กล้องหน้า DUO สวยงามทุกระเบียบนิ้วสเปกพร้อมชนได้ทุกเมื่อกับสมาร์ทโฟน Motorola รุ่น Moto G 5G Plus

                กำลังมองหาสมาร์ทโฟนสักเครื่องอยู่บ้างรึป่าวที่มีหลายรุ่นที่อยากได้แต่ราคาเกินเอื้อมทั้งนั้นให้ Moto G 5G Plus มาเป็นทางออกให้จะดีกว่า เป็นนวัตกรรมจากแบรน์ดMotorola ที่ห่างหายไปนานจากวงการณ์สมาร์ทโฟนอยู่ระยะหนึ่ง กลับมาในคราวนี้ได้นำสมาร์ทโฟนที่มีดีไซน์ดูเรียบง่ายแต่ดันซ่อนเทคโนโลยีมากมายไว้อยู่ภายใน แสดงผลผ่านหน้าจอLCD ขนาด 6.7 นิ้ว ความละเอียด FHD+ติดหนึบทุกการทัชสกรีนด้วยRefresh Rate 90Hzกล้องหน้าแบบPunch-Hole Displayสไตล์DUO Camera เลนซ์16MPและ 8MPส่วนถัดมาก็จะเป็นกล้องหลังQuad Camera ที่มีทั้งMain 48MP , 8MP Ultrawide , 5MP Macroและ2MP Depthเป็นต้น

Moto G 5G Plus

สมาร์ทโฟน Moto G 5G Plus มีดีไซน์ดูเรียบง่ายแต่ดันซ่อนเทคโนโลยีมากมาย

สเปกเครื่อง

            เรียกว่าเป็นส่วนสำคัญที่ขาดไปไม่ได้เลยของMoto G 5G Plusเครื่องนี้ เห็นทีจะเป็นสเปกเครื่องที่ได้นำเอาเทคโนโลยีสุดไฮเทคมาติดตั้งไว้อย่างนับไม่ถ้วน อันดับแรกจะเป็นCPU หรือ ชิปประมวลผลQualcomm Snapdragon 765Gให้ความเร็วอยู่ที่ 2.4 GHz ต่อกันที่คุณภาพของความสวยงามจนบาดทุกสายตากับGPU Adreno 620

สมาร์ทโฟน Moto G 5G Plus

ซึ่งเกือบจะเทียบเท่ากับรุ่นล่าสุดได้เลย ต่อกันที่ระบบปฏิบัติการAndroid 10 มาต่อกันที่ความแรงของเครื่องที่ให้มาเยอะมากอยู่ที่RAM 8GBเสริมทัพมากับความจุภายในเครื่องที่ให้มาถึงROM 128GB ถ้ายังรู้สึกว่าเท่านี้ยังไม่พอก็สามารถติดตั้งmicroSDสูงสุด 1 TB นอกจากนี้ยังมี แบตเตอรี่Li-Pol 5,000 mAh ครอบทับด้วยFast Charging 20W ส่งผลให้การใช้งานไหลลื่นพร้อมลุยได้ทุกสถานการณ์

Moto G 5G Plus ความคุ้มค่าและราคา

ความคุ้มค่าและราคา

                Moto G 5G Plusต้องบอกได้เลยว่าสมาร์ทโฟนเครื่องนี้มีสเปกที่จะเทียบเท่ากับรุ่นล่าสุดได้เกือบทั้งหมด เป็นความคิดจากทางค่าย Motorola เองด้วย เนื่องจากต้องการเรียกผู้ใช้งานให้กลับมานิยมอีกครั้งหนึ่ง จึงตั้งใจผลิตสมาร์ทโฟนที่เข้าถึงได้ทุกระดับชั้นทั้งสเปกและฟังก์ชั่นต่างๆ ของกล้องที่เกินคาดคิด สรุปราคาอยู่ที่ 9,990 บาท

หากคุณกำลังมองหามือถือสักเครื่อง อย่าลืมกดติดตาม ข่าวไอทีวันนี้ ข่าวสารวงการมือถือ ที่น่าสนใจ โทรศัพท์ Motorola ที่น่าจะใช้ชิพ Snapdragon 888 ในรุ่นต่อไปในอนาคต

หากคุณอยากพักสมองจากเรื่องวงการไอที และข่าวเทคโนโลยี แอดขอแนะนำ  ufa9889  เล่นง่ายแบบเพลิน ๆ