Tag Heuer ที่เตรียมผลิตสมาร์ทวอทช์ลาย Super Mario ผลิตออกมาในนำจำนวนจำกัด

                เป็นการเอาใจสาวกเกมอย่างแน่นอน เมื่อ Tag Heuer เตรียมจะทำสมาร์ทวอทช์ที่มีลวดลายของเกม Super Mario มาอยู่บนนาฬิกาของพวกเขา โดยตัวละครอย่างมาริโอ้ก็คงจะเป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตาของผู้คนมาหลายยุคหลายสมัยและการที่มาร่วมงานกับแบรนด์นาฬิกาสุดหรูก็เป็นเรื่องที่ผิดคาดไม่น้อยเลยทีเดียว รวมถึงอุปกรณ์ที่จะมีชื่อรุ่นว่า Connected ก็จะผลิตออกมาในนำจำนวนจำกัดและมีราคาสูงอีกด้วย ยกเว้นจะเป็นรุ่นธรรมดาที่จะมีมูลค่าน้อยลงมาให้เลือกซื้ออีกเช่นกัน

Tag Heuer

สมาร์ทวอทช์ Tag Heuer ผลิตออกมาเพียง 2,000 ชิ้นทั่วโลกเท่านั้น

                สำหรับนาฬิกาอัจฉริยะที่Tag Heuerจะทำออกมานั้นก็จะมีการออกแบบใหม่และใส่แอนิเมชั่นของตัวละครดังจาก Super Mario เอาไว้ในหน้าปัดที่เล่นสีแดงน้ำเงินตามชุดของประเอกนี้ด้วย โดยสีของสายจะเป็นสีขาวดำ ส่วนหัวเข็มขัดก็จะมีโลโก้ตัว M ของมาริโอ้อีกเช่นกัน ทางด้านขอบนาฬิกาก็จะมการใส่สัญลักษณ์ของเกมนี้ไว้ ทั้งเห็ดเพิ่มพลัง Super Mushroom ท่อที่ใช้เดินทางข้ามมิติ Super Star หรือดาวที่ใช้แล้วจะทำให้ตัวละครไร้เทียมทานได้ชั่วคราวหรือจะเป็นธงที่มักจะเห็นในส่วนสุดท้ายของแต่ละด่านในเกมนั่นเอง

Tag Heuer ที่เตรียมผลิตสมาร์ทวอทช์ลาย Super Mario

                ด้านฟีเจอร์ที่Tag Heuerได้ใส่เอาไว้ในสมาร์ทวอทช์ตัวนี้ก็น่าสนใจไม่น้อยเช่นกัน เนื่องจากพวกเขายังคงใส่ตัววัดค่าต่าง ๆ สำหรับการออกกำลังกายไว้ เทคโนโลยี แต่สิ่งที่พิเศษเพิ่มขึ้นมาก็คือการใส่ตัวละครต่าง ๆ ไว้กับเลขอีกด้วย แล้วทุกครั้งที่ผู้ใช้ทำได้ตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ก็จะมีแอนิเมชั่นแสดงท่าทางออกมาเช่นกัน โดยการทำงานของนาฬิกาจะใช้ระบบจาก Google อย่าง WearOS ที่ยังคงใส่แอพพลิเคชั่นหลักไว้อย่าง Music, Pay หรือ Calendar ไว้เช่นเคย

 สมาร์ทวอทช์ Tag Heuer

                ราคาของสมาร์ทวอทช์Tag Heuerเวอร์ชั่น Super Mario ก็จะอยู่ที่ 2,150 ดอลลาร์สหรัฐหรือประมาณ 70,200 บาทที่พวกเขาเปิดช่องทางให้ลงทะเบียนเพื่อจับจองแล้ว รวมถึงยังจะผลิตออกมาเพียง 2,000 ชิ้นทั่วโลกเท่านั้น ซึ่งน่าจะทำให้สมาร์ทวอทช์ตัวนี้มีราคาแพงขึ้นในตลาดมือสองที่หลายคนอาจหันมาเล่นนากาประเภทนี้ในอนาคต สมาร์ทวอทช์ Gen 5 Wear OS ใหม่ของ Fossil Gen 5E มีขนาดเล็กลงและราคาประหยัดคุณสมบัติมากมาย