โทรศัพท์มือถือ 3 อันดับ ถ่ายรูปสวยสุดปังเทคโนโลยีเจ๋งๆในกล้องมือถือ

โทรศัพท์มือถือ ในยุคสมัยนี้เรื่องถ่ายรูปเรียกได้ว่าเป็นใหญ่มากเพราะกว่าจะหามุมหาแสงที่ดีเพื่อจะให้รูปออกมาอย่างมีคุณภาพนั้นเล่นเอาหมดแรงกันเลยที ถ่ายเป็นร้อยๆรูปได้จริงๆเพียงไม่กี่รูปเพื่อนๆหลายคนคงเข้าใจโมเม้นนี้กันใช่มั้ยคะ แต่สำหรับในยุคสมัยนี้นั้นมีเทคโนโลยีเจ๋งๆมากมายที่เพียงแค่กล้องมือถือก็สามารถถ่ายรูปถ่ายวิดีโอระดับเทพได้แล้วเรียกได้ว่าเหมือนเป็นการนำกล้องดิจิตอลประกอบเข้ากับมือถือ ดังนั้นแล้วในยุคนี้เราจึงมีทางเลือกมากมายในการถ่ายรูปให้ออกมาคมชัดเพียงแค่ใช้กล้องโทรศัพท์ซึ่งจะมีรุ่นไหนกันบ้างไปติดตามดูกันเลยค่ะ

โทรศัพท์มือถือHuawei P30 Pro

3 อันดับ โทรศัพท์มือถือ ที่มีกล้องก็สามารถถ่ายรูปถ่ายวิดีโอระดับเทพ

1.Huawei P30 Pro

มาถึงกล้องมือถือตัวแรกของเรากันค่ะ โดยสำหรับยี่ห้อhuaweiแล้วนั้นมีชื่อเสียในเรื่องของความคมชัดของกล้อง และสำหรับรุ่นP30 Proนี้ต้องยอมรับกันเลยนะคะว่ากล้องเทพมากๆ เพราะกล้องหน้านั้นมีความละเอียดถึง32ล้านพิกเซล เรียกได้ว่าคมชัดกว่านี้ไม่มีแล้ว แค่กล้องจากมือถือเองนะคะยังละเอียดขนาดนี้และไม่เพียงแค่นั้น สำหรับกล้องหลังของP30 Proนี้ประกอบไปด้วย3เลนส์ โดยเลนส์อัลตร้าไวด์มีความละเอียดที่20ล้านพิกเซล เลนส์ไวด์มีความละเอียดถึง40ล้านพิกเซลและเลนส์ 5x telephoto มีความละเอียดที่8ล้านพิกเซล และสำหรับรุ่นนี้แล้วสามารถถ่ายรูปมุมกว้างได้อย่างคมชัด ใครที่เป็นสายละเอียดสายคมชัดต้องรุ่นนี้เลยนะคะ

โทรศัพท์มือถือGoogle Pixel 4

2.Google Pixel 4

สำหรับมือถือถ่ายภาพสวยอย่าง google pixel4นี้ได้รับการยอมรับในเรื่องการถ่ายรูป ซึ่งภาพที่ออกมานั้นคมชัดมากๆ เพียงแค่กล้องมือถือแต่ภาพที่ออกมานั้นเรียกได้ว่าคุณภาพมากๆ โดยกล้องหน้ามีความละเอียดที่ 8 MP f/2.0 fixed focus
และกล้องหลังประกอบไปด้วย2เลนส์ โดยเลนส์หลักมีความละเอียดที่ 16 MP f/2.4และเลนส์เทเล ละเอียดที่ 12.2 MP f/1.7 ดังนั้นแล้วจึงรับรองได้ว่าGoogle Pixel 4นั่นเป็นกล้องมือถือที่มีคุณภาพมากๆเลยค่ะ

โทรศัพท์มือถือIPHONE 11 PRO

3.IPHONE 11 PRO

มาที่มือถือรุ่นสุดท้ายของเรากันค่ะ เรียกได้ว่าสำหรับไอโฟนแล้วใครๆก็ต้องรู้จักเพราะเป็นยี่ห้อที่นิยมใช้กันทั่วโลก ซึ่งกล้องของไอโฟนนั้นเรียกได้ว่าคมชัดสุดๆโดยกล้องหน้ามีความละเอียดสูงถึง12ล้านพิกเซล และมีหล้องหน้าถึง3เลนส์ โดยเลนส์นอร์มอล เลนส์อัลตร้าไวด์และเลนส์ไวด์มีความละเอียด 12 ล้านพิกเซล ซึ่งความละเอียดขะเหมือนกันแต่จะแตกต่างกันในเคื่องของการรับแสง ความเร็วต่างๆ และที่สำคัญไอโฟนสามารถถ่ายวิดีโอได้ละเอียดสูงสุดถึง4k น่าทึ่งไปเลยใช่มั้ยคะ ดังนี้แล้วเพื่อนๆคนไหนที่อยากได้มือถือที่กล้องถ่ายรูปได้คมชัดบวกกับถ่ายวิดิโอที่ออกมาอย่างคุณภาพแล้วนั้นต้ิง11proตัวนี้เลยค่ะ

ฝากติดตามข่าวไอทีวันนี้