สิ้นสุดการรอคอยสำหรับสาวก Motorola ที่จะมีวางจำหน่ายโทรศัพท์เรือธงในราคาประหยัด

                ถึงเวลาที่สาวกของ Motorola จะได้มีโอกาสได้ใช้โทรศัพท์เรือธงราคาประหยัดที่พวกเขาจะเปิดวางจำหน่ายในเดือนมกราคมนี้ หลังจากที่พวกเขามีข่าวลือหลุดออกมาเป็นเวลานาน โดยจุดเด่นหลักของพวกเขาก็หนีไม่พ้นทางการใช้งานชิพอย่างสแนปดราก้อน 870 ที่จะเป็นซีพียูตัวที่อยู่ระหว่างสแนปดราก้อน 865 พลัสกับทางสแนปดราก้อน 888 ที่จะเป็นชิพสำหรับโทรศัพท์ตัวแรงในตลาด รวมถึงจะมีประสิทธิภาพก็จะมีการประมวลผลได้ดีกว่ารุ่น 865 ขึ้นมาอีกด้วย

Motorola

    โทรศัพท์ Motorola ใช้สเปคที่แรงพอสมควรจากชิพอย่างสแนปดราก้อน 870

                โทรศัพท์ที่Motorolaจะเปิดตัวออกมานั้นก็จะใช้ชื่อว่าเอดจ์เอสในตลาดของประเทศจีน ส่วนในตลาดอื่น ๆ นั้น พวกเขาก็น่าจะใช้ชื่อที่เคยหลุดออกมาก่อนหน้านี้อย่างนีโอนั่นเอง ซึ่งทางบริษัทก็ได้จดรหัสของตัวเครื่องเอาไว้ว่า เอกซ์ที 2125 และเคยถูกคาดกันไว้ว่าน่าจะเปิดตัวออกมาตั้งแต่ปี 2020 และใช้ชิพอย่างสแนปดราก้อน 865 พลัสแทน ก่อนที่ควอลคอมจะตัดสินใจเปิดตัวชิพสำหรับสมาร์ทโฟนตัวรองแทนและพวกเขาก็เลือกที่จะใช้ชิพใหม่กับอุปกรณ์ราคาประหยัดของบริษัทแทน

Motorola -รือธงในราคาประหยัด

                หากเป็นไปตามที่มีภาพหลุดมาก่อนหน้านี้ ทางMotorolaก็น่าจะใช้การออกแบบของรุ่นโมโตจีมาใช้กับโทรศัพท์เรือธงราคาประหยัดตัวนี้แทน โดยจะมีหน้าจอแบบฟูลเอชดีขนาด 6.7 นิ้ว และน่าจะเลนส์กล้องเซลฟี่ที่ฝังเอาไว้ถึงสองตัวที่รอบรับความละเอียดที่ 16 กับ 8 เมกะพิกเซล ส่วนกล้องหลังก็จะมีเลนส์หลักที่ 64 เมกะพิกเซลพร้อมกับเลนส์ถ่ายระยะไกลกับระบบโฟกัสแบบเลเซอร์ ด้านสเปคเครื่องก็น่าจะให้แรมที่ 6 ถึง 12 กิ๊กกะไบท์ให้เลือกกับความจุของหน่วยความจำที่ 128 กับ 256 กิ๊กไบท์เลยทีเดียว

Motorola- ชิพอย่างสแนปดราก้อน 870

                แฟนของMotorolaก็คงจะเฝ้ารอถึงโทรศัพท์เรือธงตัวใหม่ของพวกเขาจะเปิดตัวแล้วในเดือนมกราคม โดยสมาร์ทโฟนนี้ก็จะมีราคาประหยัดและยังใช้สเปคที่แรงพอสมควรจากชิพอย่างสแนปดราก้อน 870 รวมถึงแบตเตอรี่ที่มีความจุมากถึง 5,000 มิลลิแอมป์กับระบบฟาสต์ชาร์จถึง 20 วัตต์มารองรับการใช้งานอีกด้วย

พลาดไม่ได้กับการอัพเดตมือถือรุ่น ใหม่ ๆ ได้กับเราที่ ข่าวไอทีวันนี้ และเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่น่าสนใจ โทรศัพท์ Motorola ที่น่าจะใช้ชิพ Snapdragon 888 ในรุ่นต่อไปในอนาคต

หากคุณอยากพักสมองจากเรื่องวงการไอที และข่าวเทคโนโลยี แอดขอแนะนำ  เว็บบาคาร่าที่คนเล่นเยอะที่สุด  เล่นง่ายแบบเพลิน ๆ