มาแล้ว OnePlus 10 Pro พร้อมแอนดรอยด์ 12 เตรียมเปิดตัวเดือนมกราคมนี้

หลังจากที่ข่าวลือ OnePlus 10 Pro ออกมาอย่างหนาหูจนทำให้หลายคนรอคอยกันแล้วนั้น ล่าสุดทางOnePlus ก็เปิดตัวสมาร์ทโฟนนี้ออกมาจริง ๆ ซึ่งทาง Pete Lau ผู้ก่อตั้งบริษัทก็ออกมาให้ข่าวแล้วว่า พวกเขาเตรียมจะเปิดตัวออกมาช่วงเดือนมกราคมนี้ แล้วก็เป็นทาง GSMArena  ที่ได้ข่าวของสมาร์ทโฟนเจ้านี้เป็นที่แรกอีกด้วย โดยตัวโทรศัพท์จะได้ใช้แอนดรอยด์ 12 ที่เพิ่งจะเปิดตัวออกมาในปี 2021 ส่วนรายละเอียดอื่น ๆ นั้น จะต้องรอจนกว่าจะถึงงานเปิดตัวที่ใกล้เข้ามาไม่เกินหนึ่งเดือนนับจากนี้ไป

OnePlus 10 Pro

สำหรับ OnePlus 10 Pro ด้านชิพของพวกเขาก็ใช้ Snapdragon Gen 8

สิ่งที่ทุกคนรู้กันก็คือOnePlus 10 Proจะเปิดตัว ในเดือนมกราคมนี้อย่างแน่นอน แต่ Pete Lau จะไม่ได้เผยรายละเอียดใด ๆ เพิ่มเติมออกมา ถึงจะมีการเปิดเผยว่า ข่าวไอทีวันนี้ พวกเขาจะโชว์ตัวสมาร์ทโฟนในช่วงปีใหม่ก็ตาม ส่วนสเป็คของเครื่องที่หลายคนน่าจะเคยได้ยินข่าวลือมาบ้าง ก็มีทั้งระบบการชาร์จเร็วถึง 80W แถมการชาร์จแบบไร้สายก็ยังเร็วถึง 50W เลยทีเดียว ซึ่งความเร็วของการชาร์จน่าจะเป็นส่วนหนึ่งที่หลายคนชื่นชอบแบรนด์นี้มานาน รวมถึงไม่ต้องกังวลว่า แบตเตอรี่จะหมดระหว่างการใช้งานช่วงกลางวัน

OnePlus 10 Pro พร้อมแอนดรอยด์ 12

สเป็คอื่นของOnePlus 10 Proที่น่าจะได้มา

นอกจากการใช้แบตเตอรี่จะเป็นตัวชูโรงของOnePlus 10 Proแล้ว สมาร์ทโฟนตัวนี้จะใช้ ColorOS จากแอนดรอยด์ 12 อีกด้วย ส่วนเซนเซอร์กล้องที่หลายคนต้องการก็จะมีขนาด 50 MP แบบอัลตร้าไวลด์ แถม 48 MP ในเซนเซอร์หลัก พร้อมเซนเซอร์สำหรับซูมสามเท่าก็มีขนาด 8 MP ด้วยกัน สมาร์ทโฟน Nord สุดคุ้มจากค่าย OnePlus ซีรีย์ที่คุ้มและประหยัดเงินในกระเป๋า ด้านชิพของพวกเขาก็ใช้ Snapdragon Gen 8 ที่ใช้แรม 6 กับ 8 GB อย่างที่หลายรุ่นทำกัน นอกจากนี้การออกแบบของพวกเขาก็น่าจะรักษาความโดดเด่นของเอกลักษณ์จากแบรนด์ได้ดีและน่าจะพร้อมสู้ Samsung Galaxy 22 ที่น่าจะเปิดตัวช่วงเดียวกัน

OnePlus 10 Pro -ระบบการชาร์จเร็วถึง 80W

ถึงOnePlus 10 Proจะยังไม่ได้เปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการ แต่สเป็คของพวกเขาก็น่าจะดึงความสนใจให้กับสาวกของOnePlus ได้เป็นอย่างดี ส่วนคนที่ต้องการใช้สมาร์ทโฟนระบบแอนดรอยด์ 12 และยังเป็นตัวใหม่พร้อม ColorOS 12 ที่ได้รับคำชื่นชมเสมอก็น่าจะดึงดูดแฟนใหม่ ๆ ได้อีกด้วย