อีลอน มัสก์ ถือเป็นผู้ทรงอิทธิผลในวงการของเทคโนโลยีระดับโลกอีกบุคคลหนึ่ง

                หากพูดถึงบุลคคลสำคัญในวงการนวัตกรรมระดับโลกแล้วละก็ ก็ต้องยกให้ อีลอน มัสก์ ซึ่งเขาผู้นี้ถือเป็นนักประดิษฐ์ที่มีความรู้และความสามารถ ที่ทำให้โลกใบนี้เราของก้าวเข้าสู่ยุคที่รุ่งเรืองที่สุดในเรื่องเทคโนโลยีก็ว่าได้ โดยตัวเขาเองก็ได้พิสูจน์ให้โลกเห็นแล้วว่า สิ่งที่เป็นไปไม่ได้แต่เขาผู้นี้อีลอน มัสก์สามารถที่สร้างมันขึ้นมาได้อย่างไม่น่าเชื่อ จึงทำให้เขาได้กลายเป็นที่ยอมรับจากคนทั่วโลกมากมาย และเรียกกันติดปากว่าเขาคือเจ้าพ่อแห่งวงการเทคโนโลยี

อีลอน มัสก์

เจ้าพ่อแห่งวงการเทคโนโลยี อีลอน มัสก์ นักประดิษฐ์ที่มีความรู้และความสามารถ

                ซึ่งอีลอน มัสก์เขาถือว่าเป็นอัจฉริยะตั้งแต่วัยเด็กเลย โดยเริ่มฉายแววตั้งแต่อายุ 12 ปี เท่านั้น จากการที่เขาสามารถสร้างวิดิโอเกมขึ้นมาแล้วขายให้กับนิตยาสารชื่อดัง และสามารถสร้างรายได้จำนวนมหาศาล จากเด็กเพียงแค่อายุเท่านี้ นับว่ามันเป็นจุดเริ่มต้นของเขาในการเข้าสู่วงการเทคโนโลยีอย่างเต็มตัวของชายผู้นี้เลยก็ว่าได้ รวมไปถึงเขาได้มีความมุ่งมั่นที่อยากจะทำให้โลกใบนี้ได้มีการเปลี่ยนแปลง จึงทำให้เขาไม่หยุดพัฒนาตนเองและเรียนรู้ที่จะทำมันให้สำเร็จ

อีลอน มัสก์ ถือเป็นผู้ทรงอิทธิผลในวงการของเทคโนโลยีระดับโลก

                และชื่อเจ้าพ่อแห่งวงการเทคโนโลยีก็ได้กลับมาอีกครั้ง โดยการกลับมาครั้งนี้ถือเป็นการทำให้โลกของการจ่ายเงินมีการเปลี่ยนแปลง โดยเขาได้สร้างโปรแกรมการจ่ายเงินเป็นแบบระบบดิจิตอล โดยไม่ต้องใช้เงินสดและสามารถทำให้ระบบนี้กลายเป็นกระแสนิยม จนทำให้มีการค้าขายบนโลกออนไลน์เกิดขึ้น นอกจากนี้แล้วเขาก็ได้เป็นคนออกแบบนวัตกรรมอีกมากมาย อย่างพวก รถไฟความเร็วสูง พลังงานสะอาด รถยนต์ไฟฟ้า กระสวยอวกาศ และอื่น ๆ อีกมากมาย  

                และนับว่าอีลอน มัสก์ถือเป็นผู้ที่มีอิทธิพลในวงการนี้เป็นอย่างมาก และอย่างเหตุการณ์ในประเทศไทยเอง ก็ได้ชายผู้นี้ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ ในการนำเด็กทั้ง 13 คนออกจากถ้ำได้อย่างปลอดภัย จากนวัตกรรมของเขาที่อีลอน มัสก์ได้เป็นผู้คิดค้นขึ้นมา จึงทำให้กลายเป็นกระแสไปทั่วโลกอีกครั้งหนึ่ง และในขณะนี้เขาก็ได้กลายเป็นคนที่รวยที่สุดในโลกไปแล้ว เพราะด้วย เทคโนโลยี ของเขา ที่มันสามารถสร้างความเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ของโลกใบนี้ได้อย่างไม่น่าเชื่อ   

เจ้าพ่อแห่งวงการเทคโนโลยี อีลอน มัสก์

ข้อมูลข่าวสารเทคโนโลยีที่น่าติดตาม เทคโนโลยี AI หรือปัญญาประดิษฐ์ จะช่วยหรือมาแทนคนทำงาน

หากคุณอยากพักสมองจากเรื่องวงการไอที แอดขอแนะนำ เกมสล็อต ค่าย pg เล่นง่ายแบบเพลิน ๆ