คาดการณ์สำหรับ iPhone 13 จะมีอะไรเปลี่ยนแปลงบ้างนะผลิตภัณฑ์ใหม่บริษัทApple

iPhone 13 สำหรับบริษัทApple เป็นบริษัทที่มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของตัวเองอย่างสม่ำเสมอซึ่งผลิตภัณฑ์ของAppleก็เป็นที่นิยมจากคนทั่วโลกเลยทีเดียวและทางบริษัทเองก็พึ่งจะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่มาเมื่อช่วงปลายเดือนที่ผ่านมานี้เองและในช่วงนี้ก็เป็นช่วงที่สินค้าใหม่ของAppleไม่ว่าจะเป็นiPhone12(สีม่วง) ,iMacรุ่นใหม่รวมไปถึงiPadProและAirTagกำลังวางจำหน่ายอยู่ถึงแม้ว่าจะมีผลิตภัณฑ์ใหม่ออกมาเมื่อเร็ว ๆ นี้แต่ว่าในการเปิดตัวครั้งผลิตภัณฑ์ใหม่เมื่อช่วงปลายเดือนที่ผ่านมานี้ก็ไม่มีการเปิดตัวiPhoneรุ่นใหม่ออกมา ซึ่งนั่นก็คือiPhone13นั่นเองแต่ว่าก็มีข่าวหรือว่าiPhone13นั้นจะเปิดตัวในช่วงปลายปีนี้ในเดือนกันยายน

iPhone 13

เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ iPhone 13 จะมีอะไรเปลี่ยนแปลงไปมากกว่าiPhone 12 บ้างนะ

สำหรับทางด้านราคาแล้วได้มีการคาดการณ์ว่าราคานั้นจะไม่ได้แตกต่างจากไอโฟน12มากนักซึ่งก็อาจจะมีราคาอยู่ที่ประมาณ 25,000บาท(สำหรับราคาเป็นแค่การคาดการณ์เท่านั้นอาจจะมีราคาที่สูงกว่านี้)iPhone13อาจจะมีRefresh Rateที่ไหลลื่นมากกว่าไอโฟน12ในปัจจุบันนี้ไอโฟน12นั้นมีค่าRefresh Rateอยู่ที่60 Hz ซึ่งก็มีความลื่นไหลในการเลื่อนหน้าจออยู่ประมาณหนึ่ง แต่สำหรับiPhone13จะมีค่าRefresh Rate อยู่ที่120 Hzซึ่งก็จะให้ความรู้สึกในการเลื่อนหน้าจอที่มีความลื่นไหลมากกว่าไอโฟน12

Phone 13 จะมีอะไรเปลี่ยนแปลงไปมากกว่าiPhone 12 บ้างนะ

สิ่งสำคัญเลยสำหรับการซื้อโทรศัพท์ไอโฟนก็คือกล้องในไอโฟน12นั้นกล้องจะมีทั้งกล้องธรรมดา,UltrawideและSelfie รวมถึงมีโหมดกลางคืน แต่ว่าในiPhone 13กล้องนั้นจะได้รับการอัพเกรดให้พัฒนา เทคโนโลยี ไปมากกว่ากล้องของไอโฟน12ในเรื่องของระยะการซูม, มุมของUltrawideที่จะมีในโหมดกลางคืนรวมถึงมีการเพิ่มเทคโนโลยีLidarต้องยอมรับว่าในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ครั้งที่ผ่านมานั้นใส่ใจกับเทคโนโลยีARเป็นอย่างมากซึ่งเทคโนโลยีLidarก็จะเข้ามาส่งเสริมเทคโนโลยีARให้มีความโดดเด่นขึ้น

เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ iPhone 13

นอกจากนี้iPhone13อาจจะนำปุ่มTouch IDกลับมาอีกครั้งในโทรศัพท์ iPhone12 ที่ใช้สัญญาณ 4 Gได้เร็วกว่า 5 G นั้นไม่มีปุ่มTouch IDให้กับผู้ใช้งานโดยการปลดล็อกโทรศัพท์นั้นจะใช้เป็นFace IDแทนแต่ว่าในไอโฟน13อาจจะถูกนำกลับมาโดยนำมาฝั่งไว้ในตำแหน่งใต้จอโทรศัพท์และสุดท้ายก็คือในไอโฟนรุ่น13ก็ยังคงไม่มีช่องเสียบHeadphoneเช่นเดียวกับไอโฟนรุ่นก่อน ๆ แต่ว่ามีLighting port ให้อย่างไรทั้งหมดนี้ก็เป็นแค่การคาดการณ์เพียงเท่านั้นซึ่งiPhone13จะมีลักษณะเป็นเช่นไรนั้นก็คงต้องติดตามตอนที่มีข่าวการเปิดตัวออกมา

นอกจากจะมีข่าวสารวงเทคโนโลยีใหม่ ๆ ให้น่าติดตามแล้ว แอดยังมีเกมแนะนำ บาคาร่า วอเลท มาให้เพื่อน ๆเล่นแบบเพลิน ๆ