แอร์พอดแมกซ์ หูฟังบลูทูธที่เกิดขัดข้องครั้งใหญ่จากการใช้งานของแบตเตอรี่

                กลายเป็นเรื่องกลับมาอีกครั้ง สำหรับทาง แอร์พอดแมกซ์ ที่พวกเขาได้เกิดปัญหาใหญ่มาอีกครั้งหนึ่งจากแบตเตอรี่ หลังจากที่มีผู้ใช้เข้าไปติบริษัทแอปเปิ้ลเกี่ยวกับหูฟังบลูทูธตัวนี้ว่า เริ่มเกิดความขัดข้องบางอย่างจากเดิมที่ผู้ใช้งานคนนี้ใช้หูฟังตัวเองจนเหลือแบตที่ 60% ก่อนจะเข้านอนไป แต่ทว่าเมื่อเขาตื่นขึ้นมาอุปกรณ์นี้กลับเหลือเพียง 1% เท่านั้น ซึ่งปัญหานี้ก็ได้เกิดขึ้นกับตัวเขามาหลายครั้งแล้วและยังพยายามจัดเก็บอุปกรณ์อย่างดี แม้ปัญหาจะยังไม่หายไปและคาดว่าปัญหาน่าจะเป็นระบบซอฟต์แวร์แทนอย่างแน่นอน

แอร์พอดแมกซ์

แอร์พอดแมกซ์ กับปัญหาเรื่องแบตเตอรี่ที่ผู้ใช้เกิดปัญหาหลายครั้งในการใช้งาน

                จากคำตอบของผู้เชี่ยวชาญในกระทู้เจ้าปัญหานั้น เขาก็ได้แนะนำว่าการเก็บหูฟังอย่างแอร์พอดแมกซ์จำเป็นต้องตั้งค่าให้อยู่โหมดประหยัดพลังงานด้วย เพื่อไม่ใช้แบตเตอรี่ลดลงมากจนเกินไป แต่ทว่าเหล่าผู้ใช้ก็ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นที่น่าสนใจไว้ก็คือการมีหูฟังของแอปเปิ้ลเองมีราคามากถึง 549 เหรียญสหรัฐ จึงทำให้สินค้าของพวกเขาไม่ควรจะเกิดความขัดข้องใด ๆ ทั้งนั้น รวมถึงปัญหาเหล่านี้สามารถหมดไปง่าย ๆ เพียงแค่พวกเขาทำปุ่มเปิดปิดเครื่องออกมาแต่แรก ผู้ใช้ก็ไม่จำเป็นต้องมาตั้งระบบให้วุ่นวายอีกด้วย

แอร์พอดแมกซ์ เกิดขัดข้องครั้งใหญ่จากการใช้งานของแบตเตอรี่

                ผู้ใช้หลายคนในปัจจุบันก็หวังว่า ทางบริษัทจะรีบปล่อยอัพเดทตัวใหม่ของทางแอร์พอดแมกซ์ออกมาให้ไวที่สุดเพื่อที่จะกำจัดปัญหานี้ไป โดยความนิยมของหูฟังตัวนี้ก็มาจากฟีเจอร์ต่าง ๆ ที่ออกมาอย่างครบครันไม่ว่าจะเป็นระบบตัดเสียงรบกวนภายนอกและระบบการฟังเสียงที่อยู่แวดล้อมของผู้ใช้เพื่อความปลอดภัย ซึ่งระบบตัวหลังก็ถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานในที่สาธารณะไม่ว่าจะเป็นสนามบินที่จะต้องฟังคำประกาศหรือจะเป็นการตัดเสียงในเวลาที่ต้องการความเป็นส่วนตัวขึ้นมา

แอร์พอดแมกซ์ หูฟังบลูทูธ

                เป็นเรื่องที่น่าอายเลยก็ว่าได้ เมื่อหูฟังราคาแพงกว่าที่อื่นในตลาดอย่างแอร์พอดแมกซ์กลับไปเจอปัญหาเรื่องแบตเตอรี่ของตัวเอง ซึ่งก็ต้องโทษตัวเองที่บริษัทแอปเปิ้ลทำการออกแบบในการใช้งานที่ยุ่งยากในการจัดเก็บมากเกินไป จนกระทั่งพวกเขาไม่มีปุ่มปิดแบบที่ผู้ใช้งานได้เสนอเอาไว้ เช่นเดียวกับระบบการประหยัดพลังงานก็ไม่ได้ใช้งานได้อย่างอัตโนมัตินั่นเอง

สามารถกดติดตาม เกมมิ่ง คอมพิวเตอร์ และข่าวสารเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่น่าสนใจ Apple ไขข้อข้องใจทำไม AirPods Max เข้าสู่โหมดประหยัดแบตได้แม้ไม่ได้ใส่ไว้ในเคส

นอกจากจะมีข่าวสารวงเทคโนโลยีใหม่ ๆ ให้น่าติดตามแล้ว แอดยังมีเกมแนะนำ   xoslot มาให้เพื่อน ๆเล่นแบบเพลิน ๆ