พาไปทำความรู้จักกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจาก Facebook ในมุมของ Facebook Shop

Facebook Shop หรือ Facebook ก็คงจะไม่มีใครเลยใช่ไหมล่ะคะที่จะไม่รู้จักในยุคสมัยนี้เพราะบอกได้เลยว่านอกจาก Facebook จะเป็นที่ติดต่อสื่อสารเชื่อมโยงความสัมพันธ์ทั่วทั้งมุมโลกให้เข้าหากันแล้ว Facebook ยังมีประโยชน์ต่อการดำรงชีวิตของเราเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นการแชร์โลเคชั่นหรือจะเป็นการซื้อของ shopping online ต่างก็สามารถเนรมิตให้อยู่ในมือของเราได้ง่าย ๆ เลยค่ะ สำหรับวันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจาก Facebook ในมุมของFacebook Shopให้เพื่อนๆได้ไปรู้จักการซื้อของและการมองเห็นFacebook Shopกันแบบง่าย ๆแบบจัดเต็มเลยนะคะ เชื่อว่าเพื่อนๆบางคนก็อาจจะรู้จักกันแล้ว แต่วันนี้เราจะพาทุกคนไปชมกันแบบจุใจกันไปเลยค่ะ เดี๋ยวเราไปชมพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

Facebook Shop

Facebook Shop ที่สามารถพาทุกคนเข้าไปช็อปได้อย่างสะดวกสบาย

ถือเป็นเรื่องดีอย่างยิ่งเลยนะคะ สำหรับวันนี้ที่นักเรียนจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจาก Facebook ในมุมของFacebook Shopเพื่อที่จะให้เพื่อนๆคนได้รู้จักกับ Facebook ชอบมากขึ้นไม่จำเป็นต้องไปเข้าแอป shopee หรือ Lazada เพื่อช้อปปิ้งสินค้าต่าง ๆ ให้เปลืองเวลากันเลย

Facebook Shop

คุณสามารถเข้าไปที่หน้าบนเพจของ Facebook Shop ได้แล้วค้นหาสินค้าที่คุณถูกใจไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ หรือ เครื่องแต่งกาย Facebook ก็จะทำการค้นหาสิ่งของเหล่านั้นใกล้ตัวคุณมาให้คุณได้เลือกจับจองกันเลยค่ะ และสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเทคโนโลยีนี้ ก็คือสามารถค้นหาสินค้าได้อย่างง่ายดายเลยค่ะ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม อีกทั้งคุณยังสามารถเห็นราคาของสินค้าที่ผู้ขายเป็นคนตั้งไว้ตั้งแต่แรกเลยค่ะเรียกได้ว่าซื้อขายง่ายปลอดภัยกันมากเลย

สำหรับ Facebook โดยทาง  มาร์คซัคเคอร์เบิร์ก ก็ได้พัฒนาเทคโนโลยีมาให้Facebookกันอย่างไม่หยุดยั้งกันเลยค่ะ เรียกได้ว่าเป็นฟังก์ชันใหม่ที่ได้รับความนิยมกันเป็นอย่างมากเลยค่ะ

Facebook Shop

อย่าลืมนะคะเพื่อน ๆ สำหรับใครที่กำลังมองหาการซื้อสินค้าหรือต้องการจะลองใช้ฟังก์ชันใหม่ภายใน Facebook วันนี้นักเขียนได้พาทุกท่านไปทำความรู้จักกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจาก Facebook ในมุมมองของFacebook  Shopกันแล้วก็อย่าลืมไปลองทดลองใช้กันดูนะคะ ว่าจะสามารถใช้งานได้และตอบโจทย์การใช้งานและการช็อปปิ้งของคุณกันหรือไม่ลองไปใช้กันดูนะคะ

ติดตามเว็บไซต์ข่าวไอทีวันนี้
ข่าวสารที่น่าสนใจเทคโนโลยีด้านแฟชั่น อย่าง “wearable technology”