แนะนำยี่ห้อ Smart bin ถังขยะอัจฉริยะสำหรับบ้านยุคใหม่ 2020

Smart bin ถังขยะอัจฉริยะ เนื่องจากถังขยะเป็นสิ่งที่จำเป็นที่ทุกบ้านจะขาดไม่ได้จึงจำเป็นที่จะต้องใส่ใจและซื้อของคุณภาพเพื่อให้เรามีถังขยะที่ดีใช้และไม่ส่งกลิ่นไม่พึงประสงค์นั่นเอง เมื่อถึงคราวตอนไปทิ้งขยะบางคนอาจไม่อยากไปเพราะกลัวกลิ่นของถังขยะ หรือกลัวว่าจะเจอแมลง หรือไม่อยากสัมผัสกับถังขยะโดยตรง วันนี้เรามีทางออกให้ทุกท่านด้วยการใช้ Smart bin ถังขยะอัจฉริยะแทนถังขยะทั่วไป เอาล่ะไปดูคุณสมบัติแนะยี่ห้อของ Smart bin ถังขยะอัจฉริยะที่น่าสนใจของปีนี้กัน

Smart bin ถังขยะอัจฉริยะ1

Smart bin ถังขยะอัจฉริยะ 4 ยี่ห้อ ที่ออกแบบมาแทนถังขยะทั่วไป

1. ยี่ห้อ NineStars: รุ่น Smart Trash Can – Smart bin ถังขยะอัจฉริยะสำหรับบ้านยุคใหม่ 2020 เป็นถังขยะที่ใช้ระบบดิจิตอล มีเซนเซอร์ในการเปิดปิดฝาถังขยะ แถบเปิดได้กว้าง 90 องศา ใช้ถ่านในการให้พลังงานซึ่งถ่านสองก้อนสามารถใช้ได้นาน 6 เดือนเลยล่ะ ตัวถังทำมาจากพลาสติก ABS

สามารถกันน้ำได้ในระดับ IPX3 ดังนั้นไม่ต้องกลัวว่าถังขยะจะเปียกหรือมีน้ำซึมเข้าไปในถัง หรือกลัวว่าระบบเซนเซอร์จะไม่สามารถทำงานหลังที่ถังขยะเปียกน้ำ ซึ่งรุ่นนี้เหมาะกับการใช้ในห้องน้ำ

Smart bin ถังขยะอัจฉริยะ2

2. ยี่ห้อ ZRO: รุ่น Plastic Auto Sensor Bin – Smart bin ถังขยะอัจฉริยะสำหรับบ้านยุคใหม่ 2020 ตัวถังผลิตมาจากพลาสติก ABS และสามารถกันน้ำได้ดีด้วยระดับ IPX3 เช่นเดียวกัน ความพิเศษคือกันน้ำในรัศมี 60 องศา ไม่ต้องห่วงเรื่องน้ำซึมเลยล่ะ

แต่ถ้าเปียกแล้วก็ควรเช็ดให้แห้งเพื่อป้องกันวงจรของ Smart bin ถังขยะอัจฉริยะกันหน่อยนะ เอาไปไว้ในห้องน้ำก็ไม่มีปัญหา เซนเซอร์ในการเปิดปิดก็มีคุณภาพตอบสนองได้อย่างดี ภายในถังจะมีหูหิ้วทำให้สามารถหิ้วขยะไปเทได้สะดวกไม่เลอะเทอะมืออีกด้วย

Smart bin ถังขยะอัจฉริยะ3

3. ยี่ห้อ PRIM: รุ่น Automatic Sensor – Smart bin ถังขยะอัจฉริยะสำหรับบ้านยุคใหม่ 2020 รุ่นนี้เป็นรุ่นที่ฮิตมาก ๆ ตามโรงแรม ตัวถังทำจากสเตนเลส ส่วนฝาถังทำจากพลาสติก มีสีสันให้เลือกเยอะมาก ราคาไม่แรงมาแต่หน้าตาดีสุด ๆ ไปเลย

เป็นรุ่นที่ค่อนข้างเกาะพื้นไม่เคลื่อนง่ายแม้พื้นจะเปียก มีคุณสมบัติในการเก็บกลิ่น และด้วยความที่เป็นสเตนเลสจึงไม่เป็นสนิมอีกด้วย เติมแบตเตอรี่ด้วยถ่าย AA เพียง 2 ก้อนก็ใช้งานได้แล้ว ระบบเซนเซอร์ค่อนข้างไว ยื่มมือปุ้บฝาเปิดปั้บสะดวกมาก ๆ เลยทีเดียว

Smart bin ถังขยะอัจฉริยะ4

4. ยี่ห้อ TOWNEW: รุ่น T1 Smart Trash Can – Smart bin ถังขยะอัจฉริยะสำหรับบ้านยุคใหม่ 2020 ตัวถังทำจากพลาสติก ABS เป็นรุ่นที่มีลูกเล่นเยอะมาก นอกจากดีไซน์ที่ดูมินิมอลสุดแล้วความสามารถอื่น ๆ คือแกรนด์มาก
เป็นรุ่นที่ไม่ต้องเปลี่ยนถ่านแต่ชาร์ตแบตเตอรี่แทนโดยชาร์ตครั้งหนึ่งอยู่ได้หนึ่งเดือน แถมไม่ต้องมัดปากถุงขยะหรือเอาถุงมาใส่ใหม่เอง เพราะเจ้าถังขยะอัจฉริยะตัวนี้ทำให้หมด แต่อย่าลืมรีฟิลถุงทุกเดือนด้วยล่ะ

ฝากกดติดตามข่าวไอทีวันนี้ข่าวสารอื่น ๆคอมพิวเตอร์PC