สมบุกสมบันในทุกจังหวะของชีวิตจิ๋วแต่แจ๋วไปกับ หูฟัง TWS ของค่าย Mpow M5

                ในช่วงที่หลายอย่างยังคงเร่งรีบอยู่ตลอดเวลาจึงอยากขอแนะนำที่จะทำให้ชีวิตสะดวกขึ้นอย่าง Mpow M5 หูฟังไร้สายหรือว่า True Wireless ที่หลายคนต่างก็รู้จักกันในทั่วไป เป็นผลิตภัณฑ์จากทางแบรน์ด Mpow ที่เริ่มจะเป็นกระแสมาได้สักพักหนึ่งในประเทศไทยด้วยราคาที่แลกมากับฟีเจอร์ที่เหมาะสมทำให้เป็นที่น่าจับตามอง ดีไซน์ของหูฟังดูคล้ายแคปซูลส่วมใสง่ายให้ความเป็นส่วนตัวด้วยประเภท In-Ear ด้านบนของหูฟังจะเป็นปุ่มพร้อมสัญลักษณ์ของค่าย ตัวเคสชาร์จในตัวได้รูปทรงกระทักรัดไม่เบียดเบียนพื้นที่ในกระเป๋า

Mpow M5หูฟัง TWS ของค่าย Mpow M5

หูฟังไร้สาย Mpow M5 ดีไซน์ของหูฟังดูคล้ายแคปซูลส่วมใสง่าย

สเปกหูฟัง

            องค์ประกอบหลักที่เพิ่มความน่าสนใจให้กับหูฟัง M5 เครื่องนี้ เห็นจะเป็นทางด้านของสเปกที่ได้นำเทคโนโลยีคุณภาพสูงมาร่วบรวมไว้ในหูฟังคู่นี้ อันดับแรกมากันที่ Qualcomm 3020 ชิปประมวลที่เป็นศูนย์บัญชาหลักในการควบคุมเสียงให้อยู่ในระดับพรี่เมี่ยมด้วย aptX ทำให้เสียงที่ได้รับเสมือน Professional มาเล่นให้ฟัง เชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 5.0 ไม่ต้องกังวลเรื่องอาการกระตุกหรือดีเลย์อีกต่อไป ไมโครโฟนจะติดตั้งมาให้ข้างล่ะ 2 ตัว ซึ่งได้แฝงเทคโนโลยี cVc 8.0 เอาไว้เพื่อทำหน้าที่ควบคุมการสนธนาให้ชัดเจนไร้เสียงรบกวนจากภายนอก ป้องกันหูฟังจากมาตราฐาน IPX7 ทนต่อนำลึกถึง 1 เมตร มั่นใจกว่าเดิมด้วย Nano Coating ช่วยป้องกันน้ำเข้าหูฟัง และยังใช้งานยาวนานได้ถึง 5 ชั่วโมง ชาร์จผานเคสได้อีก 7 ครั้ง ที่รับรองได้เลยว่าหูฟังคู่นี้จะไม่ทำให้ต้องผิดหวัง

Mpow M5

รายละเอียดของเสียงและราคา

            M5 เป็นหูฟังคุณภาพเยี่ยมที่รับได้กับทุกสถานการณ์ไม่ว่าจะฝนตกหรือต้องเจอกับพายุฝุ่นก็ไม่หวั่นพร้อมลุยได้เสมอ จากแบรน์ด Mpow ใหคุณถาพสียงเบสที่มีมวลหนาแน่นเป็นพิเศษเข้ากันได้กับทุกจังหวะ อีกทั้งเสียงร้องยังเข้าถึงอารมณ์ในทุกย่านเสียงก็เก็บได้ครบถ้วน และเวทีมีความกว้างส่งผลให้สัมผัสได้ถึงมิติของเสียงในราคา 2,590 บาท

หูฟังไร้สาย Mpow  M5

        สามารถกดติดตาม ข่าวไอทีวันนี้ และข่าวสารและบทความเทคโนโลยีที่น่าสนใจ หูฟังจาก PaMu Scroll Plus จากค่าย Padmate ที่มาพร้อมตัวเคสสุดสะดุดตา ด้วยราคาสุดน่ารัก

นอกจากจะมีข่าวสารวงเทคโนโลยีใหม่ ๆ ให้น่าติดตามแล้ว แอดยังมีเกมแนะนำ  ufabet007  มาให้เพื่อน ๆเล่นแบบเพลิน ๆ