ระบบแอนดรอยด์ ที่ขัดใจต่อเกมเมอร์ที่ไม่รองรับการใช้งานในการเล่นเกมอยู่

                แม้ว่า ระบบแอนดรอยด์ จะมีผู้ใช้อยู่เป็นจำนวนมากก็ตาม แต่ทว่าเหล่าเกมเมอร์อาจไม่เป็นที่พอใจเท่าไหร่นัก หลังจากที่ระบบไม่ได้รองรับการใช้งานจอยคอนโทรลเลอร์นั่นเอง ทั้งที่ผู้ใช้หลายคนจะซื้ออุปกรณ์ที่เป็นของกูเกิ้ลเองก็ตาม ซึ่งจากเดิมนั้นการใช้งานตัวควบคุมก็มีปัญหามาตั้งแต่ช่วงเริ่มออกอัพเดทมาใหม่ ๆ โดยจะมีเพียงเกมบางส่วนเท่านั้นที่ไม่รองรับการใช้งานอย่างเช่นเอกซ์บอกซ์พาสแอพ รวมถึงปัญหานี้ยังเกิดกับสมาร์ทโฟนทุกตัวอีกด้วย

ระบบแอนดรอยด์

ระบบแอนดรอยด์ ที่ทางกูเกิ้ลเองก็คงจะต้องกลับไปคิดใหม่อีกครั้งหนึ่ง

                ในผู้ใช้งานแอนดรอยด์บางส่วนก็ได้พยายามที่จะแก้ไขปัญหาเรื่องจอยคอนโทรลเลอร์ ไม่ว่าจะเป็นการตั้งค่าเรื่องการเข้าถึงอุปกรณ์เสริม แต่ทว่าก็ยังไม่สามารถกำจัดปัญหาทั้งหมดได้ ซึ่งวิธีแก้ไขปัญหาที่ดีที่สุดก็คือการอัพเดทระบบใหม่ทั้งหมดนั่นเอง โดยปัจจุบันทางบริษัทกูเกิ้ลเองก็ยังไม่ได้มีการปล่อยอัพเดทตัวใหม่ออกมาเพื่อที่จะแก้ปัญหานี้เลย จากผู้โทรศัพท์อย่างซัมซุงโน้ต 20 อัลตร้าที่ได้รับการอัพเดทระบบใหม่ในช่วงเดือนที่ผ่านมาก็ยังคงมีปัญหาในการเล่นเกมอยู่เช่นกัน

ระบบแอนดรอยด์ ที่ขัดใจต่อเกมเมอร์

                ด้านแอพพลิเคชั่นหรือฟีเจอร์ต่าง ๆ ที่โทรศัพท์แอนดรอยด์สามารถใช้งานคอนโทรลเลอร์ได้ตามปกตินั้นก็จะมีในการใช้ผ่านยูไอทั่วไป แอพพลิเคชั่นการเทสคอนโทรลเลอร์และเกมอย่างไมน์คราฟท์ ส่วนแอพพลิเคชั่นที่ใช้งานไม่ได้ก็จะมีทั้งเอกซ์บอกซ์เกมพาสที่ปุ่มจะสามารถควบคุมทิศทางต่าง ๆ ได้ในช่วงที่เปิดเกมไปแล้ว รวมถึงแอพสำหรับเล่นเกมอย่างจีฟอร์ซหรือสตรีมลิงค์เช่นกันที่จะมีการแจ้งเตือนให้กลับไปแก้ไขเรื่องการใช้งานคอนโทรลเลอร์อีกด้วย จนกระทั่งเหล่าเกมเมอร์ได้แต่ส่ายหัวที่ไม่สามารถเล่นเกมได้จนถึงปัจจุบันนั่นเอง

งกูเกิ้ลเองก็คงจะต้องกลับไปคิด ระบบแอนดรอยด์ กันใหม่อีกครั้งหนึ่ง

                ทางกูเกิ้ลเองก็คงจะต้องกลับไปคิดระบบแอนดรอยด์กันใหม่อีกครั้งหนึ่ง หลังจากที่เหล่าเกมเมอร์ได้แต่เสียดายที่ระบบไม่รองรับการเล่นเกมแบบใช้จอยคอนโทรลเลอร์เลย ไม่ว่าจะเป็นบริการของจีฟอร์ซ สตรีมหรือเอกซ์บอกซ์ก็ตาม รวมถึงการอัพเดทแต่ละครั้งหลังจากที่มีการเปิดตัวเป็นครั้งแรกเมื่อห้าเดือนก่อนก็ยังคงไม่ได้ปรับปรุงในส่วนนี้จนมีหลายคนเริ่มออกมาวิจารณ์แล้วในปัจจุบัน

 สามารถกดติดตาม  เกมมิ่ง คอมพิวเตอร์ และข่าวสารและบทความเทคโนโลยีที่น่าสนใจ Android version 11 ได้ถูก อัพเดต และพัฒนาให้มีความเสถียรของระบบมากยิ่งขึ้น

นอกจากจะมีข่าวสารวงเทคโนโลยีใหม่ ๆ ให้น่าติดตามแล้ว แอดยังมีเกมแนะนำ   gclub1688 มาให้เพื่อน ๆเล่นแบบเพลิน ๆ