โทรศัพท์ LG G8X ที่มาพร้อมหน้าตาสองจอ นวัตกรรมใหม่ที่น่าสนใจ

                หากใครที่ชอบโทรศัพท์ที่ไม่เหมือนใครนั้น ควรลองไปมองสินค้าของบริษัทLG ได้เลย เมื่อทางแบรนด์ได้วางจำหน่าย โทรศัพท์ LG G8X ออกมา ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ราคาไม่สูงมากนัก รวมถึงยังมีเอกลักษณ์ที่เป็นโทรศัพท์สองจออีกด้วย โดยทางบริษัทได้เปิดตัวอุปกรณ์นี้ออกมาตั้งแต่ปี 2019 ก่อนที่จะเป็นกระแสมากขึ้น หลังจากที่ทางเว็บไซต์อย่างอเมซอนได้ทำการลดราคาสินค้าตัวนี้อยู่นั่นเอง รวมถึงสเปคต่าง ๆ ก็ถือว่าแรงพอสมควรเมื่อเทียบกับสมาร์ทโฟนในเวลาเดียวกันจนเป็นโปรดัคอีกตัวที่น่าจะจับจองเช่นกัน

 โทรศัพท์ LG G8X

โทรศัพท์ LG G8X ที่รับรองเมมโมรี่การ์ดได้อีกและรองรับถึง 2000 กิ๊กกะไบท์

                ในโทรศัพท์ LG G8Xนั้นก็จะมีพร้อมกับหน้าจอทั้งสองขนาด 6.4 นิ้ว โดยพวกเขาจะมีเคสที่ใช้งานพร้อมกับอุปกรณ์ตัวนี้ได้และจะสามารถแสดงผลหน้าจอออกมาได้พร้อมกัน ที่สามารถใช้งานได้เหมือนกับโทรศัพท์ฝาพับแบบสมัยก่อน รวมถึงยังจะมีหน้าจอเล็ก ๆ เพื่อบอกการใช้งานแบตเตอรี่หรือข้อมูลสภาพอากาศของแต่ละวันได้อีกด้วย นอกจากนี้พวกเขายังใช้ชิพตัวแรงจากสแนปดราก้อนในเวลานั้นอย่าง 855 พร้อมกับแรมความจุที่ 6 กิ๊กกะไบท์และหน่วยความจำที่ 128 กิ๊กกะไบท์แบบเหลือเฟือสำหรับการใช้งานทั่วไป

โทรศัพท์ LG G8X -หน้าตาสองจอ

                สำหรับคนที่กลัวว่า การใช้งานG8Xอาจมีหน่วยความจำไม่เพียงพอนั้น ทางโทรศัพท์สองจอจากแอลจีก็ยังจะมีช่องใส่เมมโมรี่การ์ดได้อีกและรองรับถึง 2000 กิ๊กกะไบท์เลยทีเดียว รวมถึงยังใส่แบตเตอรี่มาถึง 4,000 มิลลิแอมป์ที่น่าจะพอต่อการใช้งานหนึ่งวันและยังสามารถเลือกพับจอเสริมไปด้านหลัง หากไม่ได้ต้องการใช้งานหนักได้อีกด้วย ส่วนการใช้งานแบบสองจอก็จะมีการปรับเปลี่ยนไปตามการใช้งานอย่างเป็นคีย์บอร์ดในการพิมพ์งานหรือจะแสดงหน้าจอเป็นรูปจอยคอนโทรลเลอร์เมื่อเล่นเกมเช่นกัน

โทรศัพท์ LG G8X -เมมโมรี่การ์ด2000 กิ๊กกะไบท์

                เป็นของที่น่าลองไม่น้อย เมื่อได้ลองเทียบสเปคของทางG8Xแล้วนั้น คนที่ชอบเล่นเกมก็น่าจะหันไปจับจองโทรศัพท์สองจอนี้ได้นั่นเอง อีกทั้งราคาโปรดัคตัวนี้ก็เริ่มมีการลดลงมาจนเหลือเพียง 15,000 บาทเท่านั้น ซึ่งเทียบกับสเปคและนวัตกรรมก็น่าจะเพียงพอให้คนสนใจมากขึ้นแล้ว

หากคุณกำลังมองหามือถือสักเครื่อง อย่าลืมกดติดตาม  เกมมิ่ง คอมพิวเตอร์ ข่าวสารวงการมือถือ ที่น่าสนใจ LG รุ่น Stylo ที่เตรียมมีการออกแบบใหม่ จากเดิมที่พวกเขาใช้ได้แค่สี่จี

หากคุณอยากพักสมองจากเรื่องวงการไอที และข่าวเทคโนโลยี แอดขอแนะนำ Slot777 เล่นง่ายแบบเพลิน ๆ