช้งานร่วมกับS Penให้ราบรื่นกว่าเดิมตามมาด้วยกล้องหน้า8MPและกล้องหลังแบบDual Cameraที่มีเลนซ์13และ5MP 

Galaxy Tab S7 Plus

Samsung รุ่น Galaxy Tab S7 Plus เท็ปเล็ตที่จะมาทำให้ผู้ใช้งานสะดวกสบายมากขึ้น

สเปกเครื่อง

            วัตุดิบที่เพิ่มศักยภาพในการทำงานให้กับGalaxy Tab S7 Plusเครื่องนี้ก็คงจะเป็นในส่วนของสเปกเครื่องที่ได้ทำการบรรจุเทคโนโลยีสุดล้ำเข้ามาไว้ภายใน เริ่มกันจากQualcomm Snapdragon 865+ชิปประมวลผลที่มีความเร็วแซงทางโค้งอยู่ที่3.09 GHz ให้กราฟฟิกที่สวดสดงดงามทุกรายละเอียดด้วยGPU Adreno 650ต่อมากันที่ระบบปฏิบัติการ Android 10.0ครอบทับOne UI 2.5 ให้ประสิทธิภาพการทำงานรีเลย์ มาถึงในส่วนของความแรงจะมีให้เลือกอยู่2 ระดับรวมถึงความจุก็เช่นกันได้แก่RAM 6/8GB และROM 128/256GB ประกอบมาด้วย UFS 3.0 รองรับการชาร์จแบบไร้สาย ทางด้านของแบตเตอรี่มีความจุ 10,090 mAhเสริมมากับFast Charging 45W ช่วยให้การนำไปใช้งานรวดเร็วกว่าที่คิด

Samsung รุ่น Galaxy Tab S7 Plus

ความคุ้มค่าและราคา

                Galaxy Tab S7 Plusนับว่าเป็นเท็ปเล็ตอเนกประสงค์ที่สามารถนำไปใช้งานได้ดั่งใจของผู้ใช้งานแบบอิสระ จากทางแบรน์ดดังอย่าง Samsung ไม่ว่าจะนำมา ออกแบบดีไซน์ พิมพ์งาน พรีเซนต์หรือเล่นเกมก็ไม่ต้องหวงว่าจะกระตุกแม้แต่นิดเดียว ส่วนตัวกล้องเองก็เก็บได้ทุกสัดส่วนที่ต้องการพร้อมฟีเจอร์เสริมอีกเพียบในราคา33,900และ39,900 บาทร้ข้อบ่งพร่องในทุกการทำงานด้วยสเปกตัวจี๊ดดีไซน์เรียบหรูน่าจับต้องกับSamsung รุ่นGalaxy Tab S7 Plus”

 Galaxy Tab S7 Plus-ความคุ้มค่าและราคา

หากคุณกำลังมองหามือถือสักเครื่อง อย่าลืมกดติดตาม ข่าวไอทีวันนี้ และข่าวสารเทคโนโลยี ที่น่าสนใจ Samsung รุ่น Galaxy M31 ฟังชั่นจัดหนักชุดใหญ่พร้อมแบตเตอรี่สุดอึด

หากคุณอยากพักสมองจากเรื่องวงการไอที แอดขอแนะนำ สมัครบาคาร่า888 เล่นง่ายแบบเพลิน ๆ