กล่องใส่หูฟัง กาแลกซี่บัดส์ สำหรับคนยุค 2000 จากทางซัมซุง

                เป็นของที่ต้องมีอีกตัวอย่างแน่นอน สำหรับทางซัมซุงที่ได้เปิดตัวกล่องใส่หูฟัง กาแลกซี่บัดส์ ที่เอาใจคนยุค 2000 เมื่อพวกเขาเอารูปทรงของโทรศัพท์ฝาพับที่เคยได้รับความนิยมอย่างมากมาใช้นั่นเอง โดยปัจจุบันพวกเขาได้ผลิตเพื่อเป็นของแถมให้กับคนที่ใช้งานในประเทศเกาหลีใต้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนผู้ใช้ในภูมิภาคอื่นอาจจะต้องรอไปก่อนหรือสั่งแบบข้ามประเทศเข้ามาแทน ซึ่งหูฟังของพวกเขาเองนั้นก็ได้รับคำชมมาจากการใช้งานที่ยาวนานและเสียงที่ชัดจนกลายเป็นที่นิยมของคนใช้ซัมซุงเลยทีเดียว

ซัมซุงทำกล่องใส่ กาแลกซี่บัดส์

ดูเหมือนซัมซุงจะยังไม่มีมีนโยบายในการวางจำหน่ายกล่องชาร์จ กาแลกซี่บัดส์ ตัวนี้ออกมาแต่อย่างใด

                เมื่อมีผู้ใช้หูฟังอย่างกาแลคซี่บัดส์เพิ่มมากขึ้นนั่นเอง พวกเขาก็เริ่มหันไปออกแบบกล่องที่สร้างความแตกต่างในตลาดบ้าง อย่างการเปิดตัวกล่องชาร์จแบตที่มีหน้าตาเหมือนกับโทรศัพท์ฝาพับรุ่นเอสจีเอสอี 700 และเอสจีเอสที 100 ที่นิยมอย่างมากช่วงต้นยุค 2000 ซึ่งการใช้งานก็จะเหมือนกับกล่องชาร์จทั่วไปที่จะต้องเปิดฝาแล้วจะมีหูฟังยื่นออกมาให้หยิบใช้ได้สะดวก แต่การเปลี่ยนมาเป็นโทรศัพท์ก็ให้ความรู้สึกเหมือนกับเป็นคนในยุคที่ไอโฟนยังไม่กำเนิดขึ้นมาและตัวฝาพับก็เป็นสไตล์หนึ่งที่หลายคนอยากจะพกไว้กับตัวสักเครื่อง Samsung ที่กำลังเตรียมทำโทรศัพท์ม้วนได้ สำหรับอนาคตข้างหน้าของบริษัทค่ายดังจากประเทศเกาหลีใต้

กล่องใส่หูฟัง กาแลกซี่บัดส์

                แต่ทว่า ข่าวไอทีวันนี้ การที่ซัมซุงทำกล่องใส่กาแลกซี่บัดส์นั้นก็มีข่าวร้ายตามมา สำหรับคนที่ไม่ได้อยู่ในประเทศเกาหลีใต้ เมื่อทางบริษัทดูเหมือนจะไม่มีนโยบายในการวางจำหน่ายกล่องชาร์จตัวนี้ออกมาแต่อย่างใด โดยปัจจุบันพวกเขาได้ใช้ผลิตภัณฑ์นี้เป็นของแถมจากการซื้อบัดส์ตัวโปรนั่นเอง นอกจากนี้โปรโมชั่นที่ซัมซุงทำออกมายังจะมีการแถมกล่องเพียงแค่เดือนกุมภาพันธ์เท่านั้น ซึ่งหลายคนมองว่าอาจไม่ได้มีการวางขายในทั่วโลกอีกด้วย

กาแลกซี่บัดส์

                หากซัมซุงไม่ได้มีแผนที่จะวางขายกาแลกซี่บัดส์โปรพร้อมกล่องชาร์จแบบโทรศัพท์ฝาพับออกมาจริง ๆ ก็คงจะเป็นเรื่องที่น่าเสียดายไม่น้อย สำหรับคนที่เป็นสาวกของซัมซุง หลังจากที่บริษัทนี้เคยสร้างชื่อออกมาจากการผลิตโทรศัพท์แบบนี้มาแล้วในช่วงยุค 2000 ก่อนที่จะต้องเปลี่ยนไปตามกระแสจนเหลือแต่โทรศัพท์ระบบสัมผัสอย่างที่เห็นกันในปัจจุบันนั่นเอง

หากคุณอยากพักสมองจากเรื่องวงการไอที และข่าวเทคโนโลยี แอดขอแนะนำ  rg888  เล่นง่ายแบบเพลิน ๆ