สมาร์ทโฟน Galaxy A20s ที่ได้ใช้ One UI 3.1 เป็นที่เรียบร้อย

                ทาง Samsung ได้ตัดสินใจที่จำปล่อยอัพเดทให้แก่สมาร์ทโฟนอย่าง Galaxy A20s ของพวกเขาแล้ว โดยผู้ใช้โทรศัพท์รุ่นนี้จะได้รับ One UI 3.1  ซึ่งจะทำงานพร้อมกับแอนดรอยด์ 11 รวมถึงนี่อาจเป็นการอัพเดทครั้งสุดท้ายของอุปกรณ์ที่วางจำหน่ายมานานถึงสองปีแล้วเช่นกัน นอกจากนี้ผู้ใช้ทุกคนจะได้ใช้ฟีเจอร์ทุกอย่างเหมือนกับสมาร์ทโฟนรุ่นอื่น ๆ ที่ได้รับการอัพเดทไปก่อนหน้านี้นับตั้งแต่ช่วงต้นปี 2021 ที่ทาง Galaxy S20 ได้รับไปก่อนทุกรุ่น จนกระทั่ง Samsung เริ่มปล่อยหน้าตาใหม่ให้กับโทรศัพท์รุ่นรองลงมา

 Galaxy A20s

การอัพเดท One UI 3.1 ของ Samsung Galaxy A20s นี้อาจเป็นตัวสุดท้าย

                ตามปกติแล้ว  Samsung จะไม่ได้ปล่อยอัพเดทให้กับโทรศัพท์แต่ละรุ่นเกินสองปี ซึ่งทาง Galaxy A20s ที่ปล่อยออกมาตั้งแต่ปี 2019 ก็ไม่น่าจะได้รับการอัพเดทอะไรอีก รวมถึงแอนดรอยด์ 12 ที่จะเปิดตัวในปีนี้ก็ไม่น่าจะเข้าสู่โทรศัพท์ซีรีย์ A ของพวกเขาอย่างแน่นอนเช่นกัน อีกทั้งยังเป็นนโยบายที่มีมาตั้งแต่แรกของบริษัทดังจากประเทศเกาหลีใต้เพื่อให้ลูกค้าได้ซื้ออุปกรณ์ใหม่ในอนาคตนั่นเอง และการอัพเดท One UI ในโทรศัพท์รุ่นนี้ได้เริ่มขึ้นแล้วจากผู้ใช้ในประเทศมาเลเซียที่ได้เปิดเผยเอาไว้ผ่าน Sammobile

Galaxy A20s ที่ได้ใช้ One UI 3.1 เป็นที่เรียบร้อย

                เมื่อทาง Galaxy A20s ได้รับการอัพเดทแล้ว พวกเขาก็จะได้ใช้ฟีเจอร์ต่าง ๆ ที่เพิ่มเข้ามาไม่ว่าจะเป็นการย้ายปุ่มลงมาดด้านล่างของจอเพื่อความสะดวกมากขึ้นไปจนถึงส่วนของMedia Controlที่จะอยู่ใต้Quick Settingและการแจ้งเตือนจะยังอยู่ด้านบนของหน้าจอเช่นเดิม นอกจากนี้ผู้ใช้ยังจะได้การอัพเดทSecurity Patchหรือแพทช์รักษาความปลอดภัยที่เพิ่งจะเปิดใช้งานในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา Samsung Galaxy S20 ที่ได้รับการอัพเดทจากAndroidแล้ว ส่วนคนที่สนใจจะอัพเดทก็สามารถเข้าไปดูในหน้าการตั้งค่าSetting และเลือกSoftware Update เพื่อดูว่าUI ใหม่ของพวกเขาได้มาถึงโทรศัพท์เครื่องนั้นแล้วนั่นเอง

การอัพเดท One UI 3.1 ของ Samsung Galaxy A20s

                ข่าวไอทีวันนี้ หลังจากที่ Galaxy A20sได้รับการอัพเดทOne UI 3.1 ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็อาจจะมาพร้อมกับเรื่องน่าเศร้าไม่น้อยที่ UI นี้อาจเป็นตัวสุดท้ายที่พวกเขาได้รับแล้ว ซึ่งหลังจากนี้ก็อาจจะมีการอัพเดทที่แก้ไขปัญหาเท่านั้น ufacash ส่วนฟีเจอร์ต่าง ๆ ของพวกเขาก็อาจจะสิ้นสุดลงในปี 2021 และต้องเตรียมหาอุปกรณ์ตัวใหม่เพื่อใช้ในอนาคตเช่นกัน