เจ้าเมืองดูไบใช้ หุ่นยนต์บอดี้การด์ แทนมนุษย์ถือเป็นการใช้นวัตกรรมการรักษาความปลอดภัยระดับสูง

               หุ่นยนต์บอดี้การด์ ในตอนนี้เมืองดูไบก็ถือว่าเป็นอีกเมืองหนึ่งที่มีความมั่งคั่งและร่ำรวยมากอีกประเทศหนึ่ง เพราะเนื่องจากประเทศนี้ถือเป็นประเทศที่มีทรัพยากรธรรรมชาติที่เกี่ยวกับน้ำมันมากที่สุดในโลกอีกแห่งหนึ่งเลย และถือเป็นสิ่งจำเป็นที่ทั่วโลกก็ต้องใช้ จึงจำเป็นที่จะต้องเพิ่งพาทรัพยาการธรรมชาติของประเทศนี้ และนั้นมันทำให้พวกเขาสามารถที่จะมีเงินมาบริหารประเทศได้อย่างสบาย ๆ

เจ้าเมืองดูไบใช้ หุ่นยนต์บอดี้การด์ แทนมนุษย์

หุ่นยนต์บอดี้การด์ ได้ถูกออกแบบมาเพื่อเป็นสิ่งป้องกันภัยให้กับราชวงศ์ระดับสูง

                และรวมไปถึงนวัตกรรมต่าง ๆ ของประเทศดูไบก็ไม่น้อยหน้าใคร อีกทั้งยังมีนักลุงทุนรายใหญ่แห่งวงการเทคโนโลยี ก็ได้มีการไปร่วมทุนสร้างเทคโนโลยีที่ประเทศนี้มากมาย รวมไปถึงหุ่นยนต์บอดี้การด์ก็ได้ถูกออกแบบมาเพื่อเป็นสิ่งป้องกันภัยให้กับราชวงศ์ระดับสูงอีกด้วย เพราะหุ่นยนต์บอดี้การด์ที่ถูกสร้างขึ้นมานั้น มันจะทำหน้าที่คอยสอดส่องและตรวจจับความผิดปกติรอบด้าน อีกทั้งยังทำหน้าที่สแกนและมีความแม่นยำกว่ามนุษย์เสียอีก

หุ่นยนต์บอดี้การด์

                อย่างมีบุคคลที่คิดปองร้ายในระยะประชิดนี้ เจ้าหุ่นยนต์บอดี้การด์มันสามารถที่จะจับความผิดปกติและการเคลื่อนไหวของคนที่เขามาในระยะใกล้ได้ อีกทั้งยังมีระบบอาวุธเบื้องต้นที่สามารถจะตอบโต้ได้ในทันที โดยระบบนี้ได้ตั้งโปรแกรมที่เลียนแบบเกี่ยวกับหน่วยงานตำรวจรวมไปถึงหน่วยงานที่คอยปกป้องคุมครอง ที่คอยทำหน้าที่ตรวจตาสอดส่งและป้องกันภัยนั้นเอง

กออกแบบมาเพื่อเป็นสิ่งป้องกันภัยให้กับราชวงศ์ระดับสูง

                อีกทั้งมันยังสามารถที่จะจับภาพเคลื่อนไหวและสแกนใบหน้าได้ยังแม่นยำ นับว่าเป็น เทคโนโลยี ที่มีความปลอดภัยระดับสูงกับระบบอัจฉริยะนี้ เพราะเพียงแค่มีเจ้าหุ่นยนต์บอดี้การด์เพียงตัวเดียว ก็สามารถที่จะรักษาความปลอดภัยให้กับเจ้าเมืองดูไบได้แล้ว และเมื่อหุ่นยนต์บอดี้การด์ตัวนี้ได้เปิดตัวมา ก็ทำให้สะเทือนวงการของโลกเทคโนโลยีเป็นอย่างมาก เพราะมันถือเป็นจุดเริ่มต้นของการนำหุ่นยนต์มาใช้ในเรื่องของการดูแลรักษาความปลอดภัยให้มนุษย์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ข่าวสารเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่น่าสนใจ Somnox หรือ Sleep Robot หมอนหุ่นยนต์ ที่จะช่วยให้คุณนอนหลับได้สนิทยิ่งขึ้น

นอกจากจะมีข่าวสารวงเทคโนโลยีใหม่ ๆ ให้น่าติดตามแล้ว แอดยังมีเกมแนะนำ  สูตรสแกนสล็อต มาให้เพื่อน ๆเล่นแบบเพลิน ๆ