ออกเดินทางไป ท่องเที่ยวอวกาศ กับ Blue Origin มีตั๋วเพียงแค่ 6 ใบเท่านั้น

ท่องเที่ยวอวกาศ และการท่องเที่ยวถือว่าเป็นอีกกิจกรรมหนึ่งที่ทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายทั้งทางด้านจิตใจและร่างกายหลังจากที่เหน็ดเหนื่อยกับการใช้ชีวิตมา ซึ่งบนโลกของเราก็มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายให้เดินทางไปเที่ยวไม่ว่าจะในประเทศไทยที่มีภูเขาทะเลให้เดินทางไปเที่ยวหรือในต่างประเทศที่ทำให้เราได้สัมผัสกับบรรยากาศใหม่ๆ ที่ไม่เคยพบเคยเห็นในประเทศไทยมาก่อน แต่ว่ามีสถานที่หนึ่งที่น้อยคนนั้นจะได้เดินทางไปท่องเที่ยวนั่นก็คืออวกาศนั่นเอง

ท่องเที่ยวอวกาศ

การเปิดประมูลเพื่อชิงตั๋วไป ท่องเที่ยวอวกาศ กับยานอวกาศอย่าง Blue Origin

อวกาศถือว่าเป็นดินแดนที่ไม่มีจุดสิ้นสุดมีความเงียบสงัดและมืดมน แต่ในทางกลับกันมันก็เป็นดินแดนที่วิเศษสุดที่น้อยคนจะได้เห็นและได้สัมผัส วิวทิวทัศน์ที่น้อยคนจะได้เห็น ความรู้สึกของการไม่มีแรงดึงดูด มันคงเป็นสิ่งแปลกใหม่ที่ทำให้ตื่นเต้นได้ไม่มากก็น้อยเลยทีเดียว แน่นอนว่าพวกเราทุกคนคงได้เห็นโลกจากอวกาศกันมาบ้างแล้วในโรงภาพยนตร์ แต่ในความเป็นจริงจะมีสักกี่คนเชียวที่จะได้ออกไปมองโลกทั้งใบจากนอกโลก ซึ่งคนธรรมดาอย่างเราก็คงจะไม่ได้รับโอกาสนั้นตลอดชีวิต มีเพียงนักบินอวกาศเพียงเท่านั้นที่จะได้สัมผัสกับบรรยากาศสุดพิเศษ

การเปิดประมูลเพื่อชิงตั๋วไป ท่องเที่ยวอวกาศ

แต่ว่าตอนนี้โอกาสที่จะเดินทางไปท่องเที่ยวอวกาศก็มาถึงแล้ว โดย Jeff Bezos เจ้าของบริษัทสร้างยานอวกาศอย่าง Blue Origin ได้เปิดทัวร์ท่องเที่ยวอวกาศ และจะมีการเปิดประมูลเพื่อชิงตั๋วไปท่องเที่ยวอวกาศนับตั้งแต่ช่วงนี้เป็นต้นไปจนถึงวันที่ 19 พฤษภาคมโดยสามารถเข้าไปประมูลได้ที่เว็บไซต์ Blue Origin โดยจะมีการประมูลครั้งสุดท้ายวันที่ 12 มิถุนายน โดยตั๋วการเดินทางไปยังอวกาศครั้งนี้จะมีเพียงแค่ 6 ใบเท่านั้น และจะเริ่มบินขึ้นไปยังอวกาศในช่วงเดือนกรกฎาคม ซึ่งจะบินขึ้นไปกับยานอวกาศของบริษัท Blue Origin ที่มีชื่อว่า New Shepard

ท่องเที่ยวอวกาศ กับ Blue Origin มีตั๋วเพียงแค่ 6 ใบเท่านั้น

แน่นอนว่าการเดินทางท่องเที่ยวอวกาศครั้งนี้จะต้องมีผู้สนใจเป็นจำนวนมากอย่างแน่นอนเพราะว่าโอกาสการเดินทางไปท่องเที่ยวบนอวกาศ เทคโนโลยี นั้นเป็นสิ่งที่ไม่ได้เกิดขึ้นบ่อย ๆ แต่ว่าตั๋ว 1 ใบจะต้องมีราคาแพงอย่างแน่นอนใครจะเป็นผู้โชคดีทั้ง 6 คนที่ได้เดินทางไปท่องเที่ยวอวกาศ NASA ยานอวกาศต้นแบบของ บริษัท SpaceX ลงจอดอย่างสวยงาม บ้างนะ

นอกจากจะมีข่าวสารวงเทคโนโลยีใหม่ ๆ ให้น่าติดตามแล้ว แอดยังมีเกมแนะนำ  gclub168  มาให้เพื่อน ๆเล่นแบบเพลิน ๆ