แอพลิเคชั่นดูดวง ที่สาวๆ ต้องห้ามพลาด ดูดวงได้แล้วโดยไม่ต้องออกไปข้างนอก

แอพลิเคชั่นดูดวง สายมูเชิญทางนี้เลยจ้าโดยเฉพาะสาวๆทั้งหลายที่ชอบดูดวงแต่ไม่อยากออกไปข้างนอกเพียงแค่โหลดแอพลิเคชั่นเหล่านี้ก็สามารถดูดวงได้แล้วแถมยังไม่เสียเงินอีกด้วย ง่าย สะดวกสบายและยังประหยัดเงินในกระเป๋าอีกด้วย ดังนั้นไม่ควรพลาดกันแล้วนะคะสาวๆ พูดถึงเรื่องดูดวงแล้วนั้นการดูดวงเป็นสิ่งที่เรียกได้ว่าเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่อยู่คู่กับสาวๆหลายๆคน บอกได้เลยว่าผู้หญิงส่วนใหญ่นั้นชอบดูดวงไม่ว่าจะดูเรื่องความรัก การงาน การเงิน การเรียนต่างๆ ดังนั้นแล้วเราจึงอยากแนะนำกับ4แอพลิเคชั่นดูดวงที่สาวๆต้องห้ามพลาด ไปดูกันเลยยยย

แอพลิเคชั่นดูดวง

4 แอพลิเคชั่นดูดวง ที่สาวๆต้องมีในยุคสมัยใหม่เทคโนยีก้าวไกล

1.ดูดวงไพ่ยิปซีโบราณ

มาที่แอพตัวแรกของเรากันนะคะเป็นการดูดวงกับไพ่ยิปซีโบราณซึ่งแอพนี้สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งทางplay store และ app storeเลยนะคะ โดยเราสามารถดูได้ทั้งแบบรายวัน รายสัปดาห์หรือรายเดือนได้เลยตามความต้องการของเรา ง่ายและสะดวกมากๆ

2.aดวง

สำหรับแอพaดวงนั้นจะสามารถดาวโหลดได้ทั้งสองช่องทางเลยเหมือนกับแอพดูดวงไพ่ยิปซีโบราณนะคะ ซึ่งขอบอกเลยว่าแอพaดวงนั้นถือได้ว่าเป็นแอพดูดวงรายใหญ่เลยก็ว่าได้ เพราะมีทั้งการดูดวงด้วยไพ่ การทำนายรายวัน อีกทั้งยังสามารถดูดวงได้กับแม่หมอ พ่อหมอได้เลยกับตังเป็นๆ มีไลฟ์สดดูดวงและต่างๆอีกมากมาย บอกได้เลยนะคะว่าเป็นแอพที่หลากหลายมากๆแนะนำสายชอบดูดวงเลยค่ะ

ดูดวง

3.ผูกดวงทำนาย

แอพต่อมานะคะจะเป็นแอพดูดวงตามวันเกิดค่ะ ทำนายจากวัน เดือน ปี และเวลาที่เกิดเรียกได้ว่าดูละเอียดมากๆ ดูพื้นเพดวงจากวันเกิดของเราแท้ๆเลย ใครอยากดูแนวทำนายชีวิตระยะไกลก็แอพนี้เลยค่ะ

4.สแกนดวง ดูดวงรายวัน ฟรี

แอพสแกนดวงเป็นไงคะแค่ชื่อก็น่าสนใจแล้ว สำหรับแอพนี้เป็นการนำเทคโนโลยีสมัยใหม่มาประยุกต์ใช้กับการดูดวงโดยจะทำการทำนายดวงเราจากการที่เรานำนิ้วเราไปสแกนกับมือถือของเรานั้นเอง ง่ายๆเท่านี้ก็สามารถอ่านดวงของเราได้แล้ว ง่ายมากๆเลย

แอพดูดวง

จบกันไปแล้วนะคะกับ 4แอพลิเคชั่นดูดวงที่สาวๆต้องห้ามพลาดเป็นอย่างไรกันบ้างคะ น่าสนใจมากๆเลยใช่มั้ย ในยุคสมัยใหม่เทคโนยีก้าวไกลเพียงโหลดแอพลิเคชั่นเหล่านี้เราก็สามารถดูดวงได้แล้วโดยไม่ต้องออกไปข้างนอกประหยัดทั้งเงินและเวลาดังนั้นใครที่อยากดูดวงต้องไปโหลดตามกันแล้วนะคะ

ติดตามข่าวสารเทคโลโลยีอื่น ๆแอพพลิเคชั่น Reels น้องใหม่ของ Instagram